Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Thử thai Thứ Bẩy, 21/07/2018, 10:30

Thử thai

Chào Tâm sự bạn trẻ 360, gần đây tôi có kiểm tra thai bằng que thử và kết quả hiện 1 vạch đậm, 1 vạch mờ mờ. Vậy là tôi có thai không vậy?


Nữ 24 tuổi, Hòa Bình

 

Bạn thân mến!

Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy rằng bạn đang băn khoăn về khả năng mang thai khi que thử thai nhanh hiện kết quả là 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ về vấn đề này, bạn nhé!

 

Bạn thân mến, que thử thai nhanh được sử dụng từ sau thời điểm có quan hệ tình dục không an toàn từ 7-10 ngày. Các xét nghiệm thử thai tại nhà cho kết quả chính xác tới 97%. Bạn có thể sử dụng que thử thai để kiểm tra vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, tuy nhiên, kết quả mang lại sẽ chính xác hơn nếu thử vào buổi sáng vì khi ấy nồng độ hCG do thai nhi tiết ra đạt mức cao nhất trong ngày. Như bạn cũng đã biết, nếu bạn đã thử thai đúng hướng dẫn và nếu trên que có 2 vạch đậm hoặc một vạch đậm, một vạch mờ trên que thử thì chứng tỏ kết quả dương tính, báo hiệu bạn đã có thai.

 

Kết quả hình ảnh cho Thử thai

 

Do vậy, trong trường hợp của bạn đưa ra thì khả năng mang thai là rất lớn. Tuy nhiên, để đảm bảo chính xác thì bạn có thể sử dụng que thử thai khác kiểm tra. Ngoài ra, bạn có thể đến bệnh viện để siêu âm sau khi thấy hiện tượng chậm kinh từ 1-2 tuần.

 

 Nếu như còn bất cứ băn khoăn nào khác liên quan tới vấn đề này thì bạn đừng ngại tiếp tục gửi thư chia sẻ cùng chương trình bạn nhé!

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 694

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 17
Lượt truy cập: 16554463