Giao diện tiếp cận

Thuốc làm thay đổi chu kỳ rụng trứng? Thứ Tư, 07/09/2022, 00:00

Thuốc làm thay đổi chu kỳ rụng trứng?

Có loại thuốc nào làm thay đổi chu kỳ rụng trứng không ạ? Em muốn chu kỳ rụng trứng đến nhanh hơn, hoặc hai lần trong tháng?

Tâm sự bạn trẻ cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của bạn cùng chúng tôi.

Tâm sự bạn trẻ nhận thấy bạn đang quan tâm đến thuốc để thay đổi chu kỳ rụng trứng, cụ thể bạn muốn hiện tượng rụng trứng đến sớm hơn hoặc đến hai lần trong tháng. Phải chăng loại thuốc mà bạn đề cập đến là thuốc kích thích rụng trứng? Nếu đúng thì điều gì khiến bạn quan tâm đến thuốc kích thích rụng trứng như vậy? Cũng như nếu trứng rụng nhanh hơn, nhiều hơn thì bạn dự định sẽ làm gì? Còn trong trường hợp chúng tôi chưa hiểu chính xác loại thuốc bạn đề cập đến, bạn có thể vui lòng gửi thư chia sẻ thêm cùng Tâm sự bạn trẻ nhé.

Còn về thuốc kích thích rụng trứng, đây là loại thuốc được áp dụng trong điều trị vô sinh với những trường hợp bị buồng trứng đa nang hoặc kinh nguyệt thưa, lạc nội mạc tử cung, chồng có ít tinh trùng…Theo qui luật tự nhiên, mỗi chu kỳ chỉ có 1 nang noãn vượt trội trưởng thành và rụng trứng nên thuốc kích thích rụng trứng sẽ có tác dụng kích thích để trứng rụng. Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc kích thích rụng trứng các bạn gái cần lường trước khả năng sẽ có nhiều hơn một nang noãn phát triển và rụng. Do đó một trong những tác dụng phụ của thuốc kích thích rụng trứng là hiện tượng đa thai hoặc hội chứng quá kích buồng trứng, cũng có khuyến cáo rằng khi sử dụng thuốc kích thích rụng trứng cần được bác sỹ thăm khám trực tiếp và hướng dẫn sử dụng, bạn ạ.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn thành công trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ

Lượt xem: 142

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 27077934