Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Các vấn đề khác

Điều kiện để trở thành tư vấn viên?

Bạn nam, 16 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Xin chân thanh cảm ơn ban biên tập, bạn gái em đã đọc tin nhắn của ban biên tập và đã hiểu. Em muốn sau này đi ngành tư vấn tình yêu hôn nhân gia đình. Vậy điều kiện để được làm tư vấn viên như các anh, chị thì cần phải có những điều kiện gì và nên chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ? Một năm nữa là em thi đại học rồi, em muốn đỗ ngành tâm lý cách đây một năm từ khi biết về giới tính. Xin các anh, chị hướng dẫn cho em

Uống tinh trùng làm đẹp da?

Bạn nam, 20 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Cho em hỏi là uống tinh trùng có làm đẹp da không mấy anh chị ?

Muốn làm tư vấn viên của Tâm sự bạn trẻ

Bạn nữ 23 tuổi, An Giang: Em có thể tham gai diễn đàn làm tư vấn viên được không? Cách đăng ký như thế nào?

Tại sao kiến bâu vào quần chíp?

Bạn nữ, 26 tuổi, Bến Tre, hỏi: Những chiếc quần lót sau khi đã mặc rồi của em khi chưa giặt em treo móc thì hay có kiến bâu lắm, có khi nó cắn hỏng phần dơ ngay đáy quần luôn. Nước tiểu của em thì không có bị kiến bu nên em không nghĩ là mình bị tiểu đường, nhưng không biết trong dịch của cơ thể tiết ra nơi đáy quần có gì mà kiến bâu.

Tại sao "cậu bé" lại tối màu?

Bạn nam, 18 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Tại sao trên cơ thể, dương vật được che phủ kĩ nhất nhưng lại là nơi tối màu nhất? Da em không trắng không đen chỉ hơi nâu, nhưng chỗ đó thì đậm màu hơn nhiều, nhất là lúc không cương. Hình như mọi người đều vậy (trừ người Tây da trắng).

Tại sao nàng buồn ngủ mỗi khi được hôn?

Bạn nam, 19 tuổi, Đồng Nai, hỏi: Mỗi khi em hôn người yêu em thì sau đó thì người yêu của em buồn ngủ và ngủ (ngủ thiệt)? và các lần sau cũng vậy. Tại sao mỗi lần em hôn người yêu của em đều buồn ngủ?

Trao đổi về tư vấn - Tâm sự bạn trẻ

yjujuykjjhyhhhyf

Quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp cơ thể phụ nữ thon gọn và đẹp đẽ hơn?

Bạn nam, 22 tuổi, TP Hồ Chí Minh, hỏi: Em đọc được bài báo có viết là nếu quan hệ tình dục 1 cách đều đặn sẽ giúp cho cơ thể phụ nữ được thon gọn và đẹp đẽ hơn. Như vậy có đúng không?

Ăn uống và luyện tập để ngực phát triển?

Bạn nam, 25 tuổi, Nam Định, hỏi: Em năm nay 21 tuổi, nặng 45kg, cơ thể bình thường mà sao ngực của em cứ bé tẹo, màn hình phẳng, không thấy phát triển gi cả. Em có bị bệnh gì không và em phải ăn uống hay luyện tập như thế nào để ngực được phát triển?

Làm thế nào để có thể tự tin hơn ở những chỗ đông người?

Cô ơi, mỗi lúc ở những chỗ đông người (đặc biệt là người lạ) là cháu lại cảm thấy sợ, thấy ngại, không dám nói một câu nào và ngồi im một chỗ. Vì thế mà cháu cảm thấy rất lạc lõng. Và như vậy là không hòa đồng rồi ạ. Người khác sẽ bảo cháu khó gần! Làm sao để cháu có thể tự tin hơn ạ?

1
2
3
4
5
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21131027