Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Thư tư vấn

Xuất tinh có dính theo máu

Xuất tinh có dính theo máu

Mình gần đây khi "xuất tinh" thấy có một vài giọt máu lẫn trong tinh dịch. Xin cho hỏi nguyên nhân và cách chữa.

Cần một lý do để chia tay Thứ Năm, 28/04/2022, 00:00

Cần một lý do để chia tay

Em không còn tình cảm với người ấy nữa, em muốn chia tay với cô ấy. Nhưng cô ấy rất tốt với em, quan tâm đến em, em không có một lý do gì để chia tay cả. Giờ em phải làm sao đây?

Em có bị hẹp bao quy đầu? Thứ Năm, 21/04/2022, 14:00

Em có bị hẹp bao quy đầu?

Em không thể kéo nó xuống dưới được. Theo em tìm hiểu thì có phải em bị hẹp bao quy đầu không ạ? Làm cách nào thì em co thể chữa được ạ? Theo em biết thì bao quy đầu hẹp có thể gây ung thư dương vật, và còn dẫn đến nhiều cái khác nữa vì thế em cảm thấy hoang mang và lo sợ. Mong chương trình có thể giúp em giải tỏa thắc mắc. Em xin chân thành cảm ơn.

Xét nghiệm HIV Thứ Năm, 14/04/2022, 00:00

Xét nghiệm HIV

Chào TSBT, thời điểm 2 tháng 15 thì mình có thể xét nghiệm HIV chưa.Thời gian đó xét nghiệm có chắc chắn không?

Thời gian đọc kết quả khi sử dụng que thử thai Thứ Năm, 07/04/2022, 14:00

Thời gian đọc kết quả khi sử dụng que thử thai

Tôi muốn hỏi một chút liên quan tới vấn đề que thử thai. Nếu chỉ nhúng que thử thai vào nước tiểu chờ trong khoảng 2 phút rồi đọc kết quả thì có chính xác được hay không?

Dịch âm đạo mịn như bột Thứ Năm, 31/03/2022, 14:00

Dịch âm đạo mịn như bột

Trong lúc quan hệ tôi có ra dịch âm đạo, trong dịch có chất cặn màu trắng mịn như bột, không có mùi gì, lẫn trong dịch. Xin hỏi như vậy có bất bình thường không?

Tình yêu Thứ Năm, 24/03/2022, 15:00

Tình yêu

Thật sự mà nói nhà mình là người cố chấp ngay từ đầu mình dẫn về nhà đã không thích rồi , anh thì rất muốn được nói chuyện nhiều hơn với gia đình mình để có thể bàn về vấn đề tiến xa hơn nhưng nhà mình nói rằng thà chết chứ không bao giờ chấp nhận anh, nhìn cái mặt là người không ra gì rồi nhà mình chẳng có ai để ủng hộ mình hết đó, nhà mình nói rằng nếu còn thấ anh nữa là không để yên cho anh đâu, mình nên làm gì bây giờ?

Bạn nữ, TP Hồ Chí Minh

Em có nên phá thai? Thứ Năm, 17/03/2022, 14:00

Em có nên phá thai?

