Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Trăn trở về khúc dạo đầu Thứ Bẩy, 25/11/2017, 10:30

Trăn trở về khúc dạo đầu

Mặc dù bản thân biết rằng khúc dạo đầu rất quan trọng, tuy nhiên vợ tôi lại không thích mặc dù đã từng dùng rất nhiều cách nhưng kết quả thì không. Tâm sự bạn trẻ 360 tư vấn giúp tôi nên làm gì hay có cần phải đến gặp bác sĩ không.


Nam 23 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ tâm sự của mình cùng Tâm sự bạn trẻ 360. Vợ bạn không thích khúc dạo đầu mặc dù bạn đã thử nhiều cách. Chúng tôi phần nào chia sẻ cùng bạn tâm trạng của bạn trong tình huống này.

 

Ngoài khúc dạo đầu, vợ bạn có thích những “giai đoạn” sau như giao hợp… không? Vợ bạn cảm thấy như thế nào trước, trong và sau mỗi lần quan hệ tình dục cùng bạn? Cô ấy có gặp vấn đề gì trong quá trình quan hệ tình dục cùng bạn không?

 

Khúc dạo đầu giúp tạo ra ham muốn, hưng phấn tình dục để cơ thể sẵn sàng cho việc giao hợp. Nếu vợ bạn không thích khúc dạo đầu nhưng vẫn đạt được hưng phấn, khoái cảm tình dục khi giao hợp và vẫn thấy thoải mái, thỏa mãn sau mỗi lần quan hệ tình dục thì hai bạn hoàn toàn có thể bỏ khúc dạo đầu hoặc rút ngắn khúc dạo đầu, khi cả hai đã sẵn sàng thì tiến đến việc giao hợp luôn. Tình dục rất đa dạng và không có khuôn mẫu nào cho tất cả các trường hợp, bởi vậy, mặc dù khúc dạo đầu là quan trọng với đa số các cặp đôi, các bạn nữ, nhưng nếu vợ bạn không cần có khúc dạo đầu để nhập cuộc thì cũng hoàn toàn bình thường, bạn nhé.

 

Kết quả hình ảnh cho Trăn trở về khúc dạo đầu

 

Trong trường hợp vợ bạn không thích khúc dạo đầu và cũng không hề đạt được khoái cảm tình dục từ việc giao hợp thì bạn sẽ cần tìm hiểu thêm, cô ấy có nhu cầu quan hệ tình dục với bạn hay không? Từ trước đến nay cô ấy có khi nào thích thú hoặc thỏa mãn với việc quan hệ tình dục? Cô ấy có những suy nghĩ như thế nào về việc quan hệ tình dục?… Những thông tin này là cần thiết để giúp bạn hiểu vợ mình hơn và có cơ sở để đánh giá xem liệu vợ bạn có gặp vấn đề gì về tình dục hay không, từ đó mới có hướng tìm kiếm sự hỗ trợ.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1188

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 18835781