Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu ủng hộ 1 tỷ, Việt Hương có động thái ý nghĩa góp phần đẩy lùi dịch Covid -19 Thứ Sáu, 13/03/2020, 11:00

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu ủng hộ 1 tỷ, Việt Hương có động thái ý nghĩa góp phần đẩy lùi dịch Covid -19

Internet

Trước sự lây lan của Covid -19, Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Việt Hương là những nghệ sĩ đi đầu, có hỗ trợ thiết thực để đẩy lùi dịch bệnh.

Hiện tại, dịch Covid-19 ở Việt Nam đang có diễn biến phức tạp. Trong tình hình này, nhiều sao Việt đã có hành động thiết thực. Nghệ sĩ Việt đầu tiên quyên góp chống dịch Covid-19 là Hà Anh Tuấn.

Nam ca sĩ cùng hai người bạn là đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng đã đứng ra tài trợ tặng thiết bị máy móc cùng phụ kiện để lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tại Hà Nội, TP. HCM, Quảng Ninh với giá trị gần 2 tỷ đồng. Ngoài ra, Hà Anh Tuấn cho biết sẽ tiếp tục chủ động đề nghị tài trợ cho những tỉnh thành khác dựa trên các diễn biến tiếp theo của dịch Covid-19 tại Việt Nam.

Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Việt Hương

Hà Anh Tuấn quyên góp để ủng hộ đẩy lùi dịch Covid-19 tại Việt Nam.

 

Sau Hà Anh Tuấn, Chi Pu đã quyết định ủng hộ 1 tỷ đồng để góp phần phòng chống dịch Covid-19. Trong đó, tiền của Chi Pu dùng để nhập khẩu máy móc, 5000 bộ trang phục bảo hộ phòng dịch trang bị cho các bác sĩ, nhân viên y tế.

Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Việt Hương

Số trang phục bảo hộ phòng dịch, Chi Pu sẽ trực tiếp đi quyên tặng và bàn giao cho một số bệnh viện.

Nói về việc làm ý nghĩa này, Chi Pu cho biết: "Chi liên tục theo dõi thông tin diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 và thấy rằng các cơ quan chức năng, ban ngành đoàn thể liên quan đã và đang nỗ lực rất tốt từng ngày để ngăn chặn dịch bệnh lan truyền tại Việt Nam. Chi nghĩ đã đến lúc bản thân Chi nói riêng và mỗi công dân nói chung cần hành động để chung tay góp phần đẩy lùi nạn dịch".

Ngoài ra, nghệ sĩ Việt Hương cũng cho biết sẽ chuyển nước rửa tay ra Hà Nội để người dân phòng dịch. Bên cạnh đó, nữ danh hài cũng mua tặng máy lọc nước ở Bến Tre.

"Viết sao nhỉ? đối với cá nhân Hương gạo ở Việt Nam mình nhất nhì thế giới, thấy thương bà con nông dân ngập mặn, nông sản trái cây riêng miền tây Hương cảm nhận là ngon... mấy nay nghiên cứu thấy trước tiên lọc nước cho bà con nông dân có nước ngọt cái đã. Hương quyết định áo lạnh cho các bé đợi lạnh Hương gởi sau. Giờ Hương lo 2 vụ, chuyển nước rửa tay ra Hà Nội. Và mua máy lọc nước tặng Bến Tre, liên lạc được với bạn Huỳnh Công Thành rất nhiệt tình giúp đỡ, chị làm trước 1 máy, giá 38 triệu lọc 400-500 lít mỗi giờ. Hương sẽ tặng thêm khoảng 3 máy ở tỉnh ngập mặn nặng, đang kiểm tra nơi cần giúp gấp. Em tính vậy êm hé cả nhà. Em xin tự làm không nhận tài trợ của ai để dễ quyết định cho nhanh lẹ", Việt Hương viết.

Hà Anh Tuấn, Chi Pu, Việt Hương

Nghệ sĩ Việt Hương sẽ chuyển nước rửa tay ra Hà Nội để góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Lượt xem: 224

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 9
Lượt truy cập: 18540935