Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Yu Dương đóng chính phim kinh dị 'Thang máy' Thứ Năm, 01/10/2020, 14:29

Yu Dương đóng chính phim kinh dị 'Thang máy'

Internet

Nhân vật Trang (Yu Dương) tham gia trò chơi sinh tử liên quan đến thang máy, trong phim kinh dị mới.

Jina (Tống Yến Nhi) - bạn của Trang (Yu Dương) và Ngọc (Mai Bích Trâm) - biến mất sau khi livestream trong thang máy một bệnh viện bỏ hoang. Trang từ nhỏ đã sợ thang máy. Cô không dám giải cứu bạn một mình nên rủ Ngọc. Đến bệnh viện, hai cô gái thực hiện một thử thách bí ẩn mang tên "Trò chơi thang máy". Nếu chơi sai, họ sẽ bị kéo sang thế giới khác.

Thang máy là phim kinh dị thứ hai Yu Dương tham gia. Cô tên thật Nguyễn Thùy Dương, sinh ngày 9/10/1993. Cô gây chú ý với khán giả qua vai Thánh cô Chiêu Dương trong Lời nguyền huyết ngãi (2012), Bùi Thạc Chuyên đạo diễn. Nữ diễn viên 26 tuổi thường mang vẻ ngoài lạnh lùng, ít cười, hợp với những vai bí ẩn. Cô còn đóng các phim như Cô dâu đại chiến 2 (2014), Tốc độ và đường cong (2014), Bí mật của gió (2019).

Nữ diễn viên cho biết hầu hết cảnh quay của cô diễn ra ở một bệnh viện thật, nằm tại vùng ven TP HCM. Yu Dương và bạn diễn Mai Bích Trâm, Tống Yến Nhi nói vui họ nhập vai đến nỗi khi dùng thang máy ở bệnh viện, cứ sợ bị "biến mất như nhân vật.

Yu Dương (phải) cùng bạn diễn Mai Bích Trâm. Ảnh: CGV
 

Yu Dương (phải) cùng bạn diễn Mai Bích Trâm. Ảnh: CGV.

Trong buổi showcase về phim hôm 30/9, đạo diễn Peter Mourougaya cho biết "trò chơi thang máy" lấy cảm hứng từ một tin đồn được lan truyền ở Hàn Quốc. Khi đi đúng số tầng quy định, đằng sau cửa thang máy sẽ là một thế giới khác. Trailer gây tò mò với nhân vật người đàn bà cao kều, mặc áo dài đen tuyền - được đạo diễn người Mỹ gọi là "Quý bà đen".

Peter Mourougaya sinh tại TP HCM, có cha người Mỹ, mẹ người Pháp gốc Việt. Anh từng học diễn xuất và làm phim ở California. Tại đây, Mourougaya có dịp làm bạn hai đạo diễn Charlie Nguyễn và Victor Vũ. Thang máy là phim đầu tay, được anh viết kịch bản năm 2014.

Phúc Nguyễn

Theo Vnexpress

Lượt xem: 211

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 21132637