Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

"Ở công ty, tôi làm giám đốc điều hành nhưng lương cũng không được bao nhiêu, vợ tôi vẫn cầm hết" – Ưng Hoàng Phúc nói. Thứ Ba, 22/12/2020, 19:00

"Ở công ty, tôi làm giám đốc điều hành nhưng lương cũng không được bao nhiêu, vợ tôi vẫn cầm hết" – Ưng Hoàng Phúc nói.

Ảnh minh họa

"Ở công ty, tôi làm giám đốc điều hành nhưng lương cũng không được bao nhiêu, vợ tôi vẫn cầm hết" – Ưng Hoàng Phúc nói.


 

 

Mới đây, trên kênh Youtube của chương trình Bài hát đầu tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường số phát sóng mới nhất với khách mời đặc biệt là ca sĩ Ưng Hoàng Phúc.

Bà xã của Ưng Hoàng Phúc là người mẫu Kim Cương dù mới trải qua một cuộc tiểu phẫu nhưng vội lao tới trường quay để ủng hộ chồng. Cô nói:

"Hôm nay, sức khỏe của tôi không được tốt lắm vì vừa mới đi tiểu phẫu về. Đáng lẽ tôi phải về nhà nghỉ ngơi nhưng vì lo lắng cho chồng nên tiểu phẫu xong phải lên ngay trường quay để cổ vũ, tạo thêm cho anh động lực biểu diễn. Anh Phúc chưa hề biết tôi đến trường quay đâu.

Tôi biết đây là một show rất quan trọng với anh Phúc nên phải có mặt để tạo thêm năng lượng, động lực tích cực cho anh.

Anh Phúc đi đâu làm gì mà có tôi đi theo cũng an tâm, tự tin hơn rất nhiều. Đi chung với tôi thì tôi làm hết mọi thứ nên tạo cảm giác yên tâm cho anh ấy".

Kim Cương đi một vòng quanh trường quay thì bắt gặp Ưng Hoàng Phúc đang  gồi ăn cơm một mình, với bát cơm đạm bạc gồm muối vừng và chả cá. Nam ca sĩ tỏ ra khá bất ngờ khi thấy vợ đến thăm mình. Anh nói:

"Tôi không hề biết vợ tôi đến đây vì cô ấy không hề nói gì, nên tôi cảm thấy rất bất ngờ".

 Ưng Hoàng Phúc: Tôi khổ lắm mọi người ơi. Tôi đi hát không được lấy tiền cát-xê, vợ giữ hết - Ảnh 2.
 

Một số người thấy Ưng Hoàng Phúc ăn cơm đạm bạc liền hỏi han thì Kim Cương chia sẻ: "Trong gia đình tôi, tiền lúc nào cũng về tài khoản của tôi hết, tôi là người nắm giữ tiền bạc, tài chính, quản lí kinh tế".

Ưng Hoàng Phúc cũng mếu máo nói: "Tôi khổ lắm mọi người ơi. Tôi là người đàn ông đã có gia đình, gồm vợ và ba đứa con nên khổ sở lắm. Tôi đi hát không được lấy tiền cát xê, vợ tôi lấy và giữ hết.

Ở công ty tôi, tôi làm giám đốc điều hành nhưng lương cũng không được bao nhiêu, vợ tôi vẫn cầm hết.

Thi thoảng tôi có thêm một số job quảng cáo này kia thì ba đứa con lao vào giành giật, nào là tiền sữa, tiền tã, tiền đồ chơi… Tôi chẳng giữ lại được đồng nào".

 Ưng Hoàng Phúc: Tôi khổ lắm mọi người ơi. Tôi đi hát không được lấy tiền cát-xê, vợ giữ hết - Ảnh 3.
 

Kim Cương nghe chồng tố mình liền thanh minh: "Chồng tôi không biết xài tiền đâu, có đưa cho cầm cũng để quên chỗ nọ chỗ kia, nhiều khi để quên cả trong túi quần, đến lúc giặt đồ tôi mới biết. Vì thế nên cứ để tôi cầm tiền hộ anh ấy là chắc nhất".

 

Sau khi ăn cơm xong, Ưng Hoàng Phúc xuống khán đài giao lưu cùng các fan của mình. Một fan lâu năm tỏ ra vô cùng thích thú khi gặp được anh và tiết lộ:

"Khi anh Phúc ra album vol 4, nhà tôi còn ở dưới Bình Dương, tôi phải đạp xe lên tận Sài Gòn để mua và làm mất luôn cái xe đạp đó. Giờ được gặp anh Phúc ngay trước mặt thế này, tôi hạnh phúc vô cùng".

 Ưng Hoàng Phúc: Tôi khổ lắm mọi người ơi. Tôi đi hát không được lấy tiền cát-xê, vợ giữ hết - Ảnh 4.
 

Ưng Hoàng Phúc thấy thế liền kí tặng cho fan hâm mộ đó và hỏi có muốn đền bù chiếc xe đạp không. Anh tâm sự: "Tôi rất xúc động khi được gặp các fan ruột của mình. Các bạn ấy còn giữ hết tất cả album gốc của tôi".

PV

Lượt xem: 25

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 21132426