Giao diện tiếp cận

Thư tư vấn

Kinh nguyệt bỗng nhiên xuống nhiều máu

Kinh nguyệt bỗng nhiên xuống nhiều máu

Tôi 17 đang trong quá trình hành kinh , lượng máu xuống nhiều mà từ trước tới giờ không bao giờ như vậy .Tôi muốn hỏi bác sĩ là việc xuống máu...

Xung đột trong nhóm bạn Thứ Sáu, 11/11/2022, 00:00

Xung đột trong nhóm bạn

Hiện tại em và các bạn trong nhóm đang có những bất đồng về mặt quan điểm và chúng em đã cãi nhau. Em không muốn mất tình bạn nhưng em cảm thấy rất khó chịu khi các bạn không hiểu mình. Theo các anh chị thì em phải làm sao ạ?
 
 

Muốn tâm sự với mẹ mà khó quá! Thứ Ba, 08/11/2022, 00:00

Muốn tâm sự với mẹ mà khó quá!

Sao em và mẹ không thể hiểu nhau ạ? Mỗi lần em bấm điện thoại khuya mẹ lại la. Và mẹ thì rất khó tính mẹ không muốn em có bạn bè này kia. Nhiều lúc em chỉ nhắn tin vu vơ với bạn em thôi mẹ cũng khó chịu nữa. Em buồn quá. Nhiều lúc muốn nói, muốn tâm sự với mẹ lắm nhưng lại ko giống ý nhau. Em lại buồn. Em phải làm sao ạ.

 

Xung đột trong nhóm bạn Thứ Ba, 01/11/2022, 00:00

Xung đột trong nhóm bạn

Hiện tại em và các bạn trong nhóm đang có những bất đồng về mặt quan điểm và chúng em đã cãi nhau. Em không muốn mất tình bạn nhưng em cảm thấy rất khó chịu khi các bạn không hiểu mình. Theo các anh chị thì em phải làm sao ạ?
 
 

Không tự tin khi mặc đồ bó sát Thứ Tư, 19/10/2022, 00:00

Không tự tin khi mặc đồ bó sát

Dạo gần đây em cảm thấy mình khá ngại ngùng thậm chí lo sợ khi mặc những loại áo bó sát, bởi em nghĩ mọi người đang cứ nhìn vào vòng 1 của mình. trước đây em chưa từng nghĩ đến vấn đề này vì lúc đó em chỉ thích mặc áo form rộng thôi. bây giờ em muốn mặc những trang phục khác thì lại sợ mọi người nhìn chằm chằm vào vòng 1 của em. Điều này thậm chí còn dẫn đến nhiều mối nguy hiểm nữa. chẳng lẽ bây giờ em lại khom lưng, mặc đồ rộng hoài để che đi sao ạ? Em không muốn thế nhưng không làm vậy thì em cứ mãi lo lắng. Đây là vấn đề không quá to tát nhưng em chẳng biết phải tâm sự cùng ai. Liệu khi em lo sợ như thế có đúng không ạ?

 

Tôi phải làm gì? Thứ Tư, 19/10/2022, 00:00

Tôi và anh quen nhau qua mai mối, cả 2 đều đã ly hôn, anh có 2 bé con còn tôi thì không. Ban đầu gặp nhau cả 2 đều có những cảm tình với đối phương nhưng anh lại quá vội vàng mà muốn quan hệ, tôi thì chưa có tình cảm sâu nặng để đáp ứng nhu cầu của anh ấy và cũng có thể tôi bị tác động của một số ý kiến nên tôi không tập trung vào vấn đề tình cảm nam nữ hoặc cũng có thể tôi đã không còn cảm giác yêu vì mất niềm tin vào đàn ông. Anh ấy giường như muốn chấm dứt mối quan hệ này, tôi thì cũng không chắc chính mình có thể tiếp tục. Hiện tại tôi rất hoang mang và không biết con đường phía trước của tôi là gì. Nhờ Tâm sự bạn trẻ hãy cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn.

 

Tôi phải làm gì nếu cô bạn ấy thích tôi? Thứ Ba, 18/10/2022, 00:00

Tôi phải làm gì nếu cô bạn ấy thích tôi?

Vài tháng trước em có 1 thời điểm em cảm thấy khá cô đơn và không có ai nói chuyện, em có tìm tới trò chuyện tâm sự với 1 cô bạn gái học cùng lớp cũ của mình. Em và bạn đều là nữ. Thời gian ấy cả 2 cũng chia sẻ nhiều điều riêng tư và bí mật của bản thân. Rồi một ngày bạn chia tay bạn trai, bạn càng tâm sự với em nhiều hơn. Sau khi chia tay bạn trai, bạn ấy rất không ưa các bạn nam nữa. Càng ngày em càng thấy bạn càng tiêu cực, than vãn đủ thứ em thấy phiền nên không có inbox với bạn nữa. Bỗng tầm 2 tháng sau, bạn nhắn cho em và bảo bạn có tình cảm với em, em rất sốc và bảo với bạn em chỉ coi bạn là bạn thì bạn lại quay sang bảo là bạn chỉ đùa thôi. Em thì thực sự là thời gian ấy chỉ nhắn tin cho bạn vì đang có 1 chút khó khăn cần người tâm sự, còn thực sự em thấy phiền vì người bạn này. Nếu những gì bạn nói là thật thì em nên làm gì đây ạ.

 

Nếu bạn trai ấy thích tôi? Thứ Ba, 18/10/2022, 00:00

Nếu bạn trai ấy thích tôi?

Xin chào tâm sự bạn trẻ, gần đây em có học thêm với 1 anh, anh ấy có vẻ có tình ý với em nhưng em cũng không chắc, anh cố gắng lại gần tiếp chuyện với em, cách ảnh nói chuyện với em cũng lịch sự và nhẹ nhàng hơn so với các bạn khác. Em muốn tập trung vào học hành thôi nhưng có những lúc em cũng xiêu lòng, nghĩ về anh, cảm xúc bị chi phối lên xuống. Em rất khó chịu khi mình cứ có nhưng cảm xúc và suy nghĩ phân tán về anh ấy như vậy. Em phải làm sao đây ạ?

 

Dấu hiệu mang thai của bạn gái Thứ Tư, 14/09/2022, 00:00

Dấu hiệu mang thai của bạn gái

Xin cho em hỏi: làm thế nào để có thể nhận ra những dấu hiệu mang thai trong thời kì đầu? Những biểu hiện từ cơ thể bạn gái? Xin cảm ơn!

Thuốc làm thay đổi chu kỳ rụng trứng? Thứ Tư, 07/09/2022, 00:00

Thuốc làm thay đổi chu kỳ rụng trứng?

Có loại thuốc nào làm thay đổi chu kỳ rụng trứng không ạ? Em muốn chu kỳ rụng trứng đến nhanh hơn, hoặc hai lần trong tháng?

Bạn gái muốn chia tay, phải làm sao? Thứ Tư, 31/08/2022, 00:00

Bạn gái muốn chia tay, phải làm sao?

Em có quen một người bạn gái, hai đứa em quen nhau được gần 1 năm, trong thời gian đó, tình cảm của hai đứa rất tốt? Hiện tại, bạn trai cũ của bạn ấy quay lại, em không biết phải làm sao? Em rất buồn vì cô ấy muốn chia tay với em, giờ em phải làm gì?

Bạn nam, 24 tuổi

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 27603871