Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Xuất tinh sớm Thứ Tư, 30/08/2017, 10:30

Xuất tinh sớm

Sau thời gian sinh con, vợ chồng tôi quan hệ trở lại nhưng tôi phát hiện ra chồng mình sau khi quan hệ chỉ trong vòng 5- 10 phút đã xuất tinh. Và sau 1 thời gian tôi đã tìm hiểu thì đó là 1 căn bệnh xuất tinh sớm. Có cách nào để giúp chồng tôi mỗi khi quan hệ giảm bớt sự tự ti đó không?


Nữ, 23 tuổi, Thanh Hóa

 

Bạn thân mến!

 

Hiện tại, bạn cho rằng chồng bạn đang gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm và mong muốn biết cách thức để giúp chồng bạn giảm sự tự ti khi gặp hiện tượng này. Mong muốn của bạn cho thấy bạn là một người phụ nữ rất quan tâm tới chồng của mình.

 

Thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của chồng bạn là 5 – 10 phút hay bạn đã tính cả thời gian hai bạn âu yếm, kích thích cho nhau trước khi giao hợp? Trước đây, thời gian xuất tinh của anh là bao nhiêu phút? Cụ thể biểu hiện nào cho bạn thấy rằng chồng bạn tự ti?

 

Kết quả hình ảnh cho xuất tinh sớm

 

Bạn biết đấy, bạn nam sẽ được coi là gặp tình trạng xuất tinh sớm khi trên 50% số lần quan hệ tình dục có thời gian từ khi giao hợp đến lúc xuất tinh dưới 5 phút hoặc bạn tình không thỏa mãn với thời gian xuất tinh đó. Như vậy, trường hợp của chồng bạn, nếu thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của chồng bạn là 5 – 10 phút thì anh ấy không phải đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm bạn nhé!

 

Ngoài ra, cho dù chồng bạn có gặp phải tình trạng xuất tinh sớm ở thời điểm này thì cũng không phải quá lo lắng. Bởi lẽ trong suốt cuộc đời mỗi bạn nam thì có những thời điểm có thể gặp phải tình trạng xuất tinh sớm do một số lí do như tâm lý căng thẳng, lo lắng, một thời gian không có quan hệ tình dục thường xuyên. Ở đây, bạn chia sẻ rằng sau khi sinh con thì vợ chồng bạn có quan hệ tình dục trở lại, điều đó có thể dẫn tới việc thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của chồng bạn không dài như trước đó hoặc không dài như mong đợi. Đó là điều hoàn toàn bình thường và cần thời gian để thích nghi, điều chỉnh.

 

Để kéo dài thời gian giao hợp, vợ chồng bạn có thể áp dụng một số cách thức như sử dụng bao cao su nhỏ hơn một kích cỡ, chồng bạn thủ dâm và xuất tinh một lần trước khi giao hợp. Hoặc khi chồng bạn nhận ra chuẩn bị xuất tinh thì hai bạn dừng lại và sau đó bạn hoặc anh ấy dùng tay bóp chặt vào chốt hãm bao quy đầu khoảng 30 giây rồi dừng lại, kích thích tiếp, lặp lại các hành động này nhiều lần cho đến khi “chủ động” xuất tinh.

 

Kết quả hình ảnh cho xuất tinh sớm

 

Trong phạm vi lá thư này, bạn chưa chia sẻ rõ về cảm giác tự ti của chồng bạn, nếu thực tế anh ấy có chia sẻ cùng bạn điều đó thì bạn hoàn toàn có thể chia sẻ cùng anh ấy về những thông tin chúng tôi đã cung cấp cho bạn ở trên, ngoài ra, sự động viên từ phía bạn, sự chia sẻ của hai vợ chồng bạn về cảm nhận, mong muốn của mỗi người trong đời sống tình dục sẽ giúp vợ chồng bạn ngày một hòa hợp hơn và điều này sẽ góp phần giúp chồng bạn xóa đi mặc cảm tự ti không đáng có. Bạn có nghĩ như vậy không?

 

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ phần nào giúp bạn giải đáp được những băn khoăn của mình.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 3069

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 19668998