Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Wendy khiến kiểu tóc ngắn thành hot trend rần rần tại Hàn Quốc Thứ Tư, 03/04/2019, 08:13

Wendy khiến kiểu tóc ngắn thành hot trend rần rần tại Hàn Quốc

Rất nhiều fan đã bắt chước cô nàng để style tóc này.

 
 

 

Wendy vừa gia nhập hội những người đạt đỉnh cao nhan sắc nhờ cắt tóc. Mái tóc ngắn nhuộm nâu đen, tỉa mái, cắt ngang vai gần đây của cô nàng khiến gương mặt cô trở nên trẻ trung, đáng yêu và vô cùng cuốn hút.

Wendy vừa gia nhập hội những người "đạt đỉnh cao nhan sắc nhờ cắt tóc". Mái tóc ngắn nhuộm nâu đen, tỉa mái, cắt ngang vai gần đây khiến gương mặt cô trở nên trẻ trung, đáng yêu và vô cùng cuốn hút.

Các fan hết lời khen ngợi màn lột xác này của Wendy. Từ một thành viên khá nhạt nhòa trong đội hình Red Velvet, nhan sắc cô nàng ngày càng lên hương.

Các fan hết lời khen ngợi màn lột xác này của Wendy. Từ một thành viên khá nhạt nhòa trong đội hình Red Velvet, nhan sắc cô nàng ngày càng lên hương.

Tại thảm đỏ Seoul Music Awards mới đây, visual của Wendy lấn át cả Irene, liên tục được netizen nhắc đến trên nhiều diễn đàn Kpop.

Tại thảm đỏ Seoul Music Awards mới đây, visual của Wendy lấn át cả Irene, liên tục được netizen nhắc đến trên nhiều diễn đàn Kpop.

Sự bùng nổ nhan sắc của Wendy với kiểu tóc ngắn khiến nó trở thành xu hướng được giới trẻ Hàn yêu thích.

Sự bùng nổ nhan sắc của Wendy khiến kiểu tóc ngắn trở thành xu hướng được giới trẻ Hàn yêu thích.

Một fan kể lại trên Pann: Tôi đã đến salon tóc và cho người ta xem ảnh của Wendy, họ bảo đã có 3 người đến đây với tấm ảnh tương tự.

Một fan kể lại trên Pann: "Tôi đã đến salon tóc và cho người ta xem ảnh của Wendy, họ bảo đã có 3 người đến đây với tấm ảnh tương tự".

Có người thú nhận, họ không phải fan Red Velvet nhưng vẫn lưu ảnh  Wendy vì muốn học theo kiểu tóc cô nàng. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng kiểu tóc này đẹp vì nó hợp với gương mặt Wendy, còn với người bình thường thì chưa chắc đã thần thánh được như vậy.

Có người thú nhận, họ không phải fan Red Velvet nhưng vẫn lưu ảnh Wendy về điện thoại chỉ vì muốn học theo kiểu tóc của cô nàng. Tuy nhiên, một số netizen cũng cho rằng kiểu tóc này đẹp vì nó hợp với gương mặt và khí chất của Wendy, còn với người khác thì chưa chắc đã "đẹp thần thánh" được như vậy.

Trước đây Wendy thường bị stylist dìm nhan sắc bằng những kiểu tóc già dặn, kém sang. Ai cũng hi vọng rằng cô nàng sẽ duy trì được phong độ như hiện tại bởi đây thực sự là kiểu tóc phù hợp nhất với Wendy từ trước đến nay.

Trước đây Wendy thường bị stylist "dìm" nhan sắc bằng những kiểu tóc già dặn, kém sang. Ai cũng hy vọng rằng cô nàng sẽ duy trì được phong độ như hiện tại bởi "đây thực sự là kiểu tóc phù hợp nhất với Wendy từ trước đến nay".

Jung Bé Theo Vnexpress.net

 
Lượt xem: 944

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 19700371