Giao diện tiếp cận

Sự phát triển của “cậu nhỏ” Thứ Sáu, 04/08/2017, 10:30

Sự phát triển của “cậu nhỏ”

Năm nay em đã 17 tuổi mà sao dương vật chỉ phát triển có chút rồi không thấy phát triển nữa. Em thấy có mọc lông mà chỉ thấy có 1 chút rồi lại không thấy mọc nữa. Mong mọi người giải đáp giúp em.


Nam, 17tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

 

Tâm sự bạn trẻ 360 nhận được ba thư bạn gửi với cùng một băn khoăn liên quan đến sự phát triển của dương vật. Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn trong bức thư này đểgiải đáp phần nào băn khoăn của bạn!

 

Dương vật cũng như những bộ phận sẽ phát triển cùng với sự phát triển chung của cơ thể.  Việc cơ thể nói chung và bộ phận sinh dục nói riêng phát triển như thế nào sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: gen, chế độ ăn uống, tập luyện thể dục thể thao… Đối với hệ sinh dục thì hoóc môn sinh dục nam có vai trò nhất định trong việc thúc đẩy sự phát triển của dương vật.

Kết quả hình ảnh

 

Lúc mới sinh, dương vật có chiều dài trung bình là 1-2 cm. Khi bước vào tuổi dậy thì, sự phát triển của tuyến sinh dục sẽ thúc đẩy quá trình sản xuất hoóc môn sinh dục nam; kích cỡ của dương vật lúc này cũng có sự thay đổi rõ rệt. Khi chấm dứt thời kỳ phát triển cơ thể cũng như cơ quan sinh dục mới ngừng phát triển. Hiện tại, chương trình chưa biết cụ thể kích cỡ dương vật, cũng như lông ở cơ quan sinh dục của bạn như thế nào. Nhưng có điều bạn nhớ là, hiện tại bạn đang ở tuổi 17 trong khi độ tuổi phát triển của nam kéo dài tới 26 tuổi nên bạn không cần phải lo lắng về kích cỡ của dương vật ở thời điểm này bạn nhé.

 

Chúc bạn mọi điều tốt lành!

 

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 561

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 11735038