Giao diện tiếp cận

Xuất hiện dịch trong suốt khi đi tiểu Thứ Tư, 11/10/2017, 10:30

Xuất hiện dịch trong suốt khi đi tiểu

Em 15 tuổi. Khi đi tiểu dương vật em tiết ra chất nhớt (khoảng 1 giọt và dương vật không cương) không mùi,màu ngày nào cũng có. Lúc đầu em cứ tưởng là tinh dịch nên không để ý. Bây giờ em mới biết nó không phải tinh dịch vì tinh dịch em có mùi tanh và đục. Em không tiểu buốt hay sưng phù gì hết. Có phải em đang bị viêm niệu đạo không do lậu vì triệu chứng không có đái buốt. Ai từng trải qua giúp em với. Em xin cảm ơn!  


 


Nam 15 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Tâm sự bạn trẻ 360 rất chia sẻ với những lo lắng của bạn về vấn đề sức khỏe sinh sản của mình khi mà dương vật thường xuyên tiết dịch nhờn trong suốt khi đi tiểu. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về vấn đề này bạn nhé.

 

Trong thư gửi cho chúng tôi bạn có nói rằng khi đi tiểu dương vật của bạn tiết ra chất nhớt không màu, không mùi và ngày nào cũng có. Không biết hiện tượng này xuất hiện bao lâu rồi? Bất cứ lúc nào bạn đi tiếu cũng thấy hay chỉ vào khoảng thời gian nào đó trong ngày? Ngoài biểu hiện này ra, bạn còn nhận thấy cơ quan sinh dục của bạn có biểu hiện nào khác, ví dụ cơ quan sinh dục sưng, đau, nổi mẩn ngứa…không bạn?

 

Kết quả hình ảnh

 

Những lo lắng của bạn về vấn đề sức khỏe cho thấy bạn thực sự quan tâm tới sức khỏe của bản thân mình. Bạn biết đấy, ở bạn nam có hai loại dịch là dịch sinh dục và tinh dịch. Dịch sinh dục có màu trắng trong, tiết ra khi có hưng phấn tình dục, số lượng từ một đến vài giọt. Tinh dịch có màu trắng đục, được bắn ra ngoài khi bạn nam đạt khoái cảm tình dục và xuất tinh.

 

Nếu như trước khi đi tiểu, bạn có ham muốn, hưng phấn tình dục thì hiện tượng như bạn mô tả đơn thuần là dịch sinh dục, đó là hiện tượng bình thường bạn ạ! Chỉ trong tình huống dịch này xuất hiện ở mọi thời điểm bạn đi tiểu, tiết ra ngay cả khi bạn không có hưng phấn tình dục thì bạn cần đi khám để xác định nguyên nhân và có hướng xử trí phù hợp vì đây là biểu hiện bất thường, gợi báo tình trạng viêm nhiễm cơ quan sinh dục bạn nhé!

 

Chúc bạn sức khỏe, hạnh phúc.

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 774

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 12252079