Giao diện tiếp cận

Sức khỏe tình dục

Giới – Giới tính – Bản dạng giới – Xu hướng tính dục

 Giới – Giới tính – Bản dạng giới – Xu hướng tính dục

Với mục đích tạo ra một nơi để trao đổi kiến thức, quan điểm cá nhân và thảo luận, VOGE tổ chức các conference vào mỗi 2 tuần.


Conference được tổ chức ngày...

Nước hoa kích dục có tác dụng như lời đồn? Thứ Sáu, 19/08/2022, 12:03

Nước hoa kích dục có tác dụng như lời đồn?

Phải chăng bạn có thể dụ ai đó lên giường chỉ với một chai nước hoa? Dưới đây là những kiểm chứng của thực nghiệm và cả khoa học để giúp có câu trả lời về tác dụng của nước hoa kích dục.

 

Bệnh hột xoài Thứ Hai, 21/07/2014, 00:00

Bệnh hột xoài

Trong số những bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh hột xoài (còn gọi là u lympho sinh dục) là bệnh được ít người biết đến. Tuy nhiên, đây là một bệnh khá nguy hiểm, có thể gây tổn thương nặng ở cơ quan sinh dục. Bệnh thường gặp ở những người trong độ tuổi từ 20 đến 40.

Nhìn nhận đúng về thủ dâm Thứ Hai, 23/06/2014, 00:00

Đã từng có thời kỳ, thế hệ này nối tiếp thế hệ khác, như có một màn sương bí ẩn bao trùm, sự thật về thủ dâm không hề được biết đến. Nhiều người đã nghĩ rằng đó là một hành động đầy tội lỗi, xấu xa, chỉ có trẻ con mới lớn, những người vô công rồi nghề, bệnh hoạn... mới làm. Sự thực là như thế nào?

Bạn biết gì về quan hệ tình dục qua đường hậu môn? Thứ Năm, 19/06/2014, 00:00

Tình dục là tự nhiên và lành mạnh. Nó có thể đem lại cho con người những khoái cảm nhưng cũng có thể gây nguy hiểm. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hình thức quan hệ tình dục có thể đem lại cực khoái nhưng cũng là một hình thức quan hệ tình dục có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của bạn. Vậy vì sao nó lại gây hại? Và nó gây hại như thế nào?

Vẫn còn những cái nhìn thiên lệch về người đồng tính Thứ Ba, 17/06/2014, 00:00

Là một xu hướng tình dục bình thường, nhưng chỉ mấy năm trở lại đây, tình dục đồng giới mới được nhắc đến nhiều ở Việt Nam. Nhưng thật đáng buồn là nhiều người đã chỉ nhìn thấy sự khác thường, dị biệt trong đó mà không biết rằng xu hướng tình dục khác thường mà họ đang miệt thị ấy lại chẳng khác gì xu hướng tình dục của những người bình thường.

Viêm gan siêu vi B Thứ Tư, 04/06/2014, 00:00

Viêm gan siêu vi B

Việt Nam nằm trong khu vực có tỷ lệ người mang virus viêm gan B cao trên thế giới, cứ 8 người thì có 1 bị nhiễm. Tỷ lệ nhiễm virus gây viêm gan siêu vi B (HBV) trong các bệnh viêm gan cấp từ 37,8-43,5%, có khả năng chuyển sang bị viêm gan mạn tính, tiến triển tới xơ gan và ung thư gan, dẫn đến tử vong sớm do không phát hiện và điều trị đúng cách.

Nhìn nhận về xu hướng tình dục đồng giới Thứ Hai, 02/06/2014, 00:00

Có 4 yếu tố tạo nên tình dục con người đó là: giới sinh học, bản sắc giới, vai trò xã hội của giới và xu hướng tình dục. Có thể hiểu xu hướng tình dục là sự hấp dẫn về mặt tình cảm và thể chất với một đối tượng thuộc giới nào đó.

Xuất tinh ngược dòng Thứ Bẩy, 31/05/2014, 00:00

Xuất tinh ngược dòng

"Một số nam giới, dù đã đạt đến đỉnh điểm của sự khoái cảm và có cảm giác xuất tinh khi quan hệ tình dục, nhưng lại không thấy tinh dịch phóng ra ngoài. Trong những trường hợp như vậy, rất có thể người đàn ông đó đã gặp phải vấn đề xuất tinh ngược dòng" - Retrograde Ejaculation.

Đeo cấy dị vật vào dương vật: Lợi bất cập hại Thứ Sáu, 30/05/2014, 00:00

Đeo cấy dị vật vào dương vật: Lợi bất cập hại

Đeo các dị vật vào cơ quan sinh dục là một cụm từ nghe còn khá xa lạ với nhiều người nhưng nó đã trở thành một hiện tượng khá quen thuộc và phổ biến ở một bộ phận thanh niên nam nữ ngày nay. Có nhiều lý do để giải thích cho việc làm này. Một số thì cho rằng: đeo các dị vật đó vào cơ quan sinh dục sẽ thể hiện được cá tính, thể hiện được phong cách thời trang. Một số khác thì lại cho rằng: khi đeo những dị vật vào cơ quan sinh dục sẽ làm tăng khoái cảm cho bạn tình và giữ bạn tình

Cực khoái và những điều chưa biết... Thứ Năm, 22/05/2014, 00:00

Cực khoái là gì? Rất khó có thể tìm ra một định nghĩa chung cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhà liệu pháp tâm lý tình dục Paula Hall đã giúp tổng hợp những yếu tố tình cảm và thể chất diễn ra trong quá trình đạt tới đỉnh điểm hưng phấn của cả hai người.

1
2
3
4
5
 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CCIHP
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 3
Lượt truy cập: 26686723