Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Song Hye Kyo và nghệ sĩ châu Á động viên dân vùng dịch virus corona Thứ Hai, 03/02/2020, 14:07

Song Hye Kyo và nghệ sĩ châu Á động viên dân vùng dịch virus corona

Dịch viêm phổi do virus corona đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của cả thế giới. Đặc biệt, tình hình tại Vũ Hán khiến nhiều người lo ngại. Các nghệ sĩ tại châu Á đã chung tay giúp đỡ các bệnh nhân của dịch bệnh này tại Trung Quốc.

Mới đây, trên trang cá nhân, Song Hye Kyo chia sẻ đoạn video ngắn ủng hộ và động viên người dân vùng tâm dịch virus corona Vũ Hán. Video có tên là “Love for human - Love for Wuhan” (Tình yêu dành cho nhân loại - Tình yêu cho Vũ Hán) đã thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Nam diễn viên Yoo Ah In, một đồng nghiệp thân thiết của Song Hye Kyo, cũng chia sẻ video này lên trang cá nhân kèm dòng ghi chú: “Chúng ta là nhân loại, chúng ta là trái đất, chúng ta là một”.

Tae Yeon của nhóm SNSD cũng thông báo hủy bỏ đêm nhạc riêng tại Singapore. Nhóm nhạc NCT Dream cũng hoãn buổi biểu diễn. Nam diễn viên Kim Soo Hyun ngừng các hoạt động gặp gỡ fan tại Hàn Quốc... Ngoài ra, các nghệ sĩ cũng vận động gây quỹ từ thiện ủng hộ các bệnh nhân của dịch virus corona. Quỹ từ thiện này đã thu được 4,3 triệu USD và sẽ được gửi cho các bệnh nhân ở Vũ Hán.

Tại Trung Quốc, các hoạt động giải trí cũng thông báo bị huỷ. Các rạp chiếu phim tại Vũ Hán và một số thành phố lân cận ổ dịch, có nguy cơ lây lan cao đều đã phải đóng cửa. Nhiều nghệ sĩ lên kết hoạch tổ chức live show ở Vũ Hán hoặc khu vực lân cận như Thái Y Lâm, Lưu Đức Hoa... đã quyết định hoãn show cho đến khi có thông báo an toàn từ chính quyền.

Các fanclub của những ngôi sao nổi tiếng như Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân cũng tuyên bố tạm ngừng mọi hoạt động trong thời gian virus corona vẫn đang hoành hành. Theo ước tính của CNN, Trung Quốc sẽ thiệt hại khoảng 62 tỷ USD trong 3 tháng đầu năm 2020 vì virus corona.

Mi Vân

Theo QQ

Lượt xem: 404

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 4
Lượt truy cập: 18456279