Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Các vấn đề tình dục ở nữ

Quan hệ nhiều khiến âm đạo giãn ra?

Bạn nam, 22 tuổi, Hà Nội, hỏiL Khi quan hệ nhiều có phải âm đạo sẽ bị giãn ra? Như vậy có làm giảm bớt sự cọ sát với dương vật không ạ? Hôm trước bạn gái em nói: "Sao em không thấy cảm giác gì cả, chỉ biết là anh cho vào thôi hay la do em mệt nhỉ" Trạng thái của phụ nữ khi lên tới khoái cảm như thế nào chị nhỉ ? Chị có thể diễn tả giúp em được không?

Buồng trứng có nhiều nang nhỏ

Bạn nữ, 21 tuổi, Bình Dương, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ, hôm nay em đi siêu âm kết quả là em bị hai buồng trứng có nhiều nang nhỏ, bác sĩ nói tại vì như vậy nên em mới bị rong kinh. Tâm sự bạn trẻ cho em hỏi bị nang như vậy có ảnh hưởng tới việc có con sau này không và điều trị có lâu không? Em xin cám ơn!

Ra máu sau khi quan hệ tình dục trong khi đang hành kinh?

Bạn nam, 20 tuổi, Hà Nội, hỏi: Mình và người yêu có quan hệ tình dục khi có kinh nguyệt, bây giờ mình thấy ra nhiều máu, máu màu đỏ nâu và lệch chu kì của mình 4 ngày rồi. Cho mình hỏi mình có bị sao không?

"Núi đôi" bị đau

Bạn nữ, 25 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Khoảng 1 tháng gần đây em thấy vùng ngực của em rất đau thỉnh thoảng khi nằm xuống thì thấy nhói đau. Em có tìm hiểu về bệnh ung thư vú thì thấy nói là có nổi cả hạch ở nách nhưng em có kiểm tra thì nách của em không có hạch. Em thấy ngực mình cục gì đó nhưng em không biết không nữa. Hiện giờ 2 vợ chồng em chưa có con nên chồng em đang rất lo lắng nếu bị bệnh này thì không thể sinh con đươc. Mong chương trình tư vấn giúp em và cho em xin 1 số địa chỉ để đi khám

Cách nhận biết người phụ nữ đang đạt được khoái cảm?

Bạn nam, 19 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Làm thế nào để nhận biết được người phụ nữ đang đạt được khoái cảm?

Khả năng sinh sản sau khi phá thai hai lần?

Bạn nam, 22 tuổi, Hà Nội, hỏi: Người yêu em đã phá thai 2 lân. Giờ bọn em đang rất băn khoăn về khả năng sinh sản của cô ây. Bọn em muôn đi kiểm tra nhưng không biết kiểm tra ở đâu và như thế nào. Em mong được tư vấn về vấn đề này. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn gái không có cảm giác khi kích thích vào nhũ hoa

Bạn nữ, 24 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em chào các anh các chị, em có một điều băn khoăn mong được giải đáp. Thông thường ở các bạn gái, nhũ hoa là nơi có cảm giác kích thích rất lớn. Tuy nhiên, nhũ hoa bạn gái em lại không có cảm giác thì. Trong khi đó, ở các vị trí khác thì lại rất bình thường. Như vậy, cô ấy có bị gì không ạ? Có nên đi kiểm tra hay là gì không ạ? Em xin cảm ơn!

Khí hư hôi do sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp?

Em muốn hỏi một câu là em quan hệ tình dục với bạn trai và đã dùng thuốc tránh thai khẩn cấp rồi nhưng sau ngày hôm đó em thấy âm đạo có hiện tượng ngứa, có chất màu trắng đục, dính và có nhiều mùi hôi. Em muốn hỏi rằng đó có phải là tác dụng phụ của thuốc hay là em bị bệnh gì?

Chảy máu khi quan hệ tình dục

Bạn nữ 19 tuổi, Thái Bình: Em với bạn trai quan hệ lần đầu nhưng anh ý không thể đưa dương vật vào được. Lần đó em bị ra máu một chút. Lần sau, chúng em thử lại vẫn không thể làm gì. Và lần này em chảy máu nhiều hơn. Em cảm giác như không thể cầm máu lại được, 5 phút mới ngưng. Em đã phải dùng đến băng vệ sinh. Sau đó, máu vẫn chảy nhưng ít. Giúp e lý giải với ạ?

"Cô bé" bị chảy máu khi quan hệ tình dục?

Bạn nam, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em đã quan hệ với vợ lần đầu tiên và thấy xuất hiện máu khi màng trinh bị phá. Đến lần thứ hai, máu vẫn còn chảy khi em đưa dương vật vào. Vợ em nói cả 2 lần đều không có cảm giác gì hết. Sáng hôm sau thì máu vẫn ra 1 ít ở quần lót và khi đi tiểu. Vài ngày sau thì không còn nữa. Như vậy có sao không ạ?

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21130859