Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

"Uẩn khúc" đằng sau việc Nữ hoàng Anh chỉ toàn diện váy mà hiếm khi mặc quần dài Thứ Sáu, 06/04/2018, 19:21

"Uẩn khúc" đằng sau việc Nữ hoàng Anh chỉ toàn diện váy mà hiếm khi mặc quần dài

(Ảnh minh họa)

Theo dõi phong cách thời trang của Nữ hoàng Anh, dễ dàng nhận ra số lần bà diện trang phục với quần dài chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Phong cách thời trang của Nữ hoàng Anh Elizabeth có thể không gây ồn ào như Công nương Kate Middle hay Công nương tương lai Meghan Markle nhưng vẫn luôn là chủ đề được công chúng quan tâm. Trong hơn 60 năm trị vì của mình, Nữ hoàng đáng kính luôn xuất hiện trước công chúng trong những bộ váy rực rỡ nhưng vẫn không kém phần sang trọng và đây đã trở thành phong cách đặc trưng của bà.

 

 

Chăm chú theo dõi thời trang của Nữ hoàng Anh, nhiều người đã phát hiện ra một điều hết sức thú vị là bà chỉ luôn diện váy chứ không bao giờ diện trang phục với quần dài trong các hoạt động chính thức của hoàng gia. Điểm lại nhật ký trang phục của Nữ hoàng, người ta chỉ ghi nhận được duy nhất 1 lần bà mặc quần dài khi đang thực hiện nhiệm vụ hoàng gia, đó là trong chuyến công du Canada vào năm 1970, tức gần 50 năm trước.

 
 
 
 

Khi Nữ hoàng chọn diện quần thay vì váy, đó cũng thường là vào những khoảng thời gian riêng tư như chơi thể thao, đi du lịch, v.v... nhưng số lần cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Theo tổng kết của tạp chí Hello, từ trước tới nay, Nữ hoàng chỉ được bắt gặp diện trang phục với quần đúng 8 lần.

 
 
 

Được biết, theo truyền thống ăn mặc của gia đình hoàng gia Anh, phụ nữ nên diện váy hoặc chân váy trong các sự kiện trang trọng. Mặc dù theo thời gian, quy tắc này đã được nới lỏng nhưng có vẻ như Nữ hoàng vẫn coi đây là tôn chỉ ăn mặc của mình.

Được biết, lý do Nữ hoàng luôn chọn những bộ váy màu "chóe" khi xuất hiện tại nơi công cộng là để người dân có thể dễ dàng nhận ra bà giữa hàng nghìn người.

 

 

Nguồn: Pop Sugar & Hello

Theo: Kênh14

Lượt xem: 1484

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18888787