Em là nhân viên trong 1 trường học, chồng là cán bộ ở ủy ban xã. Vì một biến cố trong cuộc sống nên vợ chồng em đổ nợ đến vài trăm triệu. Đó thật sự là số tiền quá lớn đối với vợ chồng em và cả gia đình tụi em. Mặc dù gia đình đã cố gắng hết sức để lo lắng cho vợ chồng em nhưng khoản nợ còn lại vẫn quá lớn so với thu nhập hiện tại của em và chồng. Và khoản nợ đó hiện tại tụi em vẫn chưa có hướng nào để trả được. Vì vậy tụi em chưa suy nghĩ đến chuyện sinh con. Em mang thai và đã phải bỏ 3 lần. Lần này em lại bị vỡ kế hoạch và đã mang thai 7 tuần. Hoàn cảnh hiện tại thật quá khó khăn. Vợ chồng em đang phải thuê nhà để ở, đang vay trả góp 3 ngân hàng và phải đóng lãi vay nóng hàng tháng. Số tiền đóng lãi và trả góp ngân hàng nhiều gấp 2 lần tổng thu nhập của vợ chồng em. Chưa tính đến tiền thuê nhà, ăn uống và chi phí cho cuộc sống hàng tháng. Lãi mẹ đẻ lãi con vì thế số nợ càng ngày càng tăng. Nhưng vì đã bỏ thai nhiều lần nên chồng em lo lắng và không muốn em tiếp tục bỏ, một phần cũng vì cảm giác quá tội lỗi. Vẫn biết phá thai nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh sản sau này, là tội lỗi ngập đầu nhưng hoàn cảnh của em bế tắc như vậy em sợ không thể chăm sóc nuôi nấng con tốt được. Gia đình 2 bên thì khó khăn, ở xa. Sinh con chắc chắn là vợ chồng tự chăm sóc lấy nhau. Nhà cửa thuê mướn. Em thật sự quá hoang mang, em không biết phải làm thế nào cả. Nghĩ đến hoàn cảnh và đứa con trong bụng mà lòng em đau như xát muối. Em rất mong Tâm sự bạn trẻ cho em 1 lời khuyên. Em xin cảm ơn!

Bạn nữ, Đồng Nai

Liệu có thể có thai sau 2 lần phá thai không? Thứ Năm, 10/03/2022, 15:00

Liệu có thể có thai sau 2 lần phá thai không?

Chào anh chị! Em có một câu hỏi muốn nhờ anh chị giải đáp giúp em với. Em và bạn gái đã có thai với nhau 2 lần và cả 2 lần bọn em đều phá. Lần thứ nhất bạn gái em phá bằng thuốc. Lần thứ 2 bạn gái em đi hút thai. Em lo rằng phá thai 2 lần như vậy sau này bạn gái em khó có thai và cũng có thể là không có. Bác sĩ cũng nói như vậy. Liệu rằng cơ hội có thai là khoảng bao nhiêu % vậy? Nếu như sau này bạn gái em mà không có thai được nữa thì em phải làm như thế nào đây?

Bạn nam, Thái Nguyên

Hạnh phúc mong manh Thứ Năm, 03/03/2022, 14:00

Hạnh phúc mong manh

Anh chị thân mến! Anh chị cho em lời khuyên về cầu hỏi sau nhé: em và bạn trai quen nhau 3 năm rồi ,em và bạn trai chênh lệch nhau 9 tuổi, chúng em có sự chênh lệch nhau về tuổi tác khá lớn, bạn trai thì muốn chúng em cưới nhau vì anh ấy cũng đã trưởng thành và cũng đến lúc bước vào cuộc sống gia đình, còn em thì năm nay mới chỉ có 20 tuổi, một phần em cũng muốn lấy một phần mình đang còn ít tuổi chưa muốn bước vào cuộc sống gia đình, mong chuyên gia tư vấn giúp em nhé. Em cảm ơn

Bạn nữ

Thủ dâm có ảnh hưỏng đến việc có con sau này không? Thứ Năm, 24/02/2022, 14:00

Thủ dâm có ảnh hưỏng đến việc có con sau này không?

Em 22 tuổi, em đã thủ dâm từ năm lớp 8 cho đến tận bây giờ. Tần suất thủ dâm của em cũng không cố định (1 tuần em thủ dâm từ 2 đến 3 lần. Nhưng có khi 1 tháng em mới thủ dâm 1 lần. Nhưng cũng có những lúc em không kiềm chế được nên 1 tuần em thủ dâm đến 4 lần. Không biết như vậy có bị vô sinh không ạ. Còn 1 điều nửa là tinh dịch của em nếu 1 tuần thủ dâm 1-2 lần thì em thấy tinh dịch bình thường, nhưng nếu 1 tháng mới thủ dâm thì em thấy tinh dịch có những hạt lợn cợn bằng hạt cơm vậy ( lúc có lúc không, em để ý rất kỹ). Em đang lo không biết có ảnh hưởng đến việc có con sau này không?

Bạn nam, TP Hồ Chí Minh

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 25459308