Giao diện chuẩn

  Lịch tư vấn: Sáng thứ 2,6 (9h-12h)

                     Chiều thứ 4 (14h-17h)

 

Tin mới - nóng

Tâm lý tình cảm

Để lửa tình yêu luôn ấm...

Để lửa tình yêu luôn ấm...

Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, bên cạnh sự hòa hợp về tính cách, tôn trọng, thấu hiểu nhau thì sự hòa hợp trong sex là yếu tố không thể...

Biết đâu hiểu được phụ nữ lại… chán! Thứ Hai, 15/03/2021, 11:30

Biết đâu hiểu được phụ nữ lại… chán!

Nếu cháu chắc chắn cháu hiểu cô ấy, bác sẽ khuyên cháu chớ kết hôn vội, cho đến lúc nào cháu nhận ra mình chẳng hiểu gì về cô ấy cả, mới là lúc nên kết hôn

Chia tay rồi, người phũ phàng là người tử tế Thứ Tư, 10/03/2021, 15:00

Chia tay rồi, người phũ phàng là người tử tế

Nếu bạn đã từng gặp kẻ phũ phàng vừa chia tay bạn đã quên số điện thoại, quên mặt bạn, không đoái hoài đến bạn thì hãy mừng đi vì họ đúng là người tử tế.

Mùi của tình bạn Thứ Năm, 04/03/2021, 00:00

Mùi của tình bạn

Cũng là cái mùi cỏ ấy, tôi và Mạnh, đứa bạn thân gần nhà tôi trưa nào cũng vậy, cứ vào mùa gặt là hai đứa ra trước cửa mang một tấm chiếu nằm trước hiên và thi nhau hà hít cái mùi lạ lẫm ấy một cách hí hửng và thoả mãn. Nó là một phần ký ức không thể thiếu trong tôi và Mạnh.

Cơn thịnh nộ của chồng gỡ rối mối quan hệ "trong truyền thuyết" ở mỗi gia đình: Lời nhắc nhở lớn cho phụ nữ nên lấy người tốt hay người giàu! Thứ Hai, 01/03/2021, 09:22

Cơn thịnh nộ của chồng gỡ rối mối quan hệ "trong truyền thuyết" ở mỗi gia đình: Lời nhắc nhở lớn cho phụ nữ nên lấy người tốt hay người giàu!

Thế mới nói, phụ nữ có thể đương đầu được sóng gió lớn đến mức nào nếu như người đàn ông của họ tỏ rõ lập trường, yêu thương và bảo vệ vợ.

15 hiệu ứng tâm lý trong tình yêu Thứ Hai, 01/03/2021, 09:12

15 hiệu ứng tâm lý trong tình yêu

1. Hiệu ứng Matthew① trong tình yêu: Người bỏ ra càng nhiều càng không được trân trọng, người càng ích kỷ sức hấp dẫn càng cao.

Biểu hiện của hiệu ứng Matthew trong tình yêu là: Kẻ yếu thì ngày càng yếu đi, kẻ mạnh thì ngày càng mạnh lên.
 
Khi bạn bằng lòng bỏ ra vì bản thân, không ngừng hoàn thiện chính mình, sức hấp dẫn của bạn mới tăng lên, từ đó nâng cao sức hút của bản thân. Còn khi bạn một mực lấy lòng đối phương, sẽ càng khiến đối phương được đà lấn tới, mà trong quá trình ấy bạn sẽ không ngừng "mất giá", mà đối phương sẽ không ngừng "tăng giá".

Yêu là gì? Thứ Tư, 24/02/2021, 15:00

Yêu là gì?

Hiểu rõ về điều tốt đẹp ở người mình yêu, đồng nghĩa ta đã tặng cho bản thân những khoảnh khắc hạnh phúc tột độ và nguồn cảm hứng không pha tạp.

Liệu ta có đang nhầm lẫn giữa "thích" và "yêu" không? Thứ Ba, 23/02/2021, 09:00

Liệu ta có đang nhầm lẫn giữa "thích" và "yêu" không?

"Thích" và "Yêu" một ai đó là hai điều hoàn toàn khác biệt. Hai loại xúc cảm này có thể trông giống nhau ở phút ban đầu, nhưng vấn đề là làm sao chúng ta có thể phân biệt được rõ? Phần lớn mọi người thường hay nhầm lẫn việc “cảm nắng” một ai đó chính là yêu. Thế nhưng trên thực tế, cảm giác thích một người sẽ là một cảm xúc nhẹ nhàng hơn. Còn tình yêu, mặt khác, lại là một cung bậc cảm xúc có chiều sâu, chứa đựng sự chấp nhận và một mối liên kết khó có thể phá bỏ. Bạn có thể thích người mà bạn yêu với tất cả những gì người đó là, nhưng bạn sẽ khó có thể yêu người mà bạn chỉ mới chớm có cảm xúc. 

Vợ chồng nửa đời lệch pha: Vợ “hanbok”, chồng “boxing” Thứ Hai, 08/02/2021, 10:00

Vợ chồng nửa đời lệch pha: Vợ “hanbok”, chồng “boxing”

Người ta thường nói, gương mặt hai người khác phái giống nhau là có tướng phu thê, nhưng tính tình trái ngược với nhau thì là luật bù trừ.

Ennui - Trạng thái cảm xúc vô định buồn chán có lẽ bạn từng trải qua mà không biết tên Thứ Ba, 26/01/2021, 09:00

Ennui - Trạng thái cảm xúc vô định buồn chán có lẽ bạn từng trải qua mà không biết tên

Ennui (đọc là on-we) là một từ mượn từ tiếng Pháp và nghĩa đen là "Chán nản" trong tiếng Anh. Mặc dù bản dịch khá đơn giản, nhưng ý nghĩa của từ này lại phức tạp hơn nhiều. Nó mô tả một cảm giác sâu sắc hơn nhiều so với cảm giác buồn chán. Hơn nữa, bạn có thể đã cảm thấy loại cảm xúc này trước đây ngay cả khi bạn không biết tên.

Từ Ennui được phát triển từ một cụm từ tiếng Latinh được người La Mã sử dụng để mô tả những thứ họ ghét, và một từ tiếng Pháp để nói lên sự khó chịu của bạn. 

Ra toà Thứ Hai, 25/01/2021, 11:00

Ra toà

 Máu tự ái nổi lên, tôi nói: “Vậy thì tha tôi ra, cho tôi được tự do”. Ai ngờ cô ấy viết đơn ly hôn rồi ký cái rẹt. Tôi cũng ký luôn, không băn khoăn.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 21422979