Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt Thứ Sáu, 08/03/2019, 10:14

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt

Dưới đây là 5 cách chọn dáng lông mày phù hợp nhất với từng kiểu khuôn mặt, giúp vẻ ngoài của chị em phụ nữ trở nên hài hòa, sang chảnh và cuốn hút hơn rất nhiều.

Hình dáng lông mày ảnh hưởng rất lớn đến nét hài hòa của gương mặt. Biết cách tạo dáng lông mày sao cho phù hợp với khuôn mặt không chỉ làm vẻ ngoài của chị em trở nên tươi tắn, thanh thoát hơn mà còn giúp bạn che giấu được những khuyết điểm “xấu xí”.

Mặt tròn

Nếu sở hữu khuôn mặt tròn thì bạn cần một cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. Do đó, lựa chọn chuẩn xác nhất lúc này sẽ là dáng lông mày cánh cung nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi.

Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao như vậy sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn. Bên cạnh đó, chị em nên tạo dáng lông mày bằng dao cạo để có được đôi lông mày gọn gàng tuyệt đối nhưng trông vẫn mềm mại, tự nhiên.

 

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt - Hình 1
Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao sẽ tạo cảm giác khuôn mặt tròn của bạn trông thon dài hơn – Ảnh minh họa: Internet

Gương mặt trái xoan

Những quý cô sở hữu gương mặt này rất may mắn bởi đây là một khuôn mặt có khá ít khuyết điểm, là dáng khuôn mặt chuẩn có thể phù hợp với tất cả các kiểu lông mày.

Nhưng để tôn lên được vẻ mềm mại, thanh thoát của mặt trái xoan thì chị em phụ nữ hãy kẻ ngang ở phần đầu rồi cong nhẹ ở phần đuôi sao cho cân xứng hai bên, giúp gương mặt không bị cứng mà trở nên mềm mại, nhẹ nhàng hơn.

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt - Hình 2
Để tôn lên được vẻ mềm mại, thanh thoát của mặt trái xoan thì chị em phụ nữ hãy kẻ lông mày ngang ở phần đầu rồi cong nhẹ ở phần đuôi – Ảnh minh họa: Internet

Mặt vuông

Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bạn nên để lông mày to và đậm.

Hãy tạo một chút độ cong nhỏ ở phần đuôi nhưng để độ dày ở cả phần đầu và đuôi có kích thước ngang nhau. Hoặc bạn cũng có thể mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, giúp phần xương quai hàm trông thon gọn, thanh thoát hơn.

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt - Hình 3
Với khuôn mặt vuông, lông mày trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất – Ảnh minh họa: Internet

Mặt dài

Đối lập với mặt tròn là những chị em sở hữu khuôn mặt dài. Thông thường đây là kiểu gương mặt có chiều dài lớn hơn chiều ngang và số đo giữa trán, gò má tương tự nhau.

Vì thế, dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía tai là thích hợp hơn cả. Kiểu mày này sẽ giúp độ dài khuôn mặt của bạn giảm đi ít nhiều và trở nên hài hòa, cân xứng hơn.

 

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt - Hình 4
Dáng lông mày theo đường thẳng kéo dài qua đuôi mắt về phía tai là thích hợp nhất với quý cô sở hữu khuôn mặt dài – Ảnh minh họa: Internet

Với khuôn mặt dài, các quý cô cần tô đậm phần đầu nhiều hơn phần giữa và đuôi mắt. Sau đó, kẻ một đường thẳng qua đuôi mắt hướng lên trên. Điều này sẽ giúp rút ngắn gương mặt của bạn đi đáng kể.

Khuôn mặt trái tim

Tuyệt chiêu chọn dáng lông mày phù hợp với từng kiểu khuôn mặt - Hình 5
Để khắc phục những nhược điểm trên khuôn mặt trái tim, bạn nên kẻ đường lông mày theo chiều hướng xuống và hơi ngang – Ảnh minh họa: Internet

Gương mặt trái tim có nhược điểm là cằm quá nhỏ mà phần trán lại bị to. Để khắc phục những nhược điểm này, bạn nên kẻ đường đuôi mắt ngắn hơn đường lông mày chuẩn, khuôn lông mày theo chiều hướng xuống và hơi ngang. Kẻ lông mày như vậy sẽ khiến khuôn mặt của phái đẹp trở nên cân xứng, hài hòa hơn.

Theo PNSK

Lượt xem: 1692

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18850271