Giao diện tiếp cận

Lịch tư vấn trực tuyến:

Thứ 2,6 (9h-12h); Thứ 4 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Sức khỏe tình dục

Bệnh hột xoài

Bệnh hột xoài

Trong số những bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh hột xoài (còn gọi là u lympho sinh dục) là bệnh được ít người biết đến. Tuy nhiên, đây là...

Vẫn còn những cái nhìn thiên lệch về người đồng tính Thứ Ba, 17/06/2014, 00:00

Là một xu hướng tình dục bình thường, nhưng chỉ mấy năm trở lại đây, tình dục đồng giới mới được nhắc đến nhiều ở Việt Nam. Nhưng thật đáng buồn là nhiều người đã chỉ nhìn thấy sự khác thường, dị biệt trong đó mà không biết rằng xu hướng tình dục khác thường mà họ đang miệt thị ấy lại chẳng khác gì xu hướng tình dục của những người bình thường.

Viêm gan siêu vi B Thứ Tư, 04/06/2014, 00:00

Viêm gan siêu vi B

Việt Nam nằm trong khu vực có tỷ lệ người mang virus viêm gan B cao trên thế giới, cứ 8 người thì có 1 bị nhiễm. Tỷ lệ nhiễm virus gây viêm gan siêu vi B (HBV) trong các bệnh viêm gan cấp từ 37,8-43,5%, có khả năng chuyển sang bị viêm gan mạn tính, tiến triển tới xơ gan và ung thư gan, dẫn đến tử vong sớm do không phát hiện và điều trị đúng cách.

Nhìn nhận về xu hướng tình dục đồng giới Thứ Hai, 02/06/2014, 00:00

Có 4 yếu tố tạo nên tình dục con người đó là: giới sinh học, bản sắc giới, vai trò xã hội của giới và xu hướng tình dục. Có thể hiểu xu hướng tình dục là sự hấp dẫn về mặt tình cảm và thể chất với một đối tượng thuộc giới nào đó.

Xuất tinh ngược dòng Thứ Bẩy, 31/05/2014, 00:00

Xuất tinh ngược dòng

"Một số nam giới, dù đã đạt đến đỉnh điểm của sự khoái cảm và có cảm giác xuất tinh khi quan hệ tình dục, nhưng lại không thấy tinh dịch phóng ra ngoài. Trong những trường hợp như vậy, rất có thể người đàn ông đó đã gặp phải vấn đề xuất tinh ngược dòng" - Retrograde Ejaculation.

Đeo cấy dị vật vào dương vật: Lợi bất cập hại Thứ Sáu, 30/05/2014, 00:00

Đeo cấy dị vật vào dương vật: Lợi bất cập hại

Đeo các dị vật vào cơ quan sinh dục là một cụm từ nghe còn khá xa lạ với nhiều người nhưng nó đã trở thành một hiện tượng khá quen thuộc và phổ biến ở một bộ phận thanh niên nam nữ ngày nay. Có nhiều lý do để giải thích cho việc làm này. Một số thì cho rằng: đeo các dị vật đó vào cơ quan sinh dục sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong cách thời trang. Một số khác thì lại cho rằng: khi đeo những dị vật vào cơ quan sinh dục sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn tình và giữ bạn tình

Cực khoái và những điều chưa biết... Thứ Năm, 22/05/2014, 00:00

Cực khoái là gì? Rất khó có thể tìm ra một định nghĩa chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhà liệu pháp tâm lý tình dục Paula Hall đã giúp tổng hợp những yếu tố tình cảm và thể chất diễn ra trong quá trình đạt tới đỉnh điểm hưng phấn của cả hai người.

Tinh dịch vón cục Thứ Năm, 15/05/2014, 00:00

Tinh dịch vón cục

Nhiều bạn bạn trẻ, hoặc ngay cả nam giới lớn tuổi gặp hiện tượng tinh dịch chảy ra có những hạt nhỏ như hạt cơm, bóp nát thấy mịn như bột. Vậy hiện tượng này là thế nào?

Thủ dâm có lợi hay có hại? Thứ Hai, 12/05/2014, 00:00

Dù là một biện pháp tình dục an toàn, vẫn còn rất nhiều người nghi ngại về các ảnh hưởng của thủ dâm lên đạo đức và sức khoẻ. Các vấn đề mọi người thường băn khoăn là: Thủ dâm có phải là một hành vi đáng xấu hổ không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng quan hệ tình dục sau này không, thủ dâm có ảnh hưởng đến khả năng có con sau này không, thủ dâm bao nhiêu lần thì đủ?

Tính dục và tình dục Chủ Nhật, 11/05/2014, 00:00

Bạn đừng nhầm lẫn tính dục với tình dục! Tình dục là khái niệm phản ánh quan hệ tính giao giữa nam nữ. Tính dục là một khái niệm có nội hàm rộng hơn, vừa phản ánh quan hệ tính giao giữa 2 cá thể khác giới (trong đại đa số trường hợp) vừa chứa đựng những yếu tố tạo nên phần hữu hình và cả phần vô hình của một con người.

Cơ sở khoa học của tình dục đồng giới Thứ Bẩy, 10/05/2014, 00:00

Ngày nay, các nghiên cứu xã hội học đã khẳng định rằng, xã hội nào cũng có hiện tượng tình dục đồng giới, biểu hiện đồng tính luyến ái như nhau. Tỉ lệ người đồng tính luyến ái gần như không thay đổi ở mọi xã hội, thời đại. Họ chiếm khoảng 3% dân số mỗi quốc gia, tỉ lệ này gồm cả người có quan hệ luyến ái với người cùng giới ở mức độ thi thoảng.

1
2
3
4
5
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 25459056