Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Yêu một người không nên yêu Thứ Sáu, 18/09/2020, 10:00

Yêu một người không nên yêu

Yêu một người không nên yêu, là lựa chọn giữa lý trí và con tim, biết không thể có một bước tiến mới trong câu chuyện tình nhưng vẫn không muốn buông bỏ, muốn yêu nhưng lại không dám yêu, muốn quan tâm nhưng lại không thể, là gặp đúng người nhưng lại sai thời điểm.

Yêu là cho đi, cho đi yêu thương, sự chân thành, lòng bao dung nhưng điều ấy không phải lúc nào cũng cho mình nhận lại kết thúc đẹp. Và đôi khi, dù lý trí hiểu rằng không nên yêu, nhưng con tim vẫn chẳng thể tránh được sự lệch nhịp.

Tình yêu vốn không hề có lỗi, cũng không hề đáng sợ, có chăng chỉ là cách chúng ta đối mặt mà thôi. Thử hỏi ai không rơi vào trạng thái yêu một người mà mình không nên yêu, gặp người mà ta cảm thấy thích, cảm thấy đặc biệt với mình, nhưng trớ trêu vẫn phải dừng lại. Kì thực có những thứ hạnh phúc nhưng không chạm vào được, không cảm nhận được, tình yêu luôn là thứ khiến người ta đau khổ.

manhme1

Cuộc sống là vô vàn điều hối tiếc, người bạn muốn yêu lại thuộc về người khác, người vì bạn mà thay đổi thì bạn lại không để ý. Cuối cùng, bạn cũng chỉ là người đứng sau hạnh phúc của người khác.

Yêu một người không nên yêu, là khi đem cảm xúc ra làm ván cược, đem tất thảy những hi vọng đặt vào đối phương, dõi theo họ dù biết rõ câu trả lời.

Yêu một người không nên yêu, là khi thấy họ vui vẻ trong tay cùng người khác lại vờ như không biết gì, là vô tình khiến mình trở thành người thứ ba trong cuộc tình của họ.

Yêu một người không nên yêu, là lựa chọn giữa lý trí và con tim, biết không thể có một bước tiến mới trong câu chuyện tình nhưng vẫn không muốn buông bỏ, muốn yêu nhưng lại không dám yêu, muốn quan tâm nhưng lại không thể, là gặp đúng người nhưng lại sai thời điểm.

Yêu một người không nên yêu, là tự khắc một mình, yêu nhưng không dám gần, tự làm mình đau, tự giao phó con tim cho người khác.

Yêu một người không nên yêu, là đau trong hạnh phúc người ta, là nước mắt nhiều hơn nụ cười, là nỗi buồn nhiều hơn niềm vui, là tình cảm đã lún sâu không thể ngăn lại.

manhme2

Sự thật chẳng ai muốn yêu một người mà mãi không thuộc về mình, nhưng tại sao vẫn cứ yêu như thế? Là với họ tình yêu muôn thuở là điều khó nắm bắt, giữa muôn vàn người, họ là người có thể làm bạn cười, làm bạn khóc, là đối với bạn họ là người không thể thay thế.

Nếu đã đau, đã cô đơn, đã nổ lực nhưng không thay đổi được gì thì ngày nào đó bạn sẽ tự khắc buông tay. Đừng yêu một người không nên yêu, hãy tìm người bạn yêu và cũng yêu bạn nhé.

© Thư Phạm - blogradio.vn

Lượt xem: 70

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 19
Lượt truy cập: 20038448