Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2,6 (9h-12h)

Chiều: 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Túi xách sang trọng được thiết kế chuyên để... đựng dưa hấu Thứ Sáu, 21/08/2020, 11:37

Túi xách sang trọng được thiết kế chuyên để... đựng dưa hấu

Mới đây, một công ty chuyên làm túi xách của Nhật Bản đã cho ra đời một sản phẩm cao cấp để thỏa lòng những người thực sự yêu hoa quả.

Tsuchiya Kaban, một hãng chuyên làm túi xách Nhật Bản, đã tạo ra một chiếc túi sang trọng làm từ da cao cấp của Ý với mục đích là chuyên đựng dưa hấu.

Theo báo Grapee, chiếc túi có vẻ ngoài hết sức đẹp đẽ và tinh tế này do đích thân chủ hãng túi xách Tsuchiya Kaban thiết kế và hợp tác với nghệ nhân Nhật Bản Yusuke Kadoi để chế tác trong khuôn khổ chiến dịch “The fun of carrying” (Tạm dịch: "Cái thú của việc xách đồ").

Về thiết kế, chiếc túi đựng dưa hấu có nhiều điểm tương đồng với túi đựng bóng bowling. Đoạn video quảng cáo cho thấy người thợ thủ công đã tỉ mỉ cắt và may các mảnh túi lại với nhau để cuối cùng tạo ra sản phẩm mang đầy tính nghệ thuật. Các đường may dọc theo mép túi khéo léo giữ cho dưa hấu được ôm khít bên trong túi đựng

Thật không may, túi da đựng dưa hấu sang trọng không phải để bán. Những người đam mê dưa hấu hay hoa quả sẽ không dễ dàng mua được chiếc túi này khi vào các cửa hàng tạp hóa. Thay vào đó, chiếc túi sẽ chỉ được trưng bày tại các cửa hàng của hãng Tsuchiya Kaban đặt tại khu Shibuya và khu Roppongi ở Tokyo, Nhật Bản.

Design Boom đưa tin Tsuchiya Kaban bắt đầu kinh doanh túi xách và phụ kiện sang trọng từ năm 1965 đến nay. Kể từ khi hoạt động, hãng đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng và mang tính nghệ thuật cao.

Túi dưa hấu sẽ chỉ được dùng để trưng bày tại cửa hàng của hãng

Trà Xanh_ Dantri.vn

Lượt xem: 182

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 20901422