Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

TALK TO YOU Thứ Ba, 16/07/2019, 14:47

TALK TO YOU

Nhằm khuyến khích, thúc đẩy các thanh thiếu niên có một diễn đàn để thảo luận/ chia sẻ quan điểm của bản thân về các chủ đề liên quan đến sức khỏe sinh sản của vị thành niên, thanh niên. Từ đó, có thể trang bị được thông tin, kiến thức, kĩ năng về vấn đề này. Cuộc thi “TALK TO YOU” được tổ chức trực tuyến định kì hàng tháng với sự tài trợ của tổ chức PPGNHI trong khuôn khổ dự án “Nhóm Tình nguyện trẻ giáo dục, truyền thông về giới và sức khỏe sinh sản”, thuộc CCIHP (Trung tâm sáng kiến sức khỏe và Dân số).

Chính các bạn sẽ là những người nói lên tiếng nói của bạn. Cho dù cuộc sống của bạn không có ai lắng nghe thì Đã có chúng tôi ở đây, CÁC BẠN NÓI - CHÚNG TÔI LẮNG NGHE!

Chủ đề tháng 7: GÓC TỐI

Những sự việc mà chúng ta được đọc/ được nghe trong thời gian gần đây đang khiến không ít bạn trẻ cảm thấy mất an toàn khi mà hành vi quấy rối tình dục có thể diễn ra ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào, bởi bất cứ ai kể cả người thân quen của chúng mình. Vậy Quấy rối tình dục là gì? Liệu bạn/ bạn bè/ người thân/ hàng xóm của bạn có đang là nạn nhân của hành vi này? Bạn có suy nghĩ, cảm nhận như thế nào khi trải qua hay chứng kiến hành vi quấy rối tình dục? Bạn gặp khó khăn nào khi lên tiếng để bảo vệ bản thân mình hay người khác trước hành vi quấy rối tình dục?

Hãy cho chúng tôi biết quan điểm của bạn về những câu hỏi đặt ra ở trên, hãy đừng ngại chia sẻ, thảo luận cùng Talk to you bạn nhé!

* Hình thức: Video clip, tranh vẽ, inphographic hoặc bất cứ hình thức nào bạn nghĩ đến với nội dung liên quan đến chủ đề nêu trên và gửi về theo địa chỉ:
nhomtinhnguyentre@gmail.com với tiêu đề [Talk to you! Họ tên_Tên bài dự thi] hoặc gửi trực tiếp qua tin nhắn (messenger) của fanpage: https://www.facebook.com/nhom.tinhnguyentre

Tất cả những bài dự thi của các bạn sẽ được công khai trên fanpage với sự đồng ý của bạn hoặc chúng tôi chỉ post sản phẩm dự thi ẩn danh tác giả và GIẢI THƯỞNG 1.500.000 TIỀN MẶT và giấy chứng nhận (CERTIFICATE) từ CCIHP đang chờ đón người thắng cuộc.

Hạn chót nộp bài dự thi: 29/7/2019

Hãy Like và Follow Fanpage thường xuyên, chúng tôi sẽ có những gợi ý về thông tin, kiến thức và cách thực hiện các ý tưởng của bạn. Share để cùng nhau tham gia – Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại rinh ngay phần quà!!!!

Đinh Ngọc

Lượt xem: 403

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 12
Lượt truy cập: 18873058