Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Yêu người lớn tuổi Thứ Năm, 27/09/2018, 10:00

Yêu người lớn tuổi

Ảnh minh họa (Internet)

Mình thích 1 cô gái dạy dance ở phong tập gym và bây giờ mình và cô ấy đang có thiện cảm với nhau và cô ấy lớn hơn mình 2 tuổi sinh năm 97 nhưng cách nói chuyện đến ăn mặc thì mình lại rất thích cô ấy. Mình có nên tiến xa hơn nưa với cô ây không?


Nam 19 tuổi, Đắc Lắc

Bạn thấn mến!

Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng hiện tại bạn đang băn khoăn không biết có nên tiến xa hơn trong mối quan hệ với người bạn gái mà bạn thích. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này. Cụ thể biểu hiện nào của cô gái bạn thích cho bạn thấy rằng cô ấy đang có thiện cảm với bạn? Điều gì khiến bạn còn lăn tăn về việc có nên tiến xa hơn trong mối quan hệ với người bạn thích khi mà cô ấy cũng có thiện cảm với bạn? Bạn có gặp khó khăn gì không nếu cô gái bạn thích đón nhân hoặc không đón nhận tình cảm của bạn?

Bạn biết đấy, có người sẽ ngay lập tức bày tỏ tình cảm với người mình thích, đặc biệt là khi biết được người ấy cũng có thiện cảm với mình, bởi họ cho rằng nếu để lỡ cơ hội thì có thể sẽ không bao giờ có cơ hội lần thứ 2. Và đối với họ, điều quan trọng là bày tỏ cho người họ thích biết rằng tình cảm và mong muốn của họ là như thế nào, dù kết quả có ra sao thì họ vẫn đón nhận. Thế nhưng, người khác thận trọng hơn sẽ dành thời gian trải nghiệm, kiểm nghiệm lại tình cảm của chính mình và đối phương rồi mới quyết định bày tỏ tình cảm. Tất nhiên mỗi giải pháp đều có những mặt ưu và hạn chế riêng. Do đó, chính bản thân bạn sẽ cần dành thời gian xem xét xem liệu hiện tại, tình cảm của bạn dành cho bạn gái mà bạn thích đã đủ mạnh để thúc đẩy bạn bày tỏ tình cảm với cô ấy hay chưa? Và liệu bạn có khả năng đương đầu với tình huống xấu nhất là cô ấy từ chối tình cảm của bạn hay không (Chẳng hạn cô ấy sẽ không thân thiết với ban hoặc tìm cách xa lánh bạn…)? Từ việc trả lời những câu hỏi đó, bạn sẽ dễ dàng hơn khi đưa ra lựa chọn cho riêng mình bạn nhé!

Trong phạm vi lá thư này, bạn chưa chia sẻ cụ thể những lo lắng, trăn trở của bạn nếu tiến xa hơn trong mối quan hệ với người bạn gái bạn thích là gì nên chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ bạn như trên. Nếu còn điều gì muốn chia sẻ với chương trình, đừng ngại tiếp tục gửi thư cho Tâm sự bạn trẻ 360 bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 617

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 17374100