Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tần suất quan hệ có ảnh hưởng đến kích cỡ cậu nhỏ? Thứ Bẩy, 09/06/2018, 10:30

Tần suất quan hệ có ảnh hưởng đến kích cỡ cậu nhỏ?

Chào Tâm sự bạn trẻ 360. Hôm 20 - 3 em có quan hệ với bạn gái, trong khoảng thời gian đó có quan hệ 3 lần và xuất tinh cả 3 lần và đều sử dụng bao cao su. Mỗi lần nghỉ cách nhau khoảng 10-15 phút hoặc hơn. Sau đó về cho đến nay thấy dương vật của em dường như nhỏ đi, nhỏ ở những lúc bình thường, và ít cương cứng hơn khi có xúc tác từ thị giác hay suy nghĩ. Hôm nay em có thử kích thích khi tắm cho cương cứng lên nhưng cũng cảm thấy không giống như những lần tự thủ dâm trước đây, vẫn cảm thấy nó nhỏ hơn và không lên dễ như lúc trước. Sau đó ngừng kích thích thì nó mềm lại và nó lại nhỏ lại (nhỏ hơn bình thường trước kia). Không biết em như vậy là có bình thường không hay đang bị như thế nào ạ?


Nam 22 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến,

 

Qua thư bạn chia sẻ, Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy bạn đang lo lắng về kích thước và mức độ cương cứng dương vật của mình sau lần quan hệ hôm 20-3 vừa rồi. Chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Trong lần quan hệ vừa  rồi, bạn cảm thấy như thế nào khi quan hệ 3 lần trong một ngày?  Bạn thân mến, dương vật cương cứng do trung khu thần kinh điều khiển máu dồn xuống, lấp đầy các thể nang. Trong lần quan hệ trước vào hôm 20/3, bạn đã quan hệ 3 lần, có thể đó là lý do trong ngày ngay sau đó (ngày 21), dương vật của bạn cương cứng lên nhưng không đạt được mức kích thước như mọi khi. Thực tế thì hoạt động thủ dâm hay quan hệ tình dục không làm dương vật nhỏ đi hay lớn lên, do đó, những dấu hiệu bạn nhận thấy có thể chỉ là cảm giác của bạn mà thôi.

 

Kết quả hình ảnh cho Tần suất quan hệ có ảnh hưởng đến kích cỡ cậu nhỏ?

 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý rằng cùng một kích thích tình dục như nhau không phải lúc nào cũng đem lại cho bạn hưng phấn và khả năng cương cứng dương vật giống nhau. Chưa kể việc bạn vừa mới có quan hệ tình dục với bạn gái thì mức độ ham muốn và hưng phấn ở thời điểm hiện tại có thể đã không còn cao. Vì vậy, các kích thích có thể không làm bạn ham muốn, hưng phấn nhiều là điều hoàn toàn có thể lí giải được.

Bạn hãy giữ tâm lý thoải mái, tránh lo lắng, căng thẳng bởi tâm trạng lo lắng có thể ảnh hưởng đến hưng phấn và khả năng cương cứng của bạn bạn nhé!

 

Chúc bạn sức khỏe!

 Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 669

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 17326399