Giao diện tiếp cận

Thủ dâm bao nhiêu là đủ? Thứ Tư, 05/07/2017, 10:30

Thủ dâm bao nhiêu là đủ?

Chào Tâm sự bạn trẻ! 1 tháng tôi thủ dâm 5 lần, không biết liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không?


Nam, 20 tuổi, Bắc Ninh

 

 

Bạn thân mến!

Hiện tại bạn đang băn khoăn về ảnh hưởng tần xuất thủ dâm hiện tại (khoảng 5 lần một tuần) có ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn hay không. Chúng tôi hiểu phần nào băn khoăn này của bạn và xin được cùng chia sẻ với bạn về vấn đề này!

Theo hiểu biết của bạn thì thủ dâm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn như thế nào? Với tần suất thủ dâm hiện tại bạn cảm thấy như thế nào?

 

Tâm sự bạn trẻ 360 đặt ra những câu hỏi trên với mục đích giúp bạn đối chiếu các thông tin về thủ dâm với trường hợp cụ thể của bạn. Bởi bạn biết đấy, thủ dâm là cách kích thích vào các điểm nhạy cảm với hoạt động tình dục nhằm tạo ra khoái cảm, giải tỏa nhu cầu tình dục, cơ chế này cũng tương tự như cơ chế của quan hệ tình dục. Chính vì vậy, thủ dâm được coi là một hoạt động tình dục bình thường. Bên cạnh đó, tinh trùng được sản sinh ra mỗi ngày bởi tinh hoàn, việc xuất tinh với tần suất ra sao, bằng hình thức nào không ảnh hưởng đến quá trình sinh tinh trùng của tinh hoàn. Kết hợp những yếu tốt trên chúng ta có thể kết luận rằng thủ dâm không ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung hay khả năng tình dục, khả năng sinh sản sau của bạn nam bạn nhé!

 

Kết quả hình ảnh cho thủ dâm và sức khỏe nam giới

 

Khi chúng ta nói đến thủ dâm hay quan hệ tình dục thì phải nói đến sự phù hợp, tức là sự phù hợp giữa mong muốn, sở thích của bản thân với khả năng đáp ứng của cơ thể. Do đó tần suất thủ dâm hay quan hệ tình dục sẽ tùy thuộc vào mỗi người, không có con số định sẵn cho tất cả  mọi người. Nếu bạn cảm thấy thoải mái với tần suất và cách thức thủ dâm như hiện tại thì không có lý do gì khiến bạn phải thay đổi  hay ngừng lại. Còn nếu bạn thấy tần suất thủ dâm hiện tại khiến bạn mệt mỏi, không thoải mái thì có thể điều chỉnh, giảm bớt cho phù hợp hơn.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 856

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11537785