Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

uổi trẻ hãy yêu người mình muốn dù có phải chia ly Thứ Tư, 09/12/2020, 18:19

uổi trẻ hãy yêu người mình muốn dù có phải chia ly

Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

Người ta thường nói thanh xuân của người con gái rất là ngắn ngủi. Nhưng cậu biết không, thanh xuân của người con trai ngắn ngủi hơn, nhất là trong độ tuổi từ 20, 30 đây là độ tuổi rất khó khăn với người con trai. 

Nếu chọn sự nghiệp thì tình yêu dang dở, còn chọn tình yêu thì sự nghiệp dang dở. Và tớ đang trong độ tuổi từ 20, 30, tớ chọn sự nghiệp trước để có thể khi thành công sẽ quay lại gặp cậu và cầu hôn cậu. 

Nhưng cậu à, cuộc sống không như mình suy nghĩ, có rất nhiều sự thay đổi, nhớ lại vào một ngày đẹp trời tháng 8. 

Năm nay, cũng như mọi ngày, tớ vẫn đi làm vẫn như vậy công việc chỉ có bao nhiêu và ngày nào cũng làm thì bỗng cô gái vàng xuất hiện qua một tin nhắn của anh đồng nghiệp  "Ê mày, cơ sở 2 có bạn mới vô đẹp lắm, tao thấy hợp với mày đó, mày kết bạn xem sao”.

Có thể, mọi người trong khoa ai cũng muốn tớ có người để ở bên, không muốn tớ đi một mình hoài. Nhưng lúc đấy, tớ luôn nghĩ trong lòng, thôi nào duyên tới hẵng hay, hiện giờ mình của chỉ là nhân viên bình thường sao đủ lo cho cô ấy.

bennhaumuathu

Tớ trả lời anh làm chung như bao lần trước “Đâu anh gửi hình em xem". Cậu biết không, khoảnh khắc khi tớ nhìn hình cậu,  tuy chưa thấy mặt vì cậu đeo khẩu trang nhưng, cặp mắt kính ấy cùng bộ đồng phục chuyên môn, đã làm tớ say cậu ngay lần đầu gặp gỡ. 

Không giống như các lần trước, lần này tớ quyết định tìm kiếm tên cậu, trò chuyện với cậu. Khi tớ tìm ra facebook cậu, tớ vui lắm không hiểu lý do tại sao, nhưng nhìn vào đôi mắt buồn qua tấm ảnh avatar cậu đã làm lòng tớ nôn nao, muốn được thấy cậu ngay. 

Tớ quyết định nhắn tin trò chuyện, kết quả lần đầu cậu e thẹn không nói gì cả chỉ ừ vài câu cho qua. Tụi mình trò chuyện nhiều hơn, tớ dần dần đã không quên được cậu. 

Tớ đã nói với cậu, tớ muốn kinh doanh riêng và nhận cậu làm sư phụ, và món quà ra mắt sư phụ là một ly nước ngon. Và khoảnh khắc, tớ gặp cậu ngay lần đầu tiên sau bao ngày chỉ trò chuyện qua facebook, cậu biết tớ vui ko thế nào không.

Cậu biết không, cậu xinh hơn trong hình, cứ thế ngày nào tụi mình cũng nhắn tin trò chuyện. Một hôm tớ đưa đồ cho cậu tại nhà, tớ mới biết cậu sinh ra trong gia đình giàu có ở biệt thư sang trọng. Lòng tớ lúc đó lo lắm, lo nếu tớ và cậu có đi xa hơn, tớ làm sao xứng đáng cậu đây, nhưng tớ đã quyết tâm thì tớ sẽ làm. 

Một lần tớ và cậu không nhắn tin nữa, tụi mình trò chuyện qua face. Thời gian trôi nhanh thật,  bỗng một ngày tớ nghe cậu nói là cậu sẽ nghỉ làm, khoảnh khắc đó cậu biết không, tớ buồn lắm, tớ biết tớ và cậu chắc chỉ trò chuyện tới đây thôi.

muaroi

Tụi mình im lặng mấy ngày, rồi tụi mình lại trò chuyện với nhau. Lần này, cậu rủ tớ đi học nâng cao 6 tháng cùng cậu ở trên thành phố, khoảnh khắc cậu nói như vậy, tớ không cần suy nghĩ như bao lần trước nữa, tớ trả lời luôn là tớ đồng ý đăng ký đi học. 

Cậu nhắn tin cho tớ, hỏi về chuyên môn nhưng cậu sợ làm phiền tớ. Nhưng cậu biết không, tớ luôn theo dõi từng giờ cậu lên facebook, nhưng tớ sợ, trong tay hiện giờ không có gì, thì lấy tư cách gì mà đi xa hơn cùng cậu. 

Cậu nói tớ biết nhiều nên mới hỏi tớ chuyên môn nhiều như vậy, và còn một chuyện tớ muốn nói với cậu,  cậu là người làm thay đổi cả cuộc đời tớ. 

Hôm nay, tớ đi làm được sếp khen có tiến bộ hơn về chuyên môn đó. Cũng nhờ từ ngày được gặp cậu tớ bắt đầu đọc sách nhiều hơn và trao dồi kiến thức nhiều hơn. Và cậu là bông hoa đẹp nhất, đẹp nhất trong số các cô gái tớ đã từng gặp.

Trong lòng tớ luôn nghĩ đến cậu, nhưng bây giờ thì chưa phải lúc để bắt đầu. Tớ hi vọng một năm sau, sau khi thành công hơn tớ sẽ tìm cậu, và tỏ tình cậu. Lúc đó, cậu sẽ đồng ý với tớ chứ?

© Tác giả ẩn danh - blogradio.vn

Lượt xem: 108

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21452910