Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Tắm nước nóng có gây vô sinh? Thứ Sáu, 10/08/2018, 10:30

Tắm nước nóng có gây vô sinh?

Cho em hỏi em là nam 18 tuổi, vào những ngày chuyển lạnh ngày nào em cũng nấu nước sôi để tắm. Nhưng em nghe nói tắm nước nóng sẽ gây vô sinh cho nam lẫn nữ. Có đúng như vậy không ạ? Và nó có hại gì nữa không hay là có lợi? Em cảm ơn ạ.


Nam 18 tuổi, Bắc Ninh

Chào bạn!

Tâm sự bạn trẻ 360 nhận thấy rằng bạn đang quan tâm đến việc tắm nước nóng khi trời chuyển lạnh sẽ tác động như thế nào đến khả năng sinh sản của nam và nữ. Chúng ta sẽ cùng trao đổi về vấn đề này để làm rõ những điều mà bạn đang băn khoăn.

 

Bạn thân mến, điều gì khiến bạn nghĩ rằng việc tắm nước nóng có thể dẫn đến nguy cơ gây vô sinh ở nam giới và phụ nữ vậy? Nếu như thông tin này là đúng thì bạn nghĩ những người khác sẽ làm như thế nào khi trời chuyển lạnh?

 

Bạn biết đấy, khả năng sinh sản của nam giới phụ thuộc vào chất lượng và số lượng tinh trùng, mà điều đó thì liên quan đến hoạt động sản xuất của “nhà máy” tinh hoàn. Với nữ giới thì đó là hoạt động rụng trứng. Mà việc đảm bảo cho cơ thể có sức khỏe ổn định thì tác động rất lớn tới những điều trên. Vậy nên, nếu không tắm nước ấm hơn trong trời lạnh thì bạn nghĩ sức khỏe của cơ thể bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào? Việc trả lời câu hỏi trên sẽ giúp bạn thấy rằng việc tắm nước ấm khi trời lạnh không hề gây vô sinh ở bạn nam và bạn nữ bạn nhé!

 

Trên đây là một số chia sẻ của chương trình về vấn đề của bạn. Nếu như còn băn khoăn hay thắc mắc nào khác bạn có thể tiếp tục gửi thư về chương trình.

Chúc bạn mạnh khỏe, hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 773

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18837360