Giao diện tiếp cận

Thư tư vấn

Dấu hiệu mang thai của bạn gái

Dấu hiệu mang thai của bạn gái

Xin cho em hỏi: làm thế nào để có thể nhận ra những dấu hiệu mang thai trong thời kì đầu? Những biểu hiện từ cơ thể bạn gái? Xin cảm ơn!

Quan hệ tình dục thế nào cho an toàn và lần quan hệ đầu tiên Thứ Tư, 24/08/2022, 00:00

Quan hệ tình dục thế nào cho an toàn và lần quan hệ đầu tiên

Thưa bác sĩ, em có một vấn đề như sau: 1.khi trong quá trình quan hệ, nếu không sử dụng bao cao su, và người nam xuất tinh ngoài âm đạo, trong trường hợp này cơ hội mang thai có cao không? 2. Nếu cả bạn nam và bạn nữ đều là lần đầu tiên quan hệ, thì cần chú ý những gì? Rất mong được sự giúp đỡ của bác sĩ, em chân thành cảm ơn!

Bạn nữ, 22 tuổi

Cọ sát bên ngoài liệu có mang thai? Thứ Năm, 18/08/2022, 00:00

Cọ sát bên ngoài liệu có mang thai?

Tâm sự bạn trẻ ơi, chúng em chỉ cọ sát bên ngoài liệu có thai không ạ? Em không xuất tinh nhưng cũng thấy ở đầu dương vật có chảy dịch. Chúng em có làm việc đó vào những ngày cuối của chu kỳ kinh nguyệt, bạn gái em lại bảo chậm kinh mấy ngày. Em hoang mang không hiểu nguy cơ có thai cao không?

Bạn nam

Liệu anh ấy có thật lòng? Thứ Năm, 11/08/2022, 00:00

Liệu anh ấy có thật lòng?

Anh ấy là bạn của bạn trai em trước đây, em đã chia tay bạn trai 2 năm rồi, tự nhiên thời gian gần đây anh ấy liên lạc với em và ngỏ lời yêu em. Anh nói rằng đã yêu em lâu lắm rồi nhưng ngày đó em đã có bạn, anh đành im lặng và lặng lẽ đơn phương. Đến hôm nay anh ấy làm theo sự thôi thúc trong tâm hồn của mình. Anh khuyên em hãy gác bỏ mọi qúa khứ và đón nhận những gì tốt đẹp hơn. Nhưng làm sao để biết anh ấy đến với em là thật lòng? Mối tình đầu thất bại làm em rất chán nản và luôn hòai nghi trước một tình cảm của ai đó đối với em. Xin cho em lời khuyên. Em cám ơn nhiều.

Nỗi băn khoăn về người yêu Thứ Năm, 04/08/2022, 00:00

Nỗi băn khoăn về người yêu

Xin chương trình giúp tôi! Hiện tôi là kỹ sư, 27 tuổi, tôi đang quen người yêu được hơn 05 tháng, nhưng tôi đang bị bế tắc về suy nghĩ, không biết có nên tiếp tục duy trì mối quan hệ này nữa hay không? Nguyên nhân là trước khi quen tôi cô ấy đã từng trải qua 2 mối tình, và mối tình sau cùng chia tay được 4 tháng trước khi quen tôi. Họ chia tay sau hơn 01 năm quen nhau vì anh ta đã lừa dối cô ấy (kiểu bắt cá 02 tay), cô ấy bị tổn thương rất nhiều và bây giờ chỉ tin vào bản thân mình thôi. Bây giờ tôi nghi ngờ cô ấy 2 điều, thứ nhất là mới quen tôi hơn 1 tháng mà đã chấp nhận quan hệ với tôi rồi, trong khi cô ây nói là chưa từng quan hệ với người yêu cũ?? Nhưng những gì cô ấy thể hiện thì trái ngược. Thứ 2 là giữa chúng tôi vẫn chưa có sự đồng cảm và cảm giác tôi chưa tin cô ấy hoàn toàn. Nhưng thật sự tôi rất thương cô ấy. Xin hỏi chương trình làm sao để cô ấy nói thật và tôi có nên tiếp tục duy trì tình cảm này hay không? Làm ơn giúp tôi. Xin cảm ơn!

