Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Yêu gái ngoan Thứ Ba, 22/08/2017, 10:30

Yêu gái ngoan

Chào Tâm sự bạn trẻ 360. Hiện mình đang có một số vấn đề băn khoăn, mong nhận được sự phản hồi từ chuyên mục tư vấn. Đây là lần đầu tiên mình yêu 1 cô gái say đắm đến vậy. Cô ấy rất tốt, đúng là cô gái trong suy nghĩ từ thời còn học cấp 3, và cả trong những tháng ngày kiếm tìm của mình.


Năm nay mình 24, cô ấy 25. Tình cảm mình, mình biết nhưng không biết cô ấy thì sao. Nếu một 1 cô gái ngoan ngoãn, hiền lành, tốt bụng chịu ngủ với 1 người con trai, để cho anh ta sờ mó, khám phá cơ thể thì có phải lúc đó cô ấy đã yêu anh ta nhiều lắm rồi phải không Tâm sự bạn trẻ 360? Vừa rồi, mình ngủ với cô ấy. Chúng mình có làm tình bằng tay, sau đó mình xuất tinh lên tay cô ấy, hình như tay mình cũng có dính 1 chút ít, thời gian sau khi xuất tinh khoảng 1-2 phút. Sau đó mình dùng tay xoa nhẹ lên bề mặt âm đạo cô ấy, lúc đó âm đạo cô ấy cũng ra nhiều dịch lỏng. Mình chỉ xoa bên ngoài, không thọc mạnh tay vào trong. Với những điều kiện trên, hiệu suất mang thai là bao nhiêu? Mình có tìm nhiều trên mạng thì câu trả lời là rất thấp, mong nhận được câu trả lời có phân tích khoa học từ các bạn! Cảm ơn các bạn rất nhiều!


Nam, 24 tuổi, Hải Phòng

 

Bạn thân mến,

 

Bạn đang yêu một cô gái ngoan ngoãn, hiền lành và cô ấy đã đồng ý cho bạn sờ mó, khám phá cơ thể cô ấy, tuy nhiên bạn không biết cô ấy có yêu bạn nhiều hay không.Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Theo cảm nhận của bạn thì cô ấy yêu bạn như thế nào? Ngoài việc đồng ý gần gũi với bạn thì cô ấy có quan tâm, chia sẻ cùng bạn những vấn đề khác trong cuộc sống hay không? Cô ấy đã bao giờ nói tiếng yêu bạn, hay đã bao giờ nhận lời yêu bạn chưa? Cô ấy có bao giờ nói chuyện tương lai mối quan hệ của hai bạn?

 

Kết quả hình ảnh 

 

Để biết cô ấy có yêu bạn nhiều hay không không chỉ dựa vào việc cô ấy đồng ý gần gũi, quan hệ tình dục với bạn. Đôi khi tình yêu dẫn đến tình dục, nhưng cũng có lúc tình dục không gắn với tình yêu. Do đó bạn cần cảm nhận tình cảm của cô ấy từ nhiều khía cạnh khác nữa, từ sự nhận lời, đồng ý yêu bạn, từ sự quan tâm, chia sẻ với bạn những vui buồn trong cuộc sống, từ những câu chuyện, những mong ước cho tương lai mối quan hệ của hai bạn… Và sự cảm nhận này là nhiệm vụ của trái tim, bạn nhé. Hãy để trái tim cảm nhận tình cảm của cô ấy.

 

Kết quả hình ảnh cho yêu gái ngoan

 

Để có thai cần có các điều kiện: tinh dịch xâm nhập vào trong âm đạo để tinh trùng được di chuyển vào sâu bên trong buồng tử cung, vòi trứng để gặp trứng đã rụng. Nếu trong quá trình gần gũi bạn để tinh dịch của mình dây dính vào trong âm đạo của cô ấy (ví dụ xuất tinh gần âm đạo làm tinh dịch chảy vào trong âm đạo hoặc tay có dính tinh dịch được đưa trực tiếp vào âm đạo…) thì nguy cơ có thai là có thể xảy ra. Còn nếu tay bạn có dính tinh dịch nhưng số lượng ít và chỉ xoa bên ngoài, không đưa tay vào trong âm đạo, không đủ lượng tinh dịch để chảy vào trong âm đạo thì nguy cơ có thai là không xảy ra bạn nhé. Bạn có thể tự đánh giá nguy cơ có thai trong tình huống của mình nhé.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1554

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 16
Lượt truy cập: 19669623