Giao diện tiếp cận

Tăng cảm hứng khi sex cho bạn tình Thứ Ba, 08/08/2017, 10:30

Tăng cảm hứng khi sex cho bạn tình

Trong các tư vấn quan hệ thì tư thế nào bạn gái đạt khoái cảm nhất? Trong lúc quan hệ có nên “cưỡi ngựa” mạnh và nhanh không? Liệu có phải những bạn nữ nào càng nhiều lông mu thì nhu cầu tình dục càng mạnh hơn không? Mong nhận được giải đáp từ chuyên mục.


Nam 23 tuổi, Hưng Yên      

 

Bạn thân mến!

 

Điều gì khiến bạn có những băn khoăn trên? Bạn đã từng tìm hiểu những điều băn khoăn đó qua những kênh thông tin nào chưa?

 

Bạn biết không, tình dục là một thế giới rất rộng lớn và không có bất cứ khuôn mẫu nhất định nào cho tất cả mọi người. Tình dục đòi hỏi sự sáng tạo của những người trong cuộc. Để có một đời sống tình dục thỏa mãn cần có sự chia sẻ, thấu hiểu của những người trong cuộc. Đó là việc bạn hiểu được bạn gái; vợ; hay đối tác của mình có những mong đợi gì; những điểm nào đem lại hưng phấn cho cô ấy. Để biết được điều đó không ai khác chính cô ấy là người biết rõ nhất. Vì vậy bạn có thể trao đổi với bạn gái, cùng cô ấy chia sẻ cảm nhận và mong đợi của nhau.

 

Kết quả hình ảnh cho sáng tạo trong đời soogns tình dục

 

Mỗi người có sở thích khác nhau, có người cảm thấy có hưng phấn khi được kích thích lên các bộ phận nhạy cảm, nhưng cũng có người chỉ cần vuốt ve, âu yếm mới đem lại hưng phấn…Vì vậy bạn cần tìm hiểu nhiều hơn từ bạn gái để có thể đem đến những khoái cảm cho cô ấy. Tương tự như vậy việc hành vi tình dục nào đem lại thỏa mãn cho cả hai sẽ tùy thuộc vào trải nghiệm của bạn. Nếu điều đó đem đến cho bạn sự hài lòng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Với băn khoăn về việc bạn gái có nhiều lông mu thì nhu cầu tình dục nhiều hơn là không có căn cứ bạn ạ. Mỗi người đến tuổi dậy thì sẽ có sự phát triển ở cơ quan sinh dục, điều này phụ thuộc vào hóc môn sinh dục, sự phát triển của cơ thể, gen… vì thế điều đó không quyết định ham muốn tình dục cao hay thấp.

 

Hi vọng với những chia sẻ trên phần nào hữu ích với bạn.

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 567

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 11735048