Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Địa chỉ dịch vụ SKSS

Địa chỉ khám bệnh liên quan tới đường tình dục

Bạn nam, 23 tuổi, Sinh viên, hỏi: Gửi Tâm Sự Bạn Trẻ. Em hiện sống ở Hà Nôi. Hôm trước em có hỏi trung tâm về bệnh trùng mảng uốn roi đuôi. Bây giờ em muốn đưa bạn gái đi khám và kiểm tra xem có bị các bệnh liên quan đến đường tình dục không ạ. Em phải đến bệnh viện nào ở Hà Nội thì tốt ạ? Em xin cảm ơn.

Địa chỉ tin cậy thăm khám sức khoẻ sinh sản

Bạn nam, 21 tuổi, hỏi: anh chị có thể cho em biết những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản tin cậy được không ạ? Em ở Hà Nội. Em muốn đưa người yêu em đi khám phụ khoa ah và cũng muốn đc tư vấn về sức khoẻ sinh sản luôn ạ. Bạn gái em chậm kinh mấy tháng nay rồi, giữa tháng 5 cô ấy có nhưng từ đó đến nay không có nữa nên em muốn đưa cô ấy đi khám. Cho em hỏi nếu đi khám thì bác sĩ sẽ làm những biện pháp kiểm tra nào ạ? Có phải siêu âm không ạ? Và chi phí để có thể khám và phát hiện bệnh khoảng bao nhiêu? Mong anh chị giúp em. Cám ơn anh chị

Địa chỉ Nam khoa tại Hà Nội

Bạn nam 24 tuổi, Hà Nội: Em muốn hỏi là nếu đi khám nam khoa thì em đi khám ở đâu? Ở thành phố Hồ Chí Minh có bệnh viện Bình Dân Còn ở Hà Nội thì khám ở đâu? Em hỏi thêm một vấn đề nữa: việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng gì không anh chị? Em có đọc một số tài liệu có nói: cắt bao quy đầu muộn cũng là một nguyên nhân dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm... Ở tuổi này em có nên đi cắt không?

Phòng khám phụ khoa ở Thành Phố Hồ Chí Minh?

Em muốn đi khám phụ khoa nhưng không biết phòng khám nào tốt, bác sĩ tận tình, vui vẻ. Vì mình thấy đa số bác sĩ không tận tình và cách nói chuyện rất khó chịu. Tâm sự bạn trẻ có thể chia sẻ với mình phòng khám nào không, đắt một chút cũng được ạ

Đại chỉ thăm khám tại Hà Nội?

Vợ tôi bị bệng ngoài da ở bộ phận sinh dục, đi khám bác sĩ nói là nấm và đã điều trị hơn một năm nay không khỏi hẳn. Khi có thuốc thi bệnh đõ. Chúng tôi lấy nhau đã được 1.5 năm mà chưa có con. Tôi và vợ đã đi khám và làm xát nghiệm thì đều bình thường. Tôi đang có ý định ra Hà Nội điều trị, xin hỏi ở Hà Nội đến trung tâm nào?

Địa chỉ khám SKSS?

Có thể cho em một vài địa chỉ tin cậy để đi khám về SKSS và các vấn đề liên quan đến nữ giới không ạh! Và đi khám như vậy có mất nhiều tiền không ạh? Xin chân thành cám ơn! Mong sớm có câu trả lời!

Địa chỉ phá thai an toàn ở Hà Nội??

Chào các chị! Em là Nguyên, em và vợ em mới cưới nhau được 4 tháng, do điều kiện chúng em chưa muốn sinh con va đã dùng các biện pháp tránh thai nhưng vẫn bị. Hiện tại thai nhi đã dược hơn tháng. Xin các chị cho biết ở đâu làm viêc đó hiệu quả và phải thật an toàn vi em rất lo cho vợ em. Xin anh chị hồi báo gấp. Em Trai Nguyên, Hà Nội, email namnguyendn2006@gmail.com, ĐT 0915959590

Ở Hà Nội tôi có thể đến đâu để chụp vòi trứng?

Chỉ giúp em với, em muốn chụp vòi trứng ở Hà Nội thì địa chỉ nào tin cậy ạ. Xin trả lời nhanh giùm em với. Cam ơn chương trình.

Địa chỉ dịch vụ sức khoẻ sinh sản nam ở Hà Nội.

Xin ban biên tập có thể cho tôi một số địa chỉ phòng khám sức khoẻ sinh sản nam ở Hà Nội được không? Xin cảm ơn.

Trước khi kết hôn chúng em nên đến đâu để kiểm tra sức khoẻ tổng thể?

TSBT có thể cho em biết trước khi cưới chúng em có thể đi khám sức khỏe tổng quát, kể cả xét nghiệm HIV và kiểm tra màng trinh ở đâu không và chi phí có đắt không ạ? Em cảm ơn rất nhiều.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21132673