Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Thủ dâm và tình trạng xuất tinh Thứ Năm, 04/01/2018, 10:30

Thủ dâm và tình trạng xuất tinh

Chương trình cho em hỏi từ khi em dậy thì 14 tuổi là biết thủ dâm đến nay được 9 năm. Nhưng khi em thủ dâm xuất tinh thì tinh trùng khi ra đươc tới đầu dương vật là nhão xuống rùi không bắn ra xa đươc. Bị như vậy sao này có con được không, em phải làm sao có nên đi đến bác sĩ khám không?


Nam 22 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ vấn đề của mình cùng Tâm sự bạn trẻ 360. Bạn đang băn khoăn, lo lắng về việc xuất tinh khi thủ dâm, tinh dịch của bạn không phun tia thành dòng bắn ra xa mà chỉ đọng lại ngay đầu dương vật có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này của bạn hay không. Chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này bạn nhé!

 

Ngoài việc nhận thấy tinh dịch bắn ra không xa, bạn cónhận thấy tinh dịch của bạn có những đặc điểm khác lạ (mùi khó chịu, không phải màu trắng đục, đông đặc hoặc vón cục....) không? 

Khoảng cách bắn tinh khi xuất tinh ở từng người hoặc ngay ở cùng một người đàn ông trong những giai đoạn khác nhau cũng không giống nhau bạn ạ. Nó còn tùy thuộc vào mức độ hưng phấn, hoạt động và sự phối kết hợp của hệ thống cơ của khung xương chậu, niệu đạo…. khi xuất tinh. Bởi vậy, bạn cũng không nên qua lo lắng khi nhận thấy khoảng cách tinh dịch bắn ra khi xuất tinh không xa như những người nam giới khác.

 

Kết quả hình ảnh

 

Khoảng cách bắn tinh không phải là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến khả năng xâm nhập của tinh trùng vào bên trong âm đạo khi có quan hệ tình dục và dẫn đến việc giảm khả năng có thai nếu như tinh trùng của bạn vẫn đảm bảo bình thường về chất lượng và số lượng. Bởi khi người nam giới có quan hệ tình dục và xuất tinh vào bên trong âm đạo thì tinh dịch sau khi được xuất ra, tinh trùng có trong tinh dịch đã ở sẵn bên trong âm đạo, nhờ dịch tiết của cổ tử cung, tinh trùng sẽ di chuyển từ âm đạo qua buồng tử cung, lên vòi trứng để gặp trứng và thụ thai. Do đó, bạn không phải lo lắng về vấn đề này bạn nhé!

 

Chỉ trong trường hợp tinh dịch của bạn có những biểu hiện khác lạ như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì bạn mới cần lưu tâm và đi khám ở chuyên khoa Nam học để được hỗ trợ bạn nhé!

Chúc bạn mọi điều tốt đẹp!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 4933

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 7
Lượt truy cập: 17023076