Giao diện tiếp cận

 Lịch tư vấn trực tuyến/facebook:

Sáng 2,4,6 (9h-12h)

Chiều 3,5 (14h0-17h)

Tin mới - nóng

Quan hệ tình dục ngoài có thể mang thai? Thứ Bẩy, 28/04/2018, 16:22

Quan hệ tình dục ngoài có thể mang thai?

Chào Tâm sự bạn trẻ 360. Em và bạn gái em có quan hệ (ngoài) nhưng em quan hệ ngoài rất mạnh và đôi khi em có cho ngón tay của em vào vùng kín bạn gái (tay không dính tinh trùng). Cô ấy có thử que thử thai sau khi em và cô ấy gần gũi nhau 18 ngày và kết quả là một vạch. Vậy liệu bạn gái em có thể có thai không vì bạn gái em đã mất kinh gần 1 tháng rồi.


Nam, 24 tuổi, Hải Phòng

 

Chào bạn!

Tâm sự bạn trẻ 360 cảm ơn bạn đã gửi những tâm sự của mình về cho chúng tôi. Qua thư chúng tôi thấy rằng bạn đang rất lo lắng về khả năng có thai của bạn gái sau khi hai bạn quan hệ tình dục ngoài. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Bạn thân mến! Bạn đã tìm hiểu được những thông tin gì liên quan tới cơ chế thụ thai? Lần hai bạn quan hệ tình dục bên ngoài mà bạn đã chia sẻ có phải là lần quan hệ duy nhất của hai bạn tính cho tới thời điểm này? Bạn gái bạn đã bao giờ gặp phải hiện tượng chậm kinh chưa bạn?

 

 

Bạn ạ! Để có thể thụ thai thì tinh trùng cần được tiếp xúc với trứng và khả năng có thai xảy ra khi tinh trùng của bạn nam dính, rớt và âm đạo của người nữ. Tuy nhiên trong trường hợp của bạn thì khả năng có thai là không thể xảy ra do ba điều sau.

Thứ nhất là bạn và bạn nữ quan hệ ngoài tức là việc xuất tinh bên ngoài âm đạo thì khả năng có thai của kiểu quan hệ này là không cao.

Thứ hai là khi bạn đưa tay vào âm đạo bạn gái mà tay của bạn không dính tinh trùng cũng là một yếu tố nữa không gây khả năng có thai.

Thứ ba là khi bạn gái của bạn thử thai bằng que thử  sau khi trễ kinh được 18 ngày cho kết quả là một vạch, nếu đây là lần quan hệ tình dục duy nhất của hai bạn và bạn gái bạn đã thử thai đúng hướng dẫn sử dụng thì điều đó chứng tỏ là bạn gái của bạn không có thai do que thử có thể cho biết chính xác có thai hay không kể từ 7- 10 ngày sau khi hai bạn quan hệ. Que thử chỉ có thể cho kết quả sai trong một số trường hợp như que thử bạn mua đã hết hạn sử dụng hoặc bạn chưa thử đúng theo hướng dẫn của que thử.

 

 

Ngoài ra thì đối với một số người vòng kinh không đều, hoặc việc ăn uống ngủ nghỉ, chế độ sinh hoạt thay đổi cũng có thể gây ra điều này. Bên cạnh đó, nếu bạn gái có dùng thuốc tránh thai khẩn cấp thì nó cũng có thể gây hiện tượng như vậy.

Nếu chưa yên tâm thì bạn có thể mua thêm que thử khác để thử lại hoặc đi siêu âm để có kết quả chính xác nhất.

 

 

Bạn thân mến! Để không phải rơi vào hoàn cảnh lo lắng như thế này một lần nữa thì hai bạn nên sử dụng các biện pháp tránh thai như bao cao su hoặc thuốc tránh thai … khi có quan hệ tình dục bạn nhé! Bởi lẽ khoảng cách từ việc gần gũi bên ngoài đến giao hợp dương vật- âm đạo là có thể xảy ra.

Qua đôi điều chia sẻ trên đây, chúng tôi mong rằng đã phần nào giúp bạn giải toả lo lắng  của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn hãy gửi thư về cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn.

Chúc hai bạn luôn hạnh phúc!

Tâm sự bạn trẻ 360

Lượt xem: 581

Nhận xét(0 Nhận xét)

Chưa có nhận xét nào

Chúng tôi mong muốn nhận được nhận xét  của bạn.

Bạn vui lòng nhập đầy đủ các trường có dấu *
Các tin mới hơn


Các tin khác


Đăng ký nhận bản tin

Nhận qua email bản tin thông báo về ấn phẩm, chương trình và sự kiện của Tâm sự 360.

Đối tác

IPPF
Logo-Rockefeller
Save-Child
CORDAID

Liên kết website

CIHP
CCIHP
PAHE
Lao động xa nhà

Đóng góp - Tài trợ

Thanh niên Việt Nam cần sự chung tay của bạn để có một cuộc sống lành mạnh, an toàn, thỏa mãn và tương lai bền vững.Thống kê truy cập

Số người đang online: 13
Lượt truy cập: 14416699