Giao diện tiếp cận

"Phán chuẩn" tính cách con người thông qua dáng đi Thứ Hai, 05/02/2018, 11:30

"Phán chuẩn" tính cách con người thông qua dáng đi

Chúng ta thường nhìn đường chỉ tay, tướng mặt, nốt rồi... để bản chất mỗi người, nhưng ngoài ra, tướng đi cũng là một trong số những yếu tố đánh giá dễ dàng và chuẩn xác nhất về tính cách con người theo nhân tướng học.

 

Đi bộ luôn ngẩng cao đầu

 

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Đây là người luôn có suy nghĩ tích cực, tiến thẳng về phía trước, không có ai có thể ngăn cản họ làm những gì mình thích. Những người này thường thích mình là trung tâm. Họ rất chú ý về hình ảnh và diện mạo của bản thân trong mắt người khác.

 

Dáng đi cúi đầu

Loại người này tính cách hướng nội, ít giao tiếp với bạn bè, chỉ thích những nơi yên tĩnh và làm những điều mình thích như đọc sách, xem phim... Họ là những người có suy nghĩ chu đáo, biết quan tâm đến người khác. Những người này giỏi tư vấn tâm lý, tình cảm nhưng ít khi chia sẻ cảm xúc của mình cho ai biết, kể cả người thân, bạn bè.

 

Dáng đi khòm lưng

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Theo nhân tướng học, những người có kiểu đi như thế này thường ít có lý tưởng, đối với tương lai cũng ít hy vọng, họ chỉ mơ ước một cuộc sống bình dị, đủ ăn đủ mặc là được. Đối với mọi việc chung quanh thường có thái độ bi quan, thất vọng. Làm việc gì cũng không có kế hoạch chu đáo. Họ thường làm theo cảm tính và bị cảm xúc chi phối rất nhiều.

 

Dáng đi chữ bát (đi hai hàng)

Về mặt thẩm mỹ, dáng đi chữ bát là một dáng đi không đẹp. Họ không thay đổi, chứng tỏ tính cách họ cũng cố chấp, cố hữu. Tuy nhiên, theo thống kê, phần lớn những người có dáng đi này có trí tuệ khá thông minh, làm việc có khoa học. Tuy nhiên, nhược điểm lại là họ chỉ thành công với những công việc liên quan đến giấy tờ chứ không giỏi về các việc đòi hỏi kĩ năng giao tiếp.

 

Người có bước chân dài và hay vung vẩy tay

Bạn là một người tràn đầy năng lượng, luôn tự tin và có khả năng kiểm soát tốt mọi thứ trong cuộc sống của mình. Bạn có cái nhìn lạc quan và tích cực về cuộc sống.

  

Người vừa đi vừa cho hai tay vào túi quần hoặc túi áo 

 

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Những người đi bộ hay có thói quen đút tay vào túi quần hoặc túi áo, đồng thời mắt hay nhìn xuống dưới, điều đó cho thấy bạn là người không giỏi giao tiếp, sống khép kín và không thích sự ồn ào náo nhiệt, thích cô lập bản thân. Hơn nữa, họ là những người có cá tính mạnh.

 

Người có bước đi chậm, dáng vẻ ung dung

Theo quan niệm từ xưa đến nay, những người đi bộ với tốc độ chậm, dáng vẻ nhàn nhã, luôn bước đi như kiểu thể họ đang đi dạo cũng phần nào nói lên họ là người bình tĩnh, không nóng vội; đồng thời họ cũng có cuộc sống thoải mái, ít lo toan buồn phiền. Những người này thường thích sự ổn định, an toàn, không hứng thú với phiêu lưu mạo hiểm. Họ sống rất thận trọng và cẩn thận, luôn suy nghĩ thấu đáo mọi chuyện.

 

Người có bước đi nhanh và tập trung vào phía trước

Những người có dáng đi này thường có khả năng tập trung suy nghĩ cao, sống thực tế, tư duy nhạy bén, thông minh, khả năng làm việc tốt, họ luôn được bạn bè, đồng nghiệp tín nhiệm và khâm phục. Nhưng họ cũng là những người lạnh lùng và khó gần.

 

Người có bước đi chậm và thận trọng

 

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Nếu bạn để ý, trên đường sẽ có nhiều người đi rất chậm, bước chân của họ ngắn và dường như rất thận trọng trong từng bước đi, thỉnh thoảng họ sẽ nhún chân hoặc đi rất nhẹ nhàng. Những người có dáng đi này thường có lối sống và cách suy nghĩ khép kín, ít giao thiệp với mọi người, không thích chia sẻ nhiều với người khác. Thậm chí, họ cũng hơi nhút nhát, không dám thử thách bản thân mình.

 

Dáng đi lắc đảo liên tục

 

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Theo Nhân tướng học, đây là những người hào phóng, giống như cách đi, tính cách những con người này khá thoải mái và không câu nệ tiểu tiết. Họ cũng có xu hướng không vì những lời khen chê của xã hội mà thay đổi hành vi. Sự bảo thủ không thể hiện quá công khai nhưng họ cũng không phải tuýp người dễ lắng nghe theo sự chỉ bảo của người khác. Tuy nhiên, họ là những người có suy nghĩ hơi ảo tưởng, có những ước mơ xa rời thực tế. Họ nghĩ nhiều, rộng nhưng khả năng thì chưa có nên ít thành công trong cuộc sống.

 

Tướng đi kéo lê bước

Theo người xưa, những người có tướng đi này trong đầu ôm ấp nhiều suy nghĩ và dự định lớn lao, tuy nhiên không có chí tiến thủ, chỉ cần có bất cứ một khó khăn nhỏ nào thì lập tức dừng lại, họ thường có thái độ “đã thế thì đành sống thế”. Những người này cũng được cho là người ham vật chất, thiếu trách nhiệm, chỉ biết đến bản thân mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người khác.

 

Dáng đi thẳng lưng, mắt nhìn về phía trước

 

bestie-nhin-tuong-di-doan-tinh-cach

 

Dáng đi thẳng tức là khi đi chân và tay song song nhau, người không lắc đảo, đi bình thường theo nhịp, điều này gây được thiện cảm trong mắt người đối diện cho thấy họ là người lịch sự, có tác phong nho nhã. Người đi kiểu này có tính cách hướng nội điển hình, hơi khó tính, muốn mọi việc phải được hoàn thiện một cách chỉn chu. Khi gặp việc họ thường bình tĩnh, không dễ cáu giận và đưa ra hướng giải quyết khá tích cực. Những người này có tướng làm sếp, hoặc người đứng đầu.

 

Noo Phước Thịnh nói gì khi bị antifan "soi mói" dáng đi?

Không phải ai cũng có dáng đi giống nhau mà mỗi người sinh ra đều có một dáng đi riêng của mình, có người có dáng đi đẹp nhưng cũng có người lại sở hữu một dáng đi rất xấu. Bài viết trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo,tuy nhiên, để có một vóc dáng đẹp, chuẩn không bị ảnh hưởng đến cột sống thì bạn cũng nên tập thay đổi dáng đi, biết đâu sẽ mang lại tiền tài, sự nghiệp xán lạn hơn đúng không nào?

 

Theo Guu.vn

Lượt xem: 1162

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 13515305