Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

"Chuyện ấy" thăng hoa nhờ "màn dạo đầu" Thứ Sáu, 16/10/2020, 09:00

"Chuyện ấy" thăng hoa nhờ "màn dạo đầu"

"Màn dạo đầu" là một phần quan trọng mở cánh của đến với chuyện ấy thoải mãn cho cả hai. Màn dạo đầu cho phép hai người có những trải nghiệm tình yêu theo những cách mới thú vụ hơn.

"Màn dạo đầu" là một phần quan trọng mở cánh của đến với chuyện ấy thoải mãn cho cả hai. Màn dạo đầu cho phép hai người có những trải nghiệm tình yêu theo những cách mới thú vụ hơn.

 Nâng cao chất lượng và thời gian

Đàn ông đã nghe rất nhiều về tầm quan trọng của khúc dạo đầu. Nhưng thường mọi người đều không quan tâm và dành thời gian cho nó. Đó cũng chính là lý do chuyện ấy sẽ kém hấp dẫn đi rất nhiều. Phụ nữ thường không đạt được cực khoái trong những lần giao hợp như vậy. Khi điều này kéo dài sẽ làm cho chuyện ấy trở lên nặng nhọc vô cùng. Để tình yêu luôn đổi mới, thú vị bạn đừng bỏ qua màn dạo đầu.

Cơ hội đạt cực khoái và thời gian giao hợp kéo dài

Phụ nữ có cơ hội tốt hơn để đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục hơn khi tham gia vào màn dạo đầu. Tăng thời gian giao hợp sẽ dẫn đến một trải nghiệm thú vị hơn.

Đánh thức phụ nữ

Nghệ thuật quyến rũ

Một số đàn ông không nhận thức rõ về cơ thể phụ nữ và các khu erogenous khác nhau để khơi dậy người phụ nữ. Do đó, việc thiếu các kỹ năng trong màn dạo đầu thường không đạt được kết quả mong muốn.

Khiến đối phương phải chờ đợi

Thời gian cho màn dạo đầu quá lâu có thể giết chết niềm đam mê và hứng thú. Nó làm cho phụ nữ cảm thấy muốn có được và bồn chồn.

Màn dạo đầu là chỉ để cho vui

Oral hay giao hợp mới có thể giúp bạn đạt cực khoái. Màn dạo đầu chỉ là một thời gian khởi động để giúp bạn bắt đầu. Nó có để cho vui và thú vị hơn.

Quá mệt mỏi cho sự kiện chính

Đôi khi màn dạo đầu kéo dài có thể làm cho bạn kiệt sức về thể chất. Ngay cả khi bạn muốn tiếp tục quan hệ tình dục trong thời gian dài, bạn sẽ không có khả năng. Cuối cùng, tất cả các màn dạo đầu sẽ là vô ích nếu bạn không có thể thưởng thức trong các sự kiện chính.

Phạm Loan - Dân Việt

Lượt xem: 39

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 14
Lượt truy cập: 20131613