Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Trào lưu tiêm môi trái tim khiến hot girl Hàn ngày càng giống nhau Thứ Hai, 22/04/2019, 10:29

Trào lưu tiêm môi trái tim khiến hot girl Hàn ngày càng giống nhau

Chạy theo một công thức thẩm mỹ, các cô gái Hàn ngày càng trở nên khó phân biệt.

Sau những trào lưu như cắt mắt hai mí, nâng mũi, làm cằm V-line, các cô gái Hàn đang chạy theo trào lưu tạo hình môi trái tim giúp vẻ ngoài trở nên baby. Bên cạnh phương pháp cắt thẩm mỹ, hình thức tiêm filler được ưa chuộng hơn cả vì không gây đau đớn và có thể điều chỉnh độ căng mọng cho môi dễ dàng.

Đôi môi được gọi là môi trái tim khi góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim hoàn hảo. Xu hướng này thành trào lưu hot ở Hàn đến nỗi các hot girl trên Instagram đều đồng loạt khoe đôi môi cong hình trái tim, bờ môi đầy đặn quyến rũ.

Đôi môi được gọi là môi trái tim khi góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim hoàn hảo. Xu hướng này thành trào lưu hot ở Hàn đến nỗi các hot girl trên Instagram đều đồng loạt khoe đôi môi cong, bờ môi đầy đặn quyến rũ.

Nhiều cô gái tin rằng môi trái tim giúp họ có vẻ ngoài như búp bê, môi càng đầy đặn thì tô son càng dễ. Tuy nhiên việc chạy theo một công thức thẩm mỹ cũng khiến hot girl Hàn ngày càng giống hệt nhau.Việc lạm dụng filler có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên.

Nhiều cô gái tin rằng môi trái tim giúp họ có vẻ ngoài như búp bê, môi càng đầy đặn thì tô son càng dễ. 

Việc lạm dụng filler có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên.

Tuy nhiên việc chạy theo một công thức thẩm mỹ cũng khiến hot girl Hàn ngày càng giống hệt nhau. Việc lạm dụng filler có thể khiến đôi môi trở nên sưng phồng thiếu tự nhiên. Ngoài ra, filler cũng chỉ giữ được trong vòng 4-12 tháng.

Chi phí tiêm môi cũng không hề rẻ hơn phẫu thuật. Mức giá trung bình hiện đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện vào khoảng 6 triệu đồng/ 1cc chất làm đầy. Tùy theo hình dáng môi mà bác sĩ sẽ tư vấn liều lượng chất làm đầy cần sử dụng, trung bình là từ 1 - 3cc một lần tiêm cho một người, tức là mức phí vào khoảng từ 6 - 18 triệu đồng.

Chi phí tiêm môi cũng không hề rẻ. Mức giá trung bình đang được áp dụng tại các thẩm mỹ viện vào khoảng 6 triệu đồng/ 1cc chất làm đầy. Tùy theo hình dáng môi mà bác sĩ sẽ tư vấn liều lượng chất làm đầy cần sử dụng, trung bình là từ 1 - 3cc một lần tiêm, tức là mức phí vào khoảng 6 - 18 triệu đồng.

Các hot girl Hàn hiện đại đều có chung các đường nét: da trắng, mắt hai mí, bọng mắt to, mũi thẳng, cằm V-line và môi cong hình trái tim.

Các hot girl Hàn hiện đại đều có chung các đường nét: da trắng, mắt hai mí, bọng mắt to, mũi thẳng, cằm V-line và môi cong hình trái tim.

Xu hướng làm đẹp này tạo thành cơn sốt cũng nhờ sự lăng xê của nhiều ngôi sao.

Xu hướng làm đẹp này tạo thành cơn sốt cũng nhờ sự lăng xê của nhiều ngôi sao.

Trào lưu tiêm môi trái tim khiến hot girl Hàn ngày càng giống nhau - 7

Theo Koreaboo

Miu Miu   |  

 
Lượt xem: 794

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18857968