Giao diện tiếp cận

Tinh trùng có màu gì? Thứ Hai, 31/07/2017, 10:30

Tinh trùng có màu gì?

Gần đây em và bạn gái có làm chuyện đó, nhưng khi đã được rồi thì em chỉ thấy một lượng nước trong, chứ không có màu gì cả. Em muốn biết liệu đấy có phải là tinh trùng không ạ ? Vì em được biết thì tinh trùng sẽ phải có màu trắng đục.


Nam 19 tuổi, Hòa Bình

 

Chào bạn,

 

Tâm sự bạn trẻ hiểu phần nào mối quan tâm của bạn về tinh dịch xuất ra trong quá trình quan hệ tình dục, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với bạn thông tin về tinh dịch để giải đáp phần nào băn khoăn của bạn!

 

Trong thư bạn gửi, chương trình chưa rõ bạn quan sát tinh dịch khi phóng ra vào thời điểm nào và trong bối cảnh như thế nào. Bởi vì, nếu các bạn có giao hợp và bạn xuất tinh vào trong âm đạo của bạn gái thì bạn không thể “quan sát” được tinh dịch ở trong đó. Trong trường hợp, bạn thấy bạn gái có chảy dịch ra sau khi bạn xuất tinh thì dịch bạn nhìn thấy nếu có chỉ là hỗn hợp dịch nhờn (từ âm đạo của bạn gái bạn) và của bạn (trước khi xuất tinh) và một chút tinh dịch (đã hóa lỏng sau khoảng 1 vài phút) chảy ra ngoài mà thôi. Vì thế, trong tình huống này và tình huống bạn quan hệ tình dục với bạn gái nhưng xuất tinh ra ngoài âm đạo, bạn quan sát tinh dịch sau khoảng vài phút (khi tinh dịch đã hóa lỏng) thì không cần phải lo lắng bạn nhé.

 

Kết quả hình ảnh cho tinh dịch

 

Chỉ khi, bạn xuất tinh ra bên ngoài và bạn nhìn thấy tinh dịch khi vừa phóng ra ở dạng lỏng và trong (không có màu) mới là điều cần phải xem xét. Trong tình huống này, bạn cần đi khám ở chuyên khoa nam học hoặc sản phụ khoa để được bác sĩ khám và cho làm xét nghiệm tinh dịch đồ để kiểm tra về hệ thống cơ quan sinh sản nói chung và chất lượng, số lượng tinh trùng nói riêng, bạn nhé.

 

Chúc bạn sức khỏe và nhiều điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 715

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 11727221