Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Triệu chứng lây nhiễm HIV Thứ Tư, 10/01/2018, 10:30

Triệu chứng lây nhiễm HIV

Một người nhiễm HIV ở thời kỳ cửa sổ các triệu chứng xuất hiện đồng loạt như sốt, đau đầu.....và tất cả các dấu hiệu khác nữa hay chỉ xuất hiện một vài dấu hiệu ạ? Gần đây em phát hiện trên người có một vào nốt đỏ nổi lên giống như dị ứng, muỗi cắn rất ngứa nhưng không biết là nguyên nhân gì. Các dấu chấm đỏ này không nổi đồng loạt mà chỉ một số nơi. Em lo quá! Mong các anh chị tư vấn giúp em.


Nam 20 tuổi, Hồ Chí Minh

 

Chào bạn,

Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng bạn đang quan tâm tới vấn đề liên quan tới các triệu chứng xuất hiện với người nhiễm HIV giai đoạn cửa sổ. Chúng tôi cùng bạn chia sẻ về vấn đề này.

 

Chúng tôi chưa rõ rằng, điều gì khiến bạn có băn khoăn về các triệu chứng xuất hiện trên người nhiễm HIV trong gia đoạn cửa sổ vậy bạn? Bạn đã tìm hiểu được những thông tin nào liên quan tới vấn đề này rồi? Điều gì khiến bạn liên tưởng những nốt nổi lên trên da như bị dị ứng với triệu chứng của HIV vậy? Chúng tôi chia sẻ với bạn một số thông tin nhé!

 

Kết quả hình ảnh

 

Bạn biết không, nhiễm virus HIV không có một biểu hiện triệu chứng nào đặc trưng cả, chính bởi vậy chỉ qua xét nghiệm máu mới có thể biết được kết quả chính xác một người có bị nhiễm HIV hay không. Một số ít người có thể có vài triệu chứng sau khi nhiễm virus HIV từ 2-3 tuần như sốt, nổi mẩn đỏ trên cơ thể, song không phải ai cũng có triệu chứng này, đồng thời, cùng một biểu hiện về mặt thực thể như nhau có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau.. Chính vì vậy, không thể dựa vào những triệu chứng về mặt thực thể để kết luận một người có HIV hay không bạn nhé! Chỉ có thể xác định một người có nhiễm HIV hay không khi người đó đi xét nghiệm máu sau khi có hành vi nguy cơ từ 3 tháng trở đi bạn ạ!Hy vọng với chút chia sẻ của chuyên mục, bạn đã phần nào giải đáp được những băn khoăn của bản thân mình.

 

Chúc bạn sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1494

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18479778