Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tăng kích cỡ dương vật Thứ Ba, 02/04/2019, 16:30

Tăng kích cỡ dương vật

Ảnh minh họa (Internet)

Mình có xem qua bài báo trên mạng nói về phương pháp tăng kích thước nhưng không biết có an toàn không. Tâm sự bạn trẻ 360 có thể cung cấp thêm cho mình phương pháp cải thiện kích cỡ dương vật mà không cần phẫu thuật không?


Nam 25 tuổi, Thái Bình

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi tâm sự của mình đến với Tâm sự bạn trẻ 360. Chúng tôi có thể hiểu rằng bạn đang băn khoăn về thông tin một bài báo đưa ra cách thức tăng kích thước đường kính dương vật mà không thông qua phẫu thuật liệu có chính xác hay không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về vấn đề của bạn nhé!

Trước hết, bạn có thể chia sẻ về lí do điều gì khiến bạn quan tâm đến chủ đề này không? Việc tăng kích thước dương vật có ý nghĩa như thế nào tới cuộc sống của bạn?

Ảnh minh họa (Internet)

Bạn thân mến, kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam lúc bình thường là 5- 9cm, lúc cương cứng là 9-15cm. Để đo chu vi dương vật, bạn có thể đo bằng cách làm cho dương vật cương cứng, sau đó lấy thước dây quấn quanh thân dương vật. Thường chu vi dương vật của đàn ông trưởng thành trung bình khoảng 7-10 cm. Bạn có thể so sánh để biết được kích thước dương vật của mình có nằm trong khoảng đó hay không. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý là nếu kích thước của bạn có nhỏ hơn một chút so với kích thước trung bình thì cũng không sao, bởi cũng giống như bài báo mạng mà bạn đã dẫn ra, điều quan trọng là các chức năng sinh lý như cương cứng, xuất tinh đều bình thường. Chỉ khi dương vật của bạn khi cương cứng vẫn nhỏ hơn 6 cm và trong trường hợp gặp khó khăn khi có quan hệ tình dục thì lúc đó mới cần tới sự can thiệp của bác sĩ bạn ạ!

Ảnh minh họa (Internet)

Bạn biết không, kích thước dương vật của bạn được quy định bởi nhiều yếu tố được gọi chung là kiểu gen mà bạn được thừa hưởng từ cha mẹ bạn. Và bạn sẽ không làm được gì để tăng hoặc giảm kích thước dương vật của bạn. Dương vật sẽ phát triển đến kích thước người lớn trong quá trình bạn phát triển từ một cậu bé thành một người đàn ông và ổn định cho đến cuối cuộc đời của mình. Bởi cấu tạo của dương vật không giống với hệ cơ xương của các bộ phận khác trong cơ thể, khi dương vật ở trạng thái bình thường, không cương cứng thì dương vật được cấu tạo giống như một đường ống hình trụ xốp và mềm, gắn liền với bụng dưới, treo ngay dưới mu. Kiên trì kéo dài xương có thể giúp xương dài thêm, nhưng kiên trì kéo dài dương vật sẽ làm dương vật bị tổn thương. Kích thước dương vật được quyết định chính bởi kích thước của hai thể hang, đó là hai ống tròn mà vỏ là bao sợi còn ruột là các xoang chứa máu. Thật tiếc là không có biện pháp thủ công nào có tác dụng giúp tăng hay giảm kích thước dương vật. Đối với những trường hợp dương vật quá ngắn và nhỏ (dưới 6 cm khi cương cứng) thì sẽ cần đến phẫu thuật. Do đoạn gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng, nên để làm nó dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, giúp dương vật trông dài thêm 2-3cm.

Hi vọng những thông tin cung cấp trên đây có thể giúp bạn phần nào trả lời được những câu hỏi mà bạn đã đặt ra ở trên. Nếu như còn những băn khoăn hay thắc mắc nào khác, chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360!

Lượt xem: 1163

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 18575203