Giao diện chuẩn

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Yêu anh, nhiều hơn những gì em nói! Thứ Hai, 02/04/2018, 18:00

Yêu anh, nhiều hơn những gì em nói!

(Ảnh: Internet)

Không phải cứ hét thật to rằng: "Em yêu anh" mới là yêu nhiều, yêu sâu đậm. Cứ nhẹ nhàng thôi nhưng nó ăn mòn, nó gặm nhấm từng phút một tâm hồn tớ đấy, tình yêu của tớ ạ. Tớ nhớ cậu nhiều lắm, thật đấy!

 

Tớ nhớ cậu nhiều lắm, thật đấy!

Cậu có biết rằng, ngay từ lần đầu tiên gặp cậu, tớ đã cảm thấy cậu thật đặc biệt, cảm giác khó diễn tả thành lời, nhưng tớ nhận ra rằng trái tim mình đã lỗi một nhịp.

Thật lâu sau đó, chúng mình vẫn chơi, vẫn liên lạc với nhau và hồn nhiên gọi nhau là “người yêu” như những đứa trẻ, nhưng sâu thẳm trong lòng, tớ mong điều đó là sự thật.

Chỉ có điều, hình như cậu không biết rằng trái tim tớ luôn in hình bóng cậu, cậu cứ mải miết đi tìm, mải miết theo đuổi những đam mê, nhưng xúc cảm của riêng mình. Tớ hụt hẫng lắm.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, tớ không chờ cậu được nữa, có một chàng trai ân cần đến bên tớ, yêu tớ nhẹ nhàng như cách tớ yêu cậu, rồi dần dần tớ đồng ý tình cảm của người ta lúc nào không hay. Nhưng tớ vẫn gọi cậu là “người yêu” và vẫn dành một khoảng lặng trong tim để chờ một phép mầu. Tớ tham lam, ích kỷ quá phải không?

Chẳng biết do số phận an bài hay do trái tim tớ vẫn không thể đi một hướng khác ngoài cậu, tớ có lỗi với chàng trai ấy, tớ đã tổn thương anh ấy để tiếp tục chờ cậu.

Tớ đã chờ được ngày cậu bay mỏi cánh, về bên tớ. Cậu cứ nghĩ rằng cậu yêu tớ rất nhiều, là người tỏ tình trước với tớ, là người chờ tớ xóa nhòa những đau thương từ mối tình trước, là người chịu thiệt thòi vì cứ phải chờ mãi lời đồng ý của tớ, phải loay hoay tìm cách thể hiện tình cảm với tớ. Nhưng mà, ấy ơi, tớ yêu cậu rất nhiều, ông trời dường như cảm động trước “tình yêu dai dẳng của tớ”, đã đưa cậu trở về bên tớ. Tớ hạnh phúc lắm, nhưng giờ chưa phải lúc tớ nói với cậu rằng: “Em yêu anh hơn những gì em nói!”.

Bắt đầu từ giờ cậu sẽ chờ tớ nhé, chỉ cần tình yêu của cậu là chân thành, tớ thực lòng mãn nguyện, tớ sẽ vun đắp cho tình yêu mình là mãi mãi.

 

Theo: Guu.vn

 

Lượt xem: 1552

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18477255