Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Rối loạn cương cứng Thứ Tư, 25/10/2017, 10:30

Rối loạn cương cứng

Chào anh chị! Gần đây em có quan hệ tình dục với bạn gái nhưng khi đó dương vật em không cương cứng được mặc dù em cũng khá là ham muốn. Cách đây một năm em cũng có làm chuyện này và lần đó cũng rất khó khăn để cương cứng. Em nghĩ là lần đầu nên còn hồi hộp nhưng lần này là lần thứ 2 và em vẫn bị như thế. Em có tìm hiểu thì được biết em có thể bị rối loạn cương dương nhưng em thắc mắc là khi em thủ dâm thì dương vật vẫn cương cứng bình thường và cương cứng cũng khá tốt. Liệu em có bị rối loạn cương dương không ạ? Em lo quá.


Mong sớm nhận được giải đáp từ anh chị.


 


Nam 22 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những trăn trở của mình liên quan đến vấn đề rối loạn cương dương cùng Tâm sự bạn trẻ 360. Chương trình sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này!

 

Bạn biết đấy, có rất nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng đến độ cương cứng của dương vật như trạng thái lo lắng, sợ sệt, stress căng thẳng (lo bị phát hiện, lo bạn gái có thai, sợ mất điểm trước bạn gái…)  hay trạng thái hồi hộp, mong chờ của các bạn còn chưa quen với đời sống tình dục, nên hưng phấn tình dục có thể không đến nhanh, mạnh và đúng quy luật sinh học: kích thích – hưng phấn – cương cứng như khi bạn tự kích thích cho mình.Việc bạn mới quan hệ lần 2 và đặc biệt, lần thứ hai có thể bị ảnh hưởng rất nhiều bởi trạng thái lo lắng vế tình huống dương vật khó cương cứng của lần đầu tiên đã là một yếu tố có thể ảnh hưởng tới hưng phấn tình dục và khả năng cương cứng của dương vật trong lần thứ hai. Đồng thời, khi thủ dâm, bạn vẫn cảm thấy mình có thể cương cứng bình thường thì vấn đề của bạn chưa phải là rối loạn cương dương.

 

Kết quả hình ảnh

 

Việc "cậu nhỏ" thỉnh thoảng có chút  “trục trặc”  như vậy cũng không có vấn đề gì đáng lo ngại. Hiện tượng dương vật cương cứng đúng theo quy luật như lúc bạn thủ dâm có thể sẽ đến khi bạn thỏai mái, tự tin trong quan hệ tình dục có đối tác, khi bạn tình của bạn thực sự hấp dẫn bạn, cũng như những kích thích mà hai bạn dành cho nhau đáp ứng được sở thích và nhu cầu nơi bạn. Chỉ khi bạn thấy mình không thể cương cứng ngay cả khi thủ dâm, xuất tinh trong trạng thái dương vật còn đang xìu hoặc gần ở mức độ xìu, đồng thời hiện tượng này lặp lại nhiều lần thì bạn mới cần đi khám ở chuyên khoa Nam học hoặc Tiết Niệu của bệnh viện đa khoa để được bác sĩ khám và đánh giá chính xác và có hỗ trợ phù hợp cho bạn, bạn nhé.

 

Chúc bạn luôn yêu đời!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 986

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 15
Lượt truy cập: 14693142