Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Các vấn đề tình dục ở nam

Tôi có phải là Gay không?

Tâm sự bạn trẻ ơi, sao mỗi lần nhìn âm đạo của bạn gái thì em không có cảm giác gì hết, “cậu nhỏ” của em không có tí nào là đứng dậy, những khi nhìn vào dương vật thì nó đứng dậy và chảy nước nhờn, vậy em có phải là Gay không Tâm sự bạn trẻ?

Vô sinh do đã từng bị quai bị

Bạn nam, 18 tuổi, Bình Thuận, hỏi: Tôi có một người bạn thân cần giúp đỡ, anh ấy bị vô sinh do thưở nhỏ anh ấy đã từng bị quai bị. Anh ấy đã hỏi bác sĩ có cách nào điều trị được không thì các bác sĩ đều trả lời là không. Vậy nếu chương trình biết cách nào để điều trị được thì hãy tư vấn giùm anh bạn của tôi qua thư, ít ra cũng còn chút hy vọng cho anh ấy. Chân thành cảm ơn

Tại sao chỉ xuất tinh được một lần?

Bạn nam, 25 tuổi, Long An, hỏi: Em mới có vợ và không hiểu sao khi quan hệ những lần đầu thì em có thể xuất tinh 2 lần mà dương vật không bị xìu nhưng trong thời gian gần đây em quan hệ chỉ xuất tinh 1 lần là dương vật xìu xuống? Em có mắc bệnh gì không?

Không cướng cứng khi quan hệ tình dục với gái mại dâm?

Bạn nam, 23 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em 21 tuổi đã từng quan hệ với người yêu một lần trong tháng vừa qua nhưng trước đó em cũng đã quan hệ với gái mại dâm nhưng không hiểu 2 lần gần đây em quan hệ với gái mại dâm em không thể nào cương cứng dương vật được không biết em có bị liệt dương không? Mà từ trước khi có người yêu em vẫn quan hệ với gái mại dâm mà không bị tình trạng hiện nay! Em rất lo không biết có bị liệt dương không nữa

Chuẩn bị tốt cho lần quan hệ tình dục đầu tiên?

Bạn nam, 30 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Có cách nào để lâu xuất tinh không Tâm sự bạn trẻ? Em chưa quan hệ tình dục nhưng bạn gái của em kích thích vào "cậu nhỏ" của em trong khỏang 2 phút em xuất tinh. Dạo này có mấy lần cô ấy rủ em quan hệ tình dục nhưng em lại ngại và nghĩ tới lần xuất tinh trước đó nên thôi. Trước lúc đó em thủ dâm khỏang 10ph hoặc hơn là bình thường, còn sau lần xuất tinh đó em thủ dâm khỏang 2ph thôi. Đó có phải là xuất tinh sớm? Chỉ dẫn để giúp em làm tốt trong lần quan hệ tình dục lần đầu tiên.

Vì sao da quy đầu bị khô ?

Bạn nam, 21 tuổi, Bắc Giang, hỏi: Cho em hỏi chút, trường hợp của em khi dương vật cương cứng lên rồi nhỏ lại thì phần da quy đầu nhăn nheo và có lúc khô thì da quy đầu bị bong ra. Cho em hỏi em bị bệnh gì và lên chữa trị như thế nào?

Xuất tinh sớm ở lần quan hệ tình dục đầu

Bạn nam, 22 tuổi, Hưng Yên, hỏi: Khi em và bạn gái quan hệ em thường xuất tinh sớm ở lần quan hệ đầu tiên, còn lần sau thì lại thấy bình thường vì vậy bọn em thương quan hệ 2 lần. có phải em bị mắc bệnh gì không ạ? Và có cách nào khắc phục hiện tượng đó không ạ?

Tại sao đôi khi không thể "xuất quân" được?

Bạn nam, 27 tuổi, Hà Nội, hỏi: Anh chị giúp bạn em với, bạn em mới lập gia đình song khi gần gũi vợ thì có lúc không thể xuất quân được hoặc khi xuất quân thì thấy rất đau em muốn biết tình trạng của bạn em là thế nào và giải quyết ra sao? Mong được sự giúp đỡ của anh chị. xin cảm ơn!

Dương vật bị nóng đỏ và xuất tinh sớm

Bạn nam, 27 tuổi, Hà Nội, hỏi: Chào Tâm sự bạn trẻ, em năm nay 26 tuổi, ở Hà Nội, dương vật của em rất dễ cương cứng chỉ cần một kích thích nhỏ là có thể cương cứng và lại xẹp suống rất nhanh. Dương vật bị nóng đỏ và xuất tinh rất sớm. Em đang thử nhiều lần những vẫn như vậy, khi em đi tiểu tiện lúc đi xong hay bị nhỏ giọt em phải dùng giấy lau lại nhiều lần mới hết. Xin hỏi TSBT em bị bệnh gì? Em xin chân thành cảm ơn !

Phương pháp luyện tập tăng kích thước dương vật có hiệu quả?

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em đọc được bài viết trên mạng và được nghe nói đến phương pháp tập luyện để tăng kích thước dương vật có tên là exercise: http://vn.answers.yahoo.com/question/index?qid=20090625031705AA2HiQ6 Vậy phương pháp này có thật hay không? Liệu có mạng hiệu quả như mong muốn không và cách tập luyện như thế nào? Thích hợp cho độ tuổi nào nhất?

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 21132523