Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn: Sáng 2, 4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h-17h)

Tin mới - nóng

Rách màng trinh Thứ Ba, 02/01/2018, 10:30

Rách màng trinh

Chào chuyên gia. Nếu hoạt động mạnh, hay 1 sơ xuất nào đỏ làm rách màng trinh mà chính bản thân mình không hề biết (như báo chí nói té xe, hoạt động thể thao mạnh, không có màng trinh bẩm sinh,...) và thực sự chưa quan hệ tình dục bao giờ thì sau này có chồng khi quan hệ tình dục có bị đau không ạ ?


Nữ 19 tuổi, Hà Nội

 

Bạn thân mến,

Tâm sự bạn trẻ hiểu rằng bạn đang băn khoăn về nguy cơ bị đau khi có quan hệ tình dục trong trường hợp màng trinh bị rách do hoạt động mạnh, chơi thể thao…Chúng tôi sẽ trao đổi cùng bạn về vấn đề này.

 

Bạn biết đấy, hiện tượng đau khi quan hệ tình dục, mức độ đau khi quan hệ tình dục trong không chỉ trong lần đầu tiên có quan hệ tình dục mà tất cả các lần quan hệ tình dục phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, có sự sẵn sàng về mặt thể chất và tâm lý khi có quan hệ tình dục. Khi bản thân bạn gái cảm thấy thoải mái, không lo lắng, căng thẳng khi quan hệ tình dục (không lo lắng về việc có thai, bị phát hiện…), có hưng phấn tình dục, cơ thể không bị mệt mỏi…thì âm đạo sẽ tiết nhiều dịch sinh dục giúp bôi trơn âm đạo và hiện tượng đau ở bạn gái có thể sẽ rất ít hoặc không xảy ra dù có quan hệ tình dục lần đầu.

 

Hình ảnh có liên quan

 

Việc còn màng trinh hay không còn màng trinh không phải là yếu tố quyết định việc bạn bạn gái có bị đau khi có quan hệ tình dục lần đầu hay không bạn ạ! Nói như vậy có nghĩa là việc bạn gái luôn sẵn sàng mỗi khi có quan hệ tình dục là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn gái tránh gặp hiện tượng đau trong tất cả các lần quan hệ tình dục.

 

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 1606

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 6
Lượt truy cập: 19188439