Giao diện chuẩn

Sức khỏe tình dục

8 điều bạn có thể chưa biết về việc ngoại tình

8 điều bạn có thể chưa biết về việc ngoại tình

TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÁC LOẠI BAO CAO SU Thứ Tư, 24/05/2017, 15:09

TÌM HIỂU CHUNG VỀ CÁC LOẠI BAO CAO SU

Chắc hẳn bạn đã từng nghe tới bao cao su rất nhiều lần trong cuộc sống thường ngày rồi, nhưng bạn đã hiểu gì về bao cao su chưa? Bao cao su được làm từ chất liệu gì? tạo mùi hướng và “dầu nhớt” ra sao? Cùng tìm hiểu chung về các loại bao cao su nhé.

Bằng cách nào mà phim ảnh khiêu dâm phá hủy đời sống tình dục của bạn Thứ Năm, 11/05/2017, 15:59

Bằng cách nào mà phim ảnh khiêu dâm phá hủy đời sống tình dục của bạn

Sử dụng phim ảnh khiêu dâm khi không có đối tác là có hại vì những lý do riêng biệt. Chúng ta không động chạm đến người khác khi chúng ta xem sex, vì vậy chúng ta tự nói với chính mình rằng đó không phải là quan hệ tình dục. Hãy trung thực. Đó không phải là đời sống tình dục thực sự, nhưng xem người khác làm tình – cái mà phim khiêu dâm thể hiện – là một hình thức tình dục gọi là thị dâm.

Ưu và nhược điểm của thuốc tránh thai hàng ngày Thứ Hai, 08/05/2017, 10:03

Ưu và nhược điểm của thuốc tránh thai hàng ngày

Thuốc tránh thai hàng ngày là sự kết hợp giữa 2 hormon estrogen và progesteron gây ức chế tuyến yên khiến các nang noãn ở buồng trứng không phát triển được, từ đó giúp bạn tránh thai. Nhưng ưu và nhược điểm của thuốc tránh thai hàng ngày là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của thuốc tránh thai hàng ngày để lựa chọn cho mình biện pháp tránh thai phù hợp và an toàn nhất.

Bệnh tim và đời sống tình dục Thứ Hai, 08/05/2017, 09:37

Bệnh tim và đời sống tình dục

Bạn hoặc người bạn đời (bạn tình) của bạn có bệnh tim? Bạn thường bị những cơn đau ngực? Hoặc bạn đã trải qua phẫu thuật tim?.
Khi ấy, bạn có thể băn khoăn về đời sống tình dục của mình. Chúng tôi muốn báo cho bạn một tin vui - bạn vẫn có thể tiếp tục sinh hoạt tình dục, nhưng cần có sự hiểu biết và tôn trọng những lời khuyên của thầy thuốc.

Vì sao nên khám sức khỏe trước khi kết hôn Thứ Hai, 08/05/2017, 09:21

Vì sao nên khám sức khỏe trước khi kết hôn

Đôi trẻ đi khám sức khỏe tiền hôn nhân và phát hiện chàng trai bị bệnh tim. Chàng được chữa bệnh khẩn cấp, nhưng ngày cưới chưa đến thì đã qua đời.

Có Thai Thứ Tư, 03/05/2017, 17:58

Có Thai

Có độ tuổi phù hợp để bắt đầu quan hệ tình dục hay không? Thứ Tư, 03/05/2017, 17:19

Về mặt khác biệt giới tính, nam giới có hoạt động tình dục sớm thường có khuynh hướng kích động và hành vi phản xã hội hơn những nhóm còn lại. Mặt khác, nữ giới hoạt động tình dục sớm thì lại có xu hướng bị trầm cảm nhiều hơn những nhóm sau, mặc dù sự khác biệt này có thể nhạt nhòa theo thời gian. Nam giới có khởi đầu sớm cũng thường ít cảm thấy tội lỗi và xấu hổ hơn nữ giới, dù thông thường thì cả 2 giới đều nhìn nhận lần quan hệ tình dục đầu tiên như một trải nghiệm tích cực.

VỆ SINH VÙNG KÍN ĐÚNG CÁCH Chủ Nhật, 23/04/2017, 22:47

VỆ SINH VÙNG KÍN ĐÚNG CÁCH

Vệ sinh vùng kín đúng cách giúp phụ nữ tránh nguy cơ mắc các bệnh  phụ khoa và giữ cho cơ thể khỏe đẹp. Hãy chú ý cách bước sau bạn nhé!

Mách bạn cách phòng ngừa bệnh tình dục Chủ Nhật, 23/04/2017, 22:32

Mách bạn cách phòng ngừa bệnh tình dục

Hiểu biết và nắm rõ những biện pháp phòng ngừa bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh.

BỆNH GIANG MAI - NGUYÊN NHÂN, DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ Chủ Nhật, 23/04/2017, 22:29

BỆNH GIANG MAI - NGUYÊN NHÂN, DẤU HIỆU, TRIỆU CHỨNG VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Trong số các bệnh hoa liễu cổ điển, giang mai là một trong những bệnh nguy hiểm nhất. Bệnh giang mai xuất hiện từ khá lâu trong lịch sử của con người, theo các tài liệu y khoa cổ, bệnh giang mai được ghi nhận từ 400 năm trước và cho đến tận ngày nay bệnh vẫn còn rất phổ biến với số ca nhiễm thêm hàng năm vẫn cao.

 

Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 8
Lượt truy cập: 9434153