Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tôi về với “con người thực” của tôi. Thứ Sáu, 01/09/2017, 10:30

Tôi về với “con người thực” của tôi.

Chào anh chị tư vấn viên. Tôi biết mình đã đưa ra quyết định che giấu bản thân và sống cuộc sống như phần đông mọi người thì tôi nên cố gắng hết sức để Bằng Lòng với cuộc sống đó. Nhưng quả thực, thực quá khó, tôi luôn bị ám ảnh về mối tình đó và tôi luôn tự thấy mình là kẻ không chân thật, không dũng cảm để sống với bản chất thật của mình. Nhưng điều làm tôi cảm thấy uất ức nhất là tôi mất đi sự tự tin vốn có của mình. Anh chị có lời khuyên gì cho trường hợp của tôi: lấy lại tự tin trong khi mình là một người đồng tính nam (gay kín). Cảm ơn anh chị.


Nam, 30 tuổi, Thanh Hóa

 

Bạn thân mến!

 

Qua chia sẻ của bạn, chúng tôi hiểu rằng hiện tại bạn đang mong muốn lấy lại tự tin trong lòng mình khi bạn là một người đồng tính nam. Chúng tôi sẽ tiếp tục trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Nếu dành một phút để suy nghĩ, bạn cho rằng có những lí do gì đã và đang khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có của mình? Với những lí do đó, bạn đã làm gì để có thể khắc phục? Việc luôn cảm thấy bản thân là người không chân thật, không dũng cảm đã ảnh hưởng ra sao đến cuộc sống và suy nghĩ hiện tại của bạn? Liệu ở một góc độ nào đó, đây có phải là một trong những nguyên nhân khiến bạn tự ti? Việc bạn là người đồng tính nam có thể là lí do khiến bạn mất tự tin không? Nếu có thì theo bạn, vì sao bạn lại mất tự tin khi bạn là người có xu hướng tình dục đồng giới?

 

Kết quả hình ảnh cho gay sống là chính mình

 

Để đạt được mục đích hiện tại của mình, bạn cần khai phá ra các lí do khiến bạn cảm thấy không tự tin để tìm cách phá bỏ những rào cản đó, khám phá ra những điểm mạnh của bản thân mình để tự tin hơn. Nhiều người khi không cảm thấy tự tin thì sẽ nghĩ đến những khía cạnh tiêu cực của vấn đề và trở nên chán nản, thất vọng về bản thân. Có thể ở bạn cũng phần nào xuất hiện cảm xúc, suy nghĩ này, tuy nhiên, bạn lại có một điểm tích cực là bạn muốn thay đổi điều đó, lấy lại sự tự tin của mình, đó là điểm quan trọng không phải ai cũng có được, là điểm chính yếu giúp bạn dễ đạt được mong muốn của mình. Việc cần làm lúc này là bạn cần dành thời gian rà soát lại vấn đề của bạn, lập kế hoạch để thay đổi. Tâm sự bạn trẻ 360 muốn chia sẻ thêm với bạn rằng: Ai cũng có điểm mạnh và điểm yếu của bản thân mình, không ai hoàn hảo cả và vì chúng ta là con người nên không thể tránh khỏi những thời điểm chúng ta không hài lòng về bản thân mình. Đó là cuộc sống, nơi có hạnh phúc và cả nỗi buồn và đó cũng là lí do chúng ta sống để hoàn thiện bản thân mình hơn bạn ạ!

 

Kết quả hình ảnh

 

Có nhiều điểm chúng tôi chưa hiểu rõ trong suy nghĩ, quan điểm của bạn nên chỉ có thể trao đổi cùng bạn một số điểm chung nhất liên quan tới vấn đề của bạn ở trên. Hy vọng rằng qua đó bạn có thể phần nào tháo gỡ được những khó khăn hiện tại của mình, trở nên tự tin hơn với xu hướng tình dục hiện tại của bạn.

 

Chúc bạn thành công!

 

Tâm sự  bạn trẻ 360

Lượt xem: 3640

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 19123210