Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo? Thứ Hai, 29/10/2018, 10:00

Tinh trùng chảy ra khỏi âm đạo?

Ảnh minh họa (Internet)

Chào bác sĩ ! Em năm nay 40 tuổi, vợ em 30 tuổi. Em mới lập gia đình, vợ chồng em muốn có con trong năm nay. Mỗi lần giao hợp, tinh trùng của em đã đưa được vào trong âm đạo của vợ nhưng một lúc sau tinh trùng lại chảy ra khỏi âm đạo. Em không biết làm thế nào để khi quan hệ vợ chồng, tinh trùng không chảy ra khỏi âm đạo nữa. Lỗ âm đạo của vợ em hơi nhỏ nên mỗi khi đưa dương vật vào bên trong hơi khó. Xin bác sĩ vui lòng giải đáp giúp cho. Em xin cảm ơn bác sĩ !  


Nam 40 tuổi, Khánh Hòa

Chào bạn,

Cám ơn bạn đã tin tưởng gửi thắc mắc của bản thân đến chương trình. Hiện bạn đang băn khoăn về vấn đề tinh dịch bị trào ngược sau khi quan hệ và liệu nó ảnh hưởng như thế nào đến khả năng thụ thai. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về vấn đề này.

Vấn đề tinh dịch bị trào ngược ra ngoài sau khi quan hệ là điều hoàn toàn bình thường. Lượng tinh dịch thông thường đi vào âm đạo là tương đối nhiều (20~100 triệu tinh trùng trong khoảng 2-5ml tinh dịch). Khi tinh dịch được xuất vào trong âm đạo thì và tinh trùng có trong tinh dịch sẽ nhờ vào môi trường tinh dịch, dịch tiết âm đạo để tiến sâu vào trong, lượng dịch chảy ra ngoài là dịch tiết từ các tuyến trong cơ quan sinh dục nam như túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt, tinh trùng không đảm bảo chất lượng lẫn dịch tiết âm đạo, dịch sinh dục của bạn gái. Chỉ cần 1 tinh trùng khỏe mạnh nhất gặp được trứng là quá trình thụ thai sẽ diễn ra. Vậy nên không có gì đáng lo bạn nhé!

Kết quả hình ảnh cho tinh trùng chảy máu

Ảnh minh họa (Internet)

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn hạn chế lượng tinh dịch chảy ra, bạn có thể kê một chiếc gối dưới phần mông của vợ trước khi xuất tinh và duy trì tư thế đấy ở trong một khoảng 20 phút để tạo thuận lợi cho tinh trùng có thể dễ dàng di chuyển vào trong âm đạo.

Bạn có chia sẻ rằng lỗ âm đạo của vợ bạn hơi nhỏ nên việc đưa dương vật vào trong hơi khó. Bạn biết đấy, âm đạo là một khoang rỗng, dài, xẹp lép và có dạng đường ống nằm giữa âm hộ và cổ tử cung giống như một khoang ảo. Bình thường các thành của nó chạm sát vào nhau và chỉ tách rời nhau ra nhờ một màng dịch ở giữa. Thành âm đạo bao gồm một số sợi cơ có tính đàn hồi, chúng sẽ giãn ra để chứa dương vật trong lúc giao hợp và giãn rộng trong lúc sinh để đưa em bé ra ngoài. Do đó, nếu khi quan hệ tình dục mà vợ bạn có hưng phấn tình dục, âm đạo sẽ giãn nở, lượng dịch sinh dục tiết ra đủ nhiều sẽ giúp dương vật dễ dàng đi vào trong bạn ạ!

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi, hy vọng nó có thể giúp bạn giải tỏa được phần nào các băn khoăn của bạn

Chúc gia đình bạn sớm nhận được tin vui!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1549

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 17282809