Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Sau khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ có thay đổi gì? Thứ Sáu, 09/11/2018, 10:38

Sau khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ có thay đổi gì?

Ảnh Internet

Đạt được cực khoái trong đời sống tình dục không chỉ giúp các đôi tăng cảm giác hạnh phúc mà còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đạt được cực khoái khi “yêu” là một điều tuyệt vời mà tình dục mang lại. Theo Bustle, khi phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên đó là một tín hiệu đáng tích cực và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Dưới đây là 8 điều mà cơ thể của bạn sẽ nhận được sau một “cuộc yêu” thăng hoa.

Giảm đau đầu

Trong một cuộc nghiên cứu vào năm 2013 của Đại học Munster ở Đức đã phát hiện ra rằng, các cơn cực khoái có khả năng giảm đau đầu, thậm chí các cơn đau nửa đầu dai dẳng. Trong số những người tham gia nghiên cứu đã cho thấy, 43% giảm được tình trạng đau đầu ngay sau cơn cực khoái.

Giảm đau

 

Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng ra hormone giúp giảm đau hiệu quả

Khi đạt cực khoái, cơ thể sẽ giải phóng ra hormone giúp giảm đau hiệu quả.

Ảnh minh họa: Internet

Khi cơ thể đạt được thăng hoa trong những cuộc ân ái, chúng sẽ tự động giải phóng hormone oxytocin và endorphins. Càng nhiều hormone trên sẽ giúp cơ thể kiểm soát và làm dịu các cơn đau mãn tính hiệu quả, nhất là đau đầu và viêm khớp.

 

Các nhà khoa học cho rằng, không có lượng aspirin nào có thể làm giảm nhanh các cơn đau của bạn như một cơn cực khoái.

Tăng khả năng miễn dịch

Các nghiên cứu tại Mỹ đã phát hiện ra, khi cơ thể đạt cực khoái thường xuyên, thậm chí chỉ vài lần một tuần cũng có thể tăng cường hệ miễn dịch của bạn lên đến 20%.

Điều tiết chu kỳ kinh nguyệt

Một nghiên cứu liên kết giữa Đại học Columbia và Stanford đã cho thấy, phụ nữ khi đạt cực khoái sẽ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn hơn.

Ngoài ra, khi cơ thể được kích thích bởi các cơn cực khoái có thể thúc đẩy lưu lượng máu đến vùng chậu, những dòng máu khỏe mạnh sẽ giữ cho “ngày đèn đỏ” của bạn đến đúng hẹn.

Đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng

Bạn có biết rằng, các cơn cực khoái sẽ giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn. Các chuyên gia đã chia sẻ, những cảm giác hưng phấn tột đỉnh khi “yêu” sẽ giúp bạn đi vào giấc ngủ nhanh và sâu hơn.

Bên cạnh đó, một nghiên cứu khác đã tiết lộ, 32% phụ nữ có thủ dâm hoặc quan hệ tình dục trước khi ngủ sẽ ngủ ngon hơn những người không thực hiện.

Bạn sẽ trông trẻ hơn

 

Phụ nữ thường xuyên ân ái sẽ trẻ hơn so với tuổi thật

Phụ nữ thường xuyên ân ái sẽ trẻ hơn so với tuổi thật. Ảnh minh họa: Internet

Theo một nghiên cứu kéo dài suốt 10 năm, những phụ nữ thường xuyên đạt cực khoái sẽ trẻ hơn 7 tuổi so với thực tế.

Mặc dù các nhà khoa học không chắc lý do tại sao có trường hợp này nhưng vẫn chưa tìm ra chính xác lý do. Họ cho rằng, các cơn cực khoái đã giải phóng một hormone tăng trưởng của con người làm cho da tăng khả năng đàn hồi và giảm nếp nhăn.

Trí não hoạt động tốt hơn

Một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2013 đã nhận thấy, não bộ hoạt động tốt hơn. Các nghiên cứu tại Rutgers đã sử dụng công nghệ fMRI và phát hiện khi một người phụ nữ đạt cực khoái, não của cô hoạt động trở nên tích cực hơn nhờ vào sự thúc đẩy lưu thông và các chất dinh dưỡng lên não.

Tăng tuổi thọ

Nhiều nghiên cứu đã được tiến hành trong vài thập kỷ qua phát hiện rằng, những phụ nữ trải nghiệm cảm giác thường xuyên sẽ sống lâu hơn những người ít hoặc không quan hệ tình dục trong thời gian dài.

Một kiểm đếm giấy chứng tử của phụ nữ từ nghiên cứu vào năm 1941 đã cho thấy, phụ nữ có cơn cực khoái có tuổi thọ trung bình cao hơn những phụ nữ không nhận được sự thỏa mãn trong đời sống tình dục.

Phù Dung

(Nguồn: phunusuckhoe.vn)

Lượt xem: 1352

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 11
Lượt truy cập: 18838155