Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Bất thường về cơ quan sinh dục

Tinh hoàn xuất hiện khối u

Bạn nam, 22 tuổi, Hưng Yên, hỏi: Em thấy tinh hoàn mình gần đây xuất hiện thêm một khối u gắn liền với tinh hoàn bên phải. Nó to bằng nửa viên tinh hoàn. Em cũng đã đọc một số tài liệu và được biết đó là dấu hiệu của ung thư tinh hoàn. Các anh chị cho em hỏi bị bệnh đó thì em còn sống được bao lâu? Có thể chữa khỏi được không? Em nghe nói nếu phẫu thuật cắt bỏ tinh hoàn có khối ung thư thì tạm ổn,nhưng em không rõ cắt bỏ vậy có chữa khỏi hẳn không? Cảm ơn các anh chị!

Cách điều trị polip âm đạo

Bạn nữ, 18 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em muốn hỏi, nếu bị polip hay u lành tính trong âm đạo thì phương pháp điều trị như thế nào, chi phí ra sao và có hậu quả gì về sau không ạ? Em mới 18 tuổi chưa quan hệ và chưa có gia đình ạ?

Tinh hoàn bị teo sau khi bị quai bị

Bạn nam, 28 tuổi, Hà Nội, hỏi: Em có một câu hỏi muốn nhờ các anh chị tư vấn giùm: Tinh hoàn bên phải của em bị teo nhỏ sau khi em bị quai bị. Em muốn hỏi liệu như thế có bị ảnh hưởng nhiều đến sinh lý không ạ? Có phải như thế thì khả năng cương cứng của dương vật sẽ chỉ bằng 1/2 bình thường và cái tuổi bị bất lực cũng sẽ đến sớm hơn người có 2 tinh hoàn bằng nhau không ạ? Em đang lo về sau lập gia đình sợ sẽ không làm tròn bổn phận người chồng. Em xin chân thành cảm ơn!

Âm đạo có cấu tạo lạ

Bạn nữ, 18 tuổi, Hà Nội, hỏi: Cho em hỏi, năm nay em 18 tuổi, âm dạo có vẻ hơi lạ. Khi em thọc tay vào trong thì có cục gì đó được đẩy theo vào trong, khi đứng hay ngồi đều như vậy chỉ có khi nằm em thọc vào thì nó không rõ cục thịt đó, có sao không ạ? Em lo quá!

Cắt bao quy đầu như thế nào?

Bạn nam, 19 tuổi, sinh viên, hỏi: Cắt bao quy đầu là như thế nào? Có để lại sẹo hay di chứng gì sau này không? Có thể đến đâu để cắt và chi phí khoảng bao nhiêu? Do khó khăn trong việc đeo bao cao su nên em muốn tìm hiểu để sắp xếp để đi khám. Xin cảm ơn

Địa chỉ khám và điều trị hiện tượng đầu dương vật có nổi một nốt màu đỏ

Bạn nam, 26 tuổi, sinh viên, hỏi: Chị à cho em hỏi cái quy đầu em bị 1 nút đỏ không bị ngứa, không bị tiết dịch gì. Em đã đi khám rất nhiều nơi nhưng không thấy bệnh khỏi. Kiểm tra nấm, lậu, giang mai, HIV nhưng không bị sao. Kiểm tra hai, ba nơi rồi không khỏi. Theo chị em phải khám ở đâu cho khỏi bệnh vậy

Tinh dịch màu nâu

Bạn nam, 27 tuổi, Sinh viên, hỏi: Xin chào Tâm sự bạn trẻ. Mình có 1 vấn đề cần Tâm sự bạn trẻ tư vấn. Mình có quan hệ tình dục với bạn gái mình nhưng khi suất tinh ra ngoài mình thấy nó có 1 phần màu nâu không phải màu trắng sữa hoàn toàn có cục màu nâu mình nghĩ nó là máu pha vào nên ra màu nâu, mình vẫn đi tiểu bình thường không đau gì cả. Mình không biết nó là gì, có ảnh hưởng gì đến khả năng sinh sản sau này hay không mong Tâm sự bạn trẻ tư vấn cho mình với. Cám ơn Tâm sự bạn trẻ.

Rát cơ quan sinh dục khi tiếp xúc tinh dịch

Ban nam 26 tuổi, TPHCM: Xin chào các bạn! Mình mới cưới vợ được 2 tháng, mình và vợ cùng tuổi (26 tuổi). Mỗi lần xuất tinh thì vợ bảo rất rát, tuy không có xây sát nhiều. Chỉ cần một tí tinh dịch dính vào "em bé" thì cô ấy thấy rát. Xin hỏi tinh dịch có vấn đề gì không? Hiện mình vẫn hay dùng BCS khi quan hệ. Xin cảm ơn!

Có phải hẹp bao quy đầu?

Bạn trai 25 tuổi, Cán bộ nghiên cứu hỏi: Anh, chị cho em hỏi: E 25 tuổi em đang băn khoăn không biết có phải E bị hẹp bao Quy đầu ko? bình thường nó luôn ở vị trí cũ, khi cương cứng phải dùng tay mới lộn ra được, khi E làm như vậy dể vệ sinh cũng ko thấy đau. Anh chi trả lời giúp Em với nhé! (E mới quan hệ với bạn Gái em 1 lần duy nhất, bây giờ thì chia tay rồi,nhưng lần đó E bị xuất tinh sớm)có phải đầu dương vật nằm bên trong như vậy nên dễ bị xuất tinh sớm không?

Nguyên nhân dẫn đến lộ tuyến cổ tử cung.

Bạn nữ, 25 tuổi, Sinh viên hỏi: Tâm sự bạn trẻ có thể cho mình biết nguyên nhân dẫn đến Lộ tuyến cổ tử cung? Phương pháp điều trị và những tai biến khi chữa trị.Rất mong thư trả lời.

1
2
3
4
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 21424005