Giao diện tiếp cận

Thủ dâm có ảnh hưởng đến “chiều cao của cậu bé” Thứ Sáu, 23/06/2017, 10:30

Thủ dâm có ảnh hưởng đến “chiều cao của cậu bé”

Em xin chào các anh/chị tư vấn của tamsubantre! Em năm nay 25 tuổi. Em đã thủ dâm từ khi dậy thì khoảng 13 tuổi tới giờ với 1-2 lần/ngày. Cho em hỏi là em đã thủ dâm trong khoảng thời gian dương vật của mình đang trong quá trình phát triển, có phải do vậy nên cơ thể em không đủ dinh dưởng để phát triển nên làm cho dương vật của em nhỏ không? Quá trình phát triển của dương vật có ảnh hưởng của dinh dưởng không? Điều này làm em luôn dằn vặt với chính mình về quá khứ mình đã làm. Em thấy dương vật của mình không lớn chỉ khoảng 12-12,5 cm khi cương cứng. Rất mong nhận được sự tư vấn của anh/chị. Em xin cảm ơn


Nam, 25 tuổi, Tp Hồ Chí Minh

 

 

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ cùng chúng tôi trăn trở của bạn liên quan đến kích thước dương vật. Chương trình sẽ trao đổi cùng bạn một số thông tin để giúp bạn giải tỏa những lo lắng hiện tại.

 

Trước tiên, chúng tôi muốn bạn biết là việc bạn thủ dâm không liên quan gì đến sự phát triển về thể chất của cơ thể bạn cũng như của dương vật, nên bạn không cần phải tự trách mình về việc đã thủ dâm trong thời gian qua bạn nhé.  Sự phát triển cơ thể trong đó có cơ quan sinh dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: gen di truyền, chế độ dinh dưỡng, việc tập luyện thể dục thể thao… chứ không phụ thuộc vào việc một người có thủ dâm hay không.

 

Résultat de recherche dimages pour

 

Bạn cũng nhớ là, chế độ dinh dưỡng là một yếu tố tác động đến sự phát triển thể chất nhưng không phải là khi bạn thủ dâm thì dinh dưỡng bạn dung nạp bị mất đi nhiều và làm hạn chế nguồn cung cho sự phát triển của riêng dương vật. Thực chất, từ giai đoạn dậy thì phát dục đến khi bạn nam bước vào giai đoạn thanh niên là thời kỳ nội tiết tố đang phát triển mạnh. Khi nội tiết tố phát triển, nó có thể tạo cho mỗi người nhu cầu và ham muốn tình dục, bởi thế tự giải tỏa cho mình bằng việc thủ dâm là giải pháp mà trên 95% nam giới thực hiện. Nếu vì điều đó mà dương vật nhỏ đi thì gần như tất cả dương vật của đàn ông trên thế giới đều bị nhỏ đi vì lý do này và như vậy bạn vẫn nằm trong xu hướng chung của đàn ông thế giới chứ không phải là một hoặc một số trường hợp khác biệt phải không bạn?

 

Résultat de recherche dimages pour

 

Một điểm nữa bạn cũng cần biết đấy là kích thước dương vật của bạn khi cương cứng 12-12,5 cm là bình thường, thậm chí còn ở khoảng có thể tự hào bởi vì kích thước dương vật trung bình khi cương cứng của đàn ông Việt Nam chỉ là 11.1 cm. Hơn nữa khi quan hệ tình dục, yếu tố quan trọng và quyết định sự thành công, sự hài lòng của cả hai người không phải kích cỡ của cơ quan sinh dục mà là sự hiểu biết về đặc điểm, sở thích, nhu cầu của nhau, cũng như những cách thức, kỹ thuật để đáp ứng được những sở thích và nhu cầu ấy bạn nhé.

 

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn giải tỏa những lo lắng!

 

Chúc bạn tự tin và thành công trong cuộc sống!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1304

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 11543973