Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tớ không muốn thấy cậu gần những cô gái khác. Thứ Năm, 26/12/2019, 19:00

Tớ không muốn thấy cậu gần những cô gái khác.

Ảnh minh họa

Tớ không muốn thấy cậu gần những cô gái khác.


 
Vì cậu ấy nói với em rằng sợ việc yêu đương sẽ ảnh hưởng đến việc học của cả hai và em đã chấp nhận đợi. Chỉ được vài ngày nhắn tin ngọt ngào với nhau thôi dần dần cậu ấy không liên lạc với em nữa

Em chỉ muốn nói vắn tắt câu chuyện của mình.

Em và anh ấy quen nhau vì là học chung lớp. 3 năm trước, chỉ vì cãi nhau với người mình thích vì em nghĩ người ấy đã có người mới nên em đã lợi dụng anh ấy để làm bia đỡ đạn cho em, làm bạn trai kia tức giận và chúng em yêu thử 1 tuần. Sau 1 tuần đấy, em và bạn ấy cũng không còn liên lạc hay nhắn tin gì. Một thời gian sau đó thì chúng em lại nói chuyện lại, cậu ấy dần dần bắt đầu thích em thật sự và có ngỏ ý rất nhiều lần về việc quay lại với em. Em lại không có chút cảm giác gì với cậu ấy, cho đến khi vào năm ngoái thì em không hiểu sao bản thân lại để ý cậu ấy nhiều hơn. Em chủ động rủ cậu ấy đi xem phim và cậu ấy đồng ý. Sau hôm ấy, em nghĩ là cậu ấy vẫn còn thích em nên em đã nhắn tin cho cậu ấy thì cậu ấy bảo là chỉ coi em là bạn và bảo em là tập trung thi đỗ đại học.

Từ đó, em bỏ cuộc, em nghĩ rằng chắc cậu ta cũng hết thích em rồi. Cho đến khi vào đầu 12 năm nay, không biết cậu ấy nghĩ thế nào nhưng mà đến lớp không hay nói chuyện với em. Nói thẳng ra là hình như cậu ấy không muốn nói hay sao vậy. Em không biết là cậu ấy né tránh gì em, cho đến khi đi chơi với đội bạn em và có cả cậu ấy thì ngày hôm đó bọn em có thân thiết với nhau hơn. Cứ nghĩ cậu ấy sẽ có thể cởi mở với em nên em lại nhắn tin nói rằng mình thích cậu ấy; nhưng lần này cậu ấy không từ chối em mà cũng nói có thích em và mong em có thể đợi được cậu ấy hết lớp 12. Vì cậu ấy nói với em rằng sợ việc yêu đương sẽ ảnh hưởng đến việc học của cả hai và em đã chấp nhận đợi. Chỉ được vài ngày nhắn tin ngọt ngào với nhau thôi dần dần cậu ấy không liên lạc với em nữa. Đến lớp cũng không nói chuyện với em, không chủ động làm gì và cũng không vì em mà cố gắng thay đổi.

Có phải là em yêu bạn ấy nhiều quá nên là bạn ấy muốn làm gì cũng được phải không ạ? Ở lớp thì như vậy, nhưng khi ở bên hai đứa riêng nhau thì bạn ấy lại đối xử với em như người yêu thật sự ấy ạ. Em không biết bây giờ phải tiếp tục hay từ bỏ bạn ấy khi bạn ấy càng ngày càng lạnh nhạt và không nhắn tin tới cho em. Nhưng khi đến lớp thì bạn ấy vẫn trêu đùa vui vẻ với những bạn nữ khác xung quanh bạn ấy. Không biết bạn ấy có thấy em khó chịu không nhưng hầu như bạn ấy không muốn tránh những bạn nữ kia. Em mong chuyên gia cho em khuyên ạ.

 

Em gái thân mến.

Chuyện tình cảm đôi khi thật khó hiểu đúng không em? Thế nên những người vướng vào lưới tình đều không khỏi những hoang mang, lo lắng, băn khoăn về tình cảm của nửa kia dành cho mình. Thực tế thì em cũng đang rơi vào hoàn cảnh khó hiểu như thế. Chính em cũng không hiểu cậu bạn kia đang muốn gì, nghĩ gì, tình cảm ra sao để mà biết cách ứng xử cho phù hợp. Hiện tại, em đang không biết phải nên làm gì với mối quan hệ này, vậy thì chúng ta sẽ cùng em chia sẻ phần nào khó khăn này, em nhé.

Thực tế cho thấy cậu bạn trai em đang có thái độ rất lấp lửng trong tình yêu này, khi là yêu, khi là không yêu khiến bất cứ cô gái nào rơi vào hoàn cảnh tương tự như thế này đều cảm thấy hoang mang. Cậu ấy có thái độ khá kì lạ trong chuyện tình cảm này, đúng không em? Đồng ý rằng hiện tại đang là khoảng thời gian gấp rút cho cả hai em trong quãng đời học sinh, nó đánh dấu bằng kì thi sắp tới nên cậu ấy muốn cả hai chú tâm đến việc học. Hơn nữa, khi ở nơi riêng tư chỉ có hai em thì cậu ấy thể hiện tình cảm như người yêu thực sự là điều tốt, điều đó cho thấy tình cảm của em không phải là đơn phương. Nhưng còn riêng chuyện cậu ấy thân mật, vui vẻ với các bạn khác mà không để ý tới cảm xúc của em là điều không nên. Biết rằng dù đã chạm tới hay chưa chạm tới mức độ tình yêu thì cũng không thể triệt tiêu, ngăn chặn hết các tình bạn khác, nhưng nếu yêu nhau thì người ta sẽ hiểu cho cảm xúc của nhau. Vậy nên nếu em cảm thấy khó chịu khi cậu ấy gần gũi, thân mật với các bạn nữ xung quanh mà không hề có ý định lảng tránh bớt sự vây quanh của các bạn ấy thì em có thể trao đổi với bạn trai của mình.

Em nên lựa chọn khoảng thời gian cả hai thoải mái, bên cạnh nhau vui vẻ để trao đổi với cậu ấy những cảm xúc, mong muốn nơi em cho tình cảm này. Và em cũng có thể lắng nghe những chia sẻ, tình cảm của cậu ấy về mối quan hệ của hai em. Khi đó, em có thể xác định được rằng tình cảm này sẽ đi đến đâu. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không quên nhắc em rằng đây là giai đoạn bước ngoặt cho tương lai của em. Em vẫn nên cố gắng để chuyện tình cảm không làm sao nhãng, ảnh hưởng tới việc học tập.

Chúc em mọi điều tốt đẹp và hạnh phúc em nhé.

Theo CSTY
Lượt xem: 149

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 10
Lượt truy cập: 18517699