Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Trên đời này có những thứ còn quan trọng hơn tình yêu... Thứ Bẩy, 17/11/2018, 21:47

Trên đời này có những thứ còn quan trọng hơn tình yêu...

Hãy nắm giữ mọi thứ khi còn có thể, đừng để mất đi ta mới thấy hối tiếc, bởi trên đời có những thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu. Tình yêu quan trọng nhưng không phải là tất cả ...

Nói như vậy không phải là ta đang phủ nhận vai trò của nó. Bởi giữa người với người, không thế thiếu đi thứ tình cảm đặc biệt mang tên tình yêu. Tình yêu giống như một thứ gia vị tuy cay đắng nhưng cũng đầy ngọt ngào khiến cho cuộc sống này trở nên sống động và đẹp đẽ hơn.

Thế nhưng đến một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta buộc lòng phải lựa chọn giữ tình yêu và những thứ khác. Khi đó con người ta sẽ nhận ra rằng, tình yêu vốn không phải là tất cả. Vẫn biết yêu là phải hết lòng, nhưng không có nghĩa là mù quáng quên hết tất cả mọi thứ.

Kết quả hình ảnh cho Gia đình

Xung quanh bạn vẫn còn tồn tại những mối quan hệ khác (Nguồn: diendantienhanh)

 

Khi đã đủ trưởng thành để hiểu được nhiều thứ, ta sẽ không còn điên cuồng, không còn nông nổi vì yêu môt ai đó nữa. Hãy học cách dung hòa với mọi thứ, đừng coi tình yêu là tất cả để rồi bản thân phải đánh đổi bằng nhiều thứ. Những người đang yêu nhau thường rất cố chấp, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Họ yêu chân thành, yêu đến cuồng nhiệt và coi mối tình đó là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời mình. Có người còn nghĩ rằng họ sẽ không sống nổi nổi thiếu đi nửa kia của mình. Họ chìm trong đau đớn, dù không hề biết phía trước đang chờ đợi điều gì vẫn sẵn sàng đánh đổi nhiều thứ để dành lấy tình yêu. Họ - bằng suy nghĩ cố chấp luôn cố gắng níu kéo nhau, níu kéo một mối tình dẫu cho đã sắp tàn úa.

Hình ảnh có liên quan

Thế nhưng chúng ta đừng dùng suy nghĩ cố chấp và nông cạn để quyết định mọi thứ. Những thứ nhất thời thường sẽ không thể nào bền lâu. Nếu thật lòng yêu thương nhau thì hãy suy nghĩ cho nhau, có khi buông bỏ còn khiến cả hai thanh thản thoải mái hơn nhiều lần. Đừng tự biến mình thành kẻ ngốc, bởi tình yêu không phải tất cả. Đừng nghĩ rằng hy sinh cao thượng giống như trong những câu chuyện ngôn tình phù phiếm, những bộ phim tình cảm lãng xẹt thì ta sẽ được đền đáp. Tình yêu trong hiện thực muốn tồn tại được thì phải có sự chân thành, bao dung và san sẻ từ cả hai. Mỗi con người sống trên đời đều có có gia đình, có lòng tự trọng, có mơ ước, có mục tiêu, … Đừng bao giờ đánh đổi tất cả những thứ đó bằng tình yêu bởi chúng ta sẽ không bao giờ lấy lại được.

Nguồn: Blogphunu.vn 

Lượt xem: 622

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 17781752