Giao diện tiếp cận

  Lịch tư vấn:

Sáng thứ2,6 (9h-12h)

Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Vừa lên bìa tạp chí Elle, Soobin Hoàng Sơn lại được Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton nhắc tên trên Instagram Thứ Ba, 13/10/2020, 16:54

Vừa lên bìa tạp chí Elle, Soobin Hoàng Sơn lại được Giám đốc nghệ thuật của Louis Vuitton nhắc tên trên Instagram

Mới đây - 11/10, Soobin Hoàng Sơn đã được mẹ đẻ của bộ sưu tập LV Volt đăng tải hình ảnh trên Instagram.

Bà Francesca Amfitheatrof - Giám đốc Nghệ thuật dòng sản phẩm đồng hồ và trang sức của Louis Vuitton, hiếm khi chia sẻ hình ảnh nghệ sĩ cùng sản phẩm của thương hiệu lên tài khoản mạng xã hội, nhưng lần này với Soobin Hoàng Sơn là một ngoại lệ.

Vừa qua, Soobin Hoàng Sơn xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle tháng 10 với chủ đề “Bright & Brilliant” - tôn vinh những người trẻ đang dũng cảm viết nên câu chuyện đầy cảm hứng của mình. Toàn bộ phục trang và phụ kiện đều đến từ thương hiệu Louis Vuitton, đặc biệt là bộ sưu tập trang sức LV Volt được thiết kế bởi vị Giám đốc Nghệ thuật nổi tiếng, bà Francesca Amfitheatrof.

ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, sao Việt

 

ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, sao Việt

ca sĩ Soobin Hoàng Sơn, sao Việt

Với bộ sưu tập này, bà Francesca muốn dành riêng cho những con người có cá tính độc đáo và luôn tự tin thể hiện sự khác biệt của chính mình. Đây cũng chính là điểm tương đồng giữa hình ảnh của nam ca sĩ với tinh thần của LV Volt. Chàng trai vàng của V-pop với phong cách nghệ thuật rõ nét đang ngày càng khẳng định được vị trí của riêng mình giữa thị trường âm nhạc đa dạng.

Ngoại hình điển trai cùng thần thái ngôi sao của Soobin Hoàng Sơn trong bộ hình này nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ. Chia sẻ về thông tin này, nam ca sĩ cho biết anh khá bất ngờ và vinh dự. Là một người theo dõi thương hiệu này từ rất lâu, Soobin vô cùng phấn khích khi được chính Giám đốc nghệ thuật của bộ sưu tập LV Volt nhắc tên trên Instagram.

Được biết trong thời gian tới, Soobin Hoàng Sơn sẽ có màn trở lại hoành tráng với một EP được chuẩn bị kĩ lưỡng của anh. Có vẻ như sau một thời gian âm thầm chuẩn bị, anh chàng đã hoàn toàn tự tin về hình ảnh và định hướng âm nhạc cho sản phẩm comeback lần này.

 Theo ngoisao.vn
 
Lượt xem: 207

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 21132603