Khi tình yêu chỉ là sự ngộ nhận từ một phía Thứ Năm, 28/07/2022, 00:00

Khi tình yêu chỉ là sự ngộ nhận từ một phía

Tôi phải làm gì khi tình yêu mà tôi chờ đợi bao năm nay lại đang rời xa tôi? Tôi ngỡ ngàng và không muốn chấp nhận sự thật bởi tôi không có được một lý do nào để xa anh. Anh ấy chỉ nói rằng chúng tôi hãy là bạn mà không vì lý do gì. Tôi không tin sau những tháng ngày chúng tôi hạnh phúc bên nhau, chia sẻ và thông cảm với nhau lại chỉ là ngộ nhận. Tôi nên làm gì đây?

Làm sao để người yêu quan tâm mình hơn? Thứ Năm, 21/07/2022, 00:00

Làm sao để người yêu quan tâm mình hơn?

Người yêu em luôn nói là yêu thương em, nhưng đến ngày kỉ niệm yêu nhau hay sinh nhật em mà anh ấy cũng không nhớ thì em có nên tin anh ấy không? Em cảm thấy anh ấy quan tâm đến bạn bè hơn là với em, anh ấy có thể vì bạn bè mà làm mọi việc, em không biết nên phải nói thế nào, làm thế nào để anh ấy bớt vì người khác mà quan tâm đến em hơn,em cũng thấy anh ấy yêu em, nhưng vì bạn như thế thì em không chấp nhận được

Làm sao để tình yêu không nhàm chán? Thứ Năm, 14/07/2022, 00:00

Làm sao để tình yêu không nhàm chán?

 TSBT ơi ! Chương trình cho em hỏi. Em đang yêu một cô bạn gái bằng tuổi,cô ấy làm giáo viên mần non. Ban đầu thì chúng em chỉ chơi thân với nhau thôi. Nhưng sau một thời gian chúng em đã có tình cảm với nhau và bọn em chuyển từ tình bạn sang tình yêu. Những ngày đầu mới yêu, những nụ hôn đầu tiên em cảm thấy rất hạnh phúc…nhưng sau một thời gian thì em lại cảm thấy nhàm chán…ngồi cạnh nhau mà hai bên đều im lặng. Em nghĩ ít gặp nhau, im lặng một thời gian dài có phải là giải pháp tốt không chương trình ? Em cảm thấy lo lắng cho tình yêu của bọn em. Nhưng bây giờ em không biết phải làm sao. Chương trình cho em xin lời khuyên. Em cảm ơn chương trình.!

Nỗi băn khoăn khi bạn trai ít hơn 4 tuổi Thứ Năm, 07/07/2022, 00:00

Nỗi băn khoăn khi bạn trai ít hơn 4 tuổi

Em và bạn trai em yêu nhau mới được 5 tháng. Nhưng bạn ý kém em 4 tuổi, đây là điều mà em phải suy nghĩ rất nhiều. Em sợ sau này sẽ bị gia đình 2 bên không đồng ý rồi phản ứng từ bạn bè đồng nghiệp nữa. Em không biết có nên tiếp tục tình cảm này không? Khoảng cách 4 tuổi liệu có là lớn không, có sự khác biệt nhiều không cả về tâm sinh lý không ạ? Năm nay em 28 tuổi, bạn em 24 tuổi và chúng em đều đi làm rồi.

Khó khăn trong quan hệ tình dục Thứ Năm, 30/06/2022, 00:00

Khó khăn trong quan hệ tình dục

Em lấy chồng đến nay đã được 6 năm nhưng cuộc sống tình dục của vợ chồng em không có. Mỗi lần em gần anh ấy em không có cảm giác, khó khăn lắm nên không thể làm gì được. Mà giờ chồng em đòi có em bé mà em chưa quan hệ được. Nếu không làm được thì em phải tiếp tục cuộc sống không có hạnh phúc, đau khổ lắm. Chương trình tư vấn giúp em!

Lo lắng về khả năng mang thai Thứ Năm, 23/06/2022, 00:00

Lo lắng về khả năng mang thai

Tâm sự bạn trẻ ơi! Cho em hỏi là: Em có quan hệ với bạn trai khi vừa hết kinh. Bạn trai em đã cho vào. Thời gian đó là 11 giờ tối rồi nên không còn hàng thuốc nào mở cửa. 9 giờ sáng hôm sau em đã mua thuốc tránh thai khẩn cấp để uống. Xin hỏi như vậy khả năng em mang thai có lớn không?

Bạn nữ, 20 tuổi, Hà Nội

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 5
Lượt truy cập: 26